Đặt Lẵng hoa sinh nhật đẹp người thân ở đâu

Đặt Lẵng hoa sinh nhật đẹp người thân ở đâu

Bạn đang tìm những mẫu Giỏ hoa sinh nhật để tặng bạn thân hay đồng ngiệp? Bạn đã thử tìm rất nhiều trang cũng như dịch vụ điện hoa khác nhau nhưng không tìm thấy được mẫu hoa tặng sinh nhật ưng ý? lang hoa sinh nhat dep Tham khảo ngay những mẫu Lẵng hoa sinh nhật đẹp tặng bạn dưới đây cùng với lời chúc ý nghĩa nhất để gửi lời yêu thương đến những người bạn thân. Thiết kế độc đáo theo từng mẫu riêng vì thế bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho bạn trai hay bạn gái, người yêu…

>>> hoa Hồng trắng đẹp

Giỏ hoa hồng với những bậc cao dần như những bậc của tình yêu, nó lớn dần, đây là mẫu hoa chúc mừng sinh nhật đẹp.

Với giỏ hoa chúc mừng sinh nhật này bạn có thể thêm những nội dung thiệp kèm theo để người nhận thêm hạnh phúc với hoa tươi và lời nhắn ngọt ngào

– Sản phầm có kèm theo thiệp, băng chữ

– hoatuoionline cam kết sản phẩm được làm giống như mẫu. Nếu có bất kể thay đổi về hoa do mùa hay do yếu tố nào khác, chúng tôi sẽ liên hệ lại với các bạn.

– Sản phẩm có thể có sự khác nhau đôi chút về cách bó cũng như chất liệu giấy, tùy thuộc vào từng địa phương

– Sản phẩm được bán trên toàn quốc, giao hoa miễn phí nội thành các thành phố.

Trên con đường thành công mà chúng ta đang bước đi luôn có sự hiện diện của những người thân trong gia đình, những người bạn và đặc biệt là “người bạn đời” bên cạnh giúp ta vượt qua những khó khăn, thử thách. Hãy gửi tới họ một lời cảm ơn, lời chúc mừng ngọt ngào bằng cách gửi tặng những người luôn ở bên bạn một lẵng hoa “Xinh xắn” trong ngày sinh nhật. “Xinh xắn” được thiết kế với hoa hồng sen, cát tường xanh, cẩm chướng và các loại hoa lá phụ.

“Vòng tay ấm” lấy màu đỏ của hoa hồng làm tông màu chính, kết hợp với hoa cẩm chướng trắng hồng tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào, lãng mạn. “Vòng tay ấm” sẽ giúp bạn gửi tới nàng một cái ôm thật ấm áp và những lời chúc ngọt ngào, đầy yêu thương tới người vợ hoặc bạn gái trong dịp sinh nhật.

Lẵng hoa “Sắc màu cuộc sống” @ có sự kết hợp hoàn hảo về mặt màu sắc giữa các loại hoa hồng tím, pastel, trắng, cẩm tú cầu xanh và lá phụ màu xanh là món quà thích hợp để dành tặng cho những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời bạn ngày sinh nhật.

Nếu nàng là người yêu thích những màu sắc rực rỡ của hoa hồng, hãy dành tặng nàng lẵng hoa “Bình minh” này trong ngày sinh nhật. Lẵng hoa là sự kết hợp hài hòa cả về mặt màu sắc và số lượng giữa những bông hồng đỏ, hồng cam và hồng pastel cùng các loại lá phụ sẽ thay bạn gửi tới nàng lời chúc ngọt ngào trong ngày sinh nhật. Lẵng hoa “Bình minh” cũng là lựa chọn phù hợp để dành tặng cho mẹ và chị gái trong những dịp đặc biệt.

“Tình ca” được thiết kế với màu sắc trang nhã, sang trọng với hoa hồng da, hồng tím, lan trắng cùng với các loại hoa phụ khác để tạo nên một lẵng hoa tặng sinh nhật đẹp như một bản tình ca đầy lãng mạn. Sẽ không có một món quà nào tuyệt vời hơn lẵng hoa “Tình ca” để bạn dành tặng cho vợ, bạn gái hoặc những người quan trọng luôn ở bên cạnh bạn.

>>> Nên Mua gio hoa ngay 20/10 Hay Bó Hoa Tặng Phụ Nữ 20/10

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *