Friday, January 21, 2022


Để mua vé đi universal singapore có thể tham khảo một số bí quyết sau

Để mua vé đi universal singapore có thể tham khảo một số bí quyết sau Universal Studios Singapore là công…

By [email protected] , in Du lịch Singapore , at Tháng Mười Hai 12, 2018

Để mua vé đi universal singapore có thể tham khảo một số bí quyết sau

Universal Studios Singapore là công viên giải trí Universal Studios đầu tiên và duy nhất ở Đông Nam Á. Tại đây có 24 trò chơi, các chương trình biểu diễn và những địa điểm giải trí trải đều khắp bảy khu vực theo chủ đề. Rồi tiếp tục hành trình đến với S.E.A Aquarium – công viên thủy cung lớn nhất Đông Nam Á, khám phá thiên đường dưới đáy biển với hơn 100.000 sinh vật biển thuộc 800 chủng loại khác nhau qua hệ thống thấu kính và công nghệ hiện đại.

Điều kiện vé đi uss

Xác nhận

Bạn sẽ nhận được vé đi uss vé đi universal studio ngay sau khi đặt vé đi universal singapore và thanh toán thành công.

Hạn sử dụng vé đi universal singapore

vé đi universal studio có giá trị đến ngày 07/03/2019.

Quy định sử dụng vé đi universal

Có thể tham quan Universal Studios Singapore và S.E.A. Aquarium vào 2 ngày khác nhau miễn sao trước hạn sử dụng của voucher.

Chính sách vé đi uss trẻ em và người cao tuổi

Trẻ em 4-12 tuổi: vé đi universal singapore trẻ em

Người từ 13-59: vé đi universal studio người lớn

Người từ 60 tuổi trở lên: vé đi universal studio người cao tuổi

Dưới đây, là những khu vui chơi trong Universal Singapore các bạn có thể tham khảo:

Hollywood là khu vực trung tâm đi từ cửa USS vào hồ nước. Đây là con đường mô phỏng Đại lộ Hollywood với nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới.

New York: Có khu trưng bày tượng sáp của Vin Diesel với chiếc xe đua được nhiều du khách yêu thích khi chụp ảnh. Đặc biệt, đây là khu được nhiều trẻ em yêu thích vì có trò chơi Seasame Street Spaghetti Space Chase.

Sci-Fi City: Là khu vực có show hay nhất có trò chơi Transformers The Ride – The ultimate 3D Battle. Ngoài ra còn có show Accelerator dành cho mọi lứa tuổi. Ở đây các bạn có thể chụp hình với mấy nhân vật người máy trong phim Transformer

Ancient Egypt: Có 1 show cảm giác mạnh và 1 show mang tính đơn giản cho mọi lứa tuổi là Treasure Hunters. Tới đây, bạn có thể chụp ảnh với những chiến binh Anubis cực thú vị.

Lost World là khu có các trò chơi đều liên quan đến Khủng long.

Far Far Away nổi bật với những tòa lâu đài đồ sộ như trong phim cổ tích. Các bạn có thể tham gia những trò chơi nhẹ nhàng như Donkey Live, show diễn dành cho các lứa tuổi thì có Shrek 4D Adventure. Hoặc trò chơi mạo hiểm là Puss In Boot’s Giant Journey. Nhìn chung vé universal khu vực này khá thích hợp với trẻ em vì không có trò chơi nào quá mạo hiểm.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các Show diễn buổi tối tại USS Singapore như:

Wings Of Time: Show có 2 giờ là 7:40PM và 8:40PM. Giá vé đi universal singapore dành cho người Sing là 15S$, vé đi universal studio cho khách nước ngoài là 18S$ và vé đi universal singapore với chỗ ngồi đặc biệt là 23S$.

Crane Dance: Đây là show diễn free ở phía bên ngoài cửa vào USS, biểu diễn múa rối, kể những câu chuyện tình yêu…Show diễn ra khoẳng 10 phút.

Lake Hollywood Spectacular: Show này bắt đầu lúc 9:30 PM và chỉ diễn ra trong 5’.

http://tintuc.hoatuoionline.net/de-mua-ve-di-universal-so-huu-the-tham-khao-1-so-cach-sau/