Sunday, December 5, 2021


Địa điểm vui chơi ở Sun World Park Đà Nẵng

Địa điểm vui chơi ở Sun World Park Đà Nẵng Là một công viên giải trí mang đẳng cấp quốc…

By [email protected] , in Du lịch Đà Nẵng , at Tháng Tư 15, 2019

Địa điểm vui chơi ở Sun World Park Đà Nẵng

Là một công viên giải trí mang đẳng cấp quốc tế. Công viên công viên Châu Á trở thành một điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Đà Nẵng. Kite travel chia sẻ với bạn Kinh Nghiệm Đi Chơi Sun World Park Đà Nẵng Từ A Đến Z.

Tọa lạc tại số 1 Phan Đăng Lưu, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng. Nằm bên bờ sông hàn thơ mộng. Đây được xem là vị trí đắc địa gần trung tâm.

công viên Châu Á Đà Nẵng hay còn gọi là Sun World Asia Park Đà Nẵng. kinh nghiệm đi công viên Châu Á Với diện tích lên đến gần 98ha. Toàn bộ Asia Park được tạo dựng gồm ba khu vực chính:

Công viên giải trí ngoài trời

Công viên văn hóa với rất nhiều những công trình kiến trúc và nghệ thuật đã được thu nhỏ, là biểu trưng cho 10 quốc gia châu Á.

Khu Sun Wheel là điểm giao thoa giữa vẻ đẹp hiện đại và truyền thống.

Giờ Mở Cửa, Giá Vé Tại công viên Asia Park – Kinh Nghiệm Đi Chơi Sun World Asia Park

Giờ mở cửa:

Thứ 2 – Thứ 6: 15:00 – 22:00

Thứ 7 – Chủ nhật: 9:00 – 22:00

Giá vé vào khu vui chơi:

Người lớn: 200k/người (Từ thứ 2 đến thứ 5) và 300k/người (từ thứ 6 đến chủ nhật).

Trẻ em: 200k/người (Với trẻ em cao 1m – 1m3, từ thứ 6 đến chủ nhật) và 150k/người (từ thứ 2 đến thứ 5).

Trẻ em dưới 1m được miễn phí.

Giá vé chỉ áp dụng cho đi vòng quay Sun Wheel, tham quan bằng Monorail và các trò chơi ngoài trời.

Monorail: Đây là hệ thống tàu điện trên cao của Sun World Asia Park Đà Nẵng – một địa điểm vui chơi hấp dẫn nhất ở công viên Asia Park giúp cho khách tới với công viên được chiêm ngưỡng toàn cảnh.

Cổng Thành: Được xây dựng dựa trên kiến trúc của kinh thành Huế khi xưa, cổng thành vừa là nơi mọi người có thể chụp ảnh vừa là nơi ra vào của công viên Sun World Park.

Sun Wheel: giá vé sun world park đà nẵng Như một biểu tượng của Sun World Park Đà Nẵng, Sun Wheel có chiều cao 115m nằm trong top 5 vòng quay cao nhất thế giới. Nếu bạn tới Asia Park mà không chơi trò này thì quả thật là một điều vô cùng đáng tiếc. Khi bạn lên tới nơi cao nhất của Sun Wheel, bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Đà Nẵng lung linh và vô cùng xinh đẹp.

Tháp Đồng Hồ: Nằm cạnh vòng quay mặt tròi, tháp Đồng Hồ mang lối kiến trúc vô cùng đặc biệt với sự kết hợp của 10 quốc gia châu Á.

Thuyền Rồng: Thuyền Rồng dành cho những người yêu sông nước và muốn được chu du trên dòng sông Hàn thơ mộng.

Tượng phật: Đây là nơi tâm linh của Sun World Asia Park được nhiều người tới cầu phúc cho gia đình và người thân.

Khu vui chơi FEC: Khu vui chơi FEC có rất nhiều trò chơi điện tử mà tất cả mọi người đặc biệt là các bé rất thích như bắn banh, đua ô tô, nhà bóng, trượt ống…

Ở công viên văn hóa của công viên Châu Á Đà Nẵng, các bạn sẽ được tham quan những công trình kiến trúc độc dáo, văn hóa, ẩm thực đa dạng của 10 quốc gia Châu Á là Nhật Bản,Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Hàn Quốc, Nepal, Thái Lan, Campuchia, Ấn Độ và Việt Nam.

Đó là những thông tin về địa điểm vui chơi ở Sun World Asia Park Đà Nẵng – nơi vui chơi nổi tiếng hàng đầu của Đà Nẵng. Chúc bạn và gia đình, bạn bè, người thân sẽ có những phút giây giải trí thư giãn thật là vui vẻ ở công viên Asia Park.

http://tintuc.hoatuoionline.net/dia-diem-vui-choi-o-asia-park/