Công ty cho thuê xe giá rẻ

Bạn nên lên kế hoạch sớm và chọn được một loại xe phù hợp nhất cho chuyến đi của mình trong số những chiếc xe tại các địa điểm cho thuê xe ô tô du lịch.

Còn khi kiểm tra, các thiết bị trên vẫn hoạt động bình thường thì người thuê nên tắt máy rồi khởi động lại, bật hết các thiết bị trên kiểm tra lại một lần nữa để đề phòng chúng hoạt động không ổn định.

Tiếp đến, kiểm tra bề mặt tất cả các ghế ngồi trên xe, sàn lót dưới chân xem có nơi nào bị cháy hoặc rách hay không. Người thuê cũng không nên bỏ qua các bộ phận khác ở phần nội thất như: mặt táp lô, tay nắm cửa phía trong xe, hệ thống kính điện… xem chúng còn hoạt động tốt hay không.

Cuối cùng, kiểm tra kẹp chì ở đồng hồ côngtơmét, số kilômét đã đi, lượng xăng còn lại trong bình. Sau đó, để yên tâm trước khi nhận xe, người thuê nên yêu cầu bên cho thuê được đi thử xe một vòng để kiểm tra hệ thống lái, giảm xóc, điều hòaĐể đảm bảo an toàn cho chuyến đi, nên kiểm tra xem xe có lốp dự phòng còn sử dụng được hay không, các thiết bị hỗ trợ khác như: kích xe, hộp đồ, cầu chì và bóng đèn sơ cua… thuê xe du lịch tự lái Nếu thiếu một trong những dụng cụ trên thì người thuê phải yêu cầu bên cho thuê bổ sung ngay rồi mới nhận xe.

Kiểm tra máy móc và số km: Công việc này khó khăn hơn, nhất là những người ít có kinh nghiệm, nên để tránh những sự cố và việc phải sửa chữa trên đường đi, người thuê có thể nhìn biển đăng ký để tránh thuê phải xe quá cũ.

Ngoài ra, người thuê cũng cần kiểm tra số km hiện tại, tình trạng xăng, tốt nhất là nên lái thử một đoạn để xem máy móc, tránh những sửa chữa không đáng có trên đường đi.

Thỏa thuận số km phụ trội: Không chỉ kiểm tra xe kỹ, người thuê cũng nên xem xét các điều khoản thoả thuận và hỏi kỹ về gói dịch vụ: thời gian cho thuê, hạn chế bao nhiêu km/ngày (thường là hạn chế từ 200 đến 300 km/ngày) và giá tiền km phụ trội (dao động từ 2.500 đồng đến 3.500 đồng/km). Trước khi nhận xe, lập biên bản để xác định tình trạng của xe một cách rõ ràng, cụ thể.

Làm hợp đồng chặt chẽ: Lưu ý, hầu hết các điểm cho thuê xe ô tô tự lái vào dịp Tết Nguyên đán thường chỉ nhận làm hợp đồng cho thuê xe ô tô cả gói từ 7 – 10 ngày chứ không cho thuê xe lẻ, nên nếu muốn thuê 2 – 3 ngày, bạn phải thuê xe sớm với giá cao hơn một chút.

Thắc mắc về giá cho thuê xe theo dịch vụ

thuê xe đi sân bay:

Với dịch vụ thuê xe ô tô đi sân bay Tân Sơn Nhất TP. HCM, giá thuê xe sẽ tính theo chuyến. Một chuyến sân bay sẽ được quy định theo lịch trình sau:
Xe đón quý khách tại 01 điểm trong nội thành TP. HCM đi lên sân bay và trả về 01 điểm tại TP. HCM ( thời gian của cả lịch trình là 03 tiếng/ chuyến)

thuê xe ô tô đi trong nội thành

Quý khách có thể đi làm việc, đi du lịch tại các điểm trong nội thành trong khoảng thời gian từ 7h30 – 17h30.

thuê xe ô tô đi ngoại tỉnh:

Giá thuê xe ô tô đi ngoại tỉnh sẽ được tính theo khoảng cách km của lịch trình và số ngày thuê xe ô tô và loại xe. thuê xe du lịch 16 chỗ Chúng tôi có thể báo giá thuê xe theo khoảng cách km mà quý khách cung cấp cho chúng tôi hoặc km mà chúng tôi sẽ dự kiến cho lịch trình của quý khách

Với những dòng xe như – 29 chỗ – 45 chỗ đi các điểm các tuyến du lịch chúng Tôi có thể áp dụng hình thức giá thuê xe trọn gói. (Giá trọn gói là chúng tôi sẽ không giới hạn km với quý khách mà sẽ tính theo lịch trình: Xe đón khách tại điểm đón, đưa khách đến điểm du lịch, trả khách về điểm đón quý khách không cần quan tâm đi hết bao nhiêu km)
thuê xe chothuexe4chohanoi.com

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *