Thursday, September 21, 2023


Đặt Tráp ăn hỏi tại Ba Đình Hà Nội chất lượng, uy tín

Đặt Tráp ăn hỏi tại Ba Đình Hà Nội chất lượng, uy tín Có những loại Tráp ăn hỏi nào…

By admin_@congacon , in Tráp ăn hỏi , at Tháng Tám 8, 2023

Đặt Tráp ăn hỏi tại Ba Đình Hà Nội chất lượng, uy tín

Có những loại Tráp ăn hỏi nào và giá Tráp lễ ăn hỏi ?

Ý nghĩa các mâm sính lễ của nhà trai mang đến cho nhà gái để ăn hỏi được thể hiện ở số Tráp ăn hỏi và nội dung Tráp. Số Tráp lễ ăn hỏi ở Miền nam thường là chắn với số Tráp 2, Tráp 4, Tráp 6, Tráp 8, Tráp 10 … và số vật phẩm là số lẻ…thì ở miền Bắc thường là số Tráp lẻ từ Tráp 3, Tráp 5, Tráp 7, Tráp 9 đến Tráp 11, Tráp 13, Tráp 15 và số vật phẩm trong tráp là luôn là số chẵn. địa chỉ làm tráp ăn hỏi quận ba đình Số lẻ và số chẵn tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, phát triển vừa mang ý nghĩa là sự gắn kết, thương yêu tròn đầy có đôi có cặp, kết hợp lại với nhau sẽ mang lại hạnh phúc cho đôi vợ chồng trẻ từ nay về sau, luôn yêu thương nhau, hỗ trợ nhau trong mọi chuyện của cuộc sống gia đình.

Với sự chuẩn bị chu đáo, cẩn thận, ý nghĩa lễ ăn hỏi không chỉ có giá trị hơn mà còn giúp cho đám cưới diễn ra suôn sẻ, thuận lợi trong sự vui mừng, chúc phúc của mọi người.

Tại Dịch vụ LƯƠNG HUYỀN FLOWER có bao gồm tất cả các Tráp ăn hỏi trên được trang trí và chuẩn bị theo yêu cầu của khách hàng.

LƯƠNG HUYỀN FLOWER

LƯƠNG HUYỀN FLOWER là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ Tráp ăn hỏi tại quận Ba Đình, Hà Nội được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn để có cho mình mẫu phông nền, backdrop… đẹp, chắc chắn, được lắp ráp và trang trí bởi đội thi công nhiệt tình, tráp rồng phượng giá bao nhiêu chu đáo cùng mức giá hợp lý đáp ứng mọi nhu cầu trang trí tỉ mỉ và có mức chi phí hợp lý nhất để khách hàng có thể cân đối ngân sách mà vẫn đảm bảo đủ các dịch vụ cần thiết và trọn vẹn cho ngày cưới hỏi.

Các dịch vụ cưới hỏi được cung cấp tại LƯƠNG HUYỀN FLOWER gồm:

Trang trí bàn thờ gia tiên

Trang trí phông nền cưới hỏi

Trang trí backdrop, cổng hoa cưới

Nhận xây mâm quả trọn gói

Kết xe hoa, hoa cầm tay…