Dịch vụ cho thuê xe 16 giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe 16 giá rẻ

Nhu cầu thuê xe 16 của các công ty hiện nay

Trong những năm gần đây trong trào lưu nền kinh tế Việt Nam phát triển năng động thì nhu cầu thuê xe đưa đón nhân viên cán bộ của các công ty trở nên rất phổ biến. công ty cần thuê xe 16 chỗ Với tốc độ phát triển của nền kinh tế nước ta thì việc các Nhà máy sản xuất, các công ty, khu công nghiệp mọc lên đầy rẫy là điều dễ hiểu.

Các VPĐD nước ngoài, Nhà máy trong KCN, KCX thường không muốn tốn một số tiền lớn để mua xe ô tô kèm theo là chi phí cố định hàng tháng để duy trì xe hoạt động. Chi phí bảo dưỡng xe hàng tháng và thuê tài xế chuyên nghiệp cũng cũng là một số tiền đáng kể.

Để dành số tiền đó vào hoạt động sản xuất kinh doanh chính là giải pháp tối ưu chi phí nhất cho doanh nghiệp, còn nhu cầu đi lại của Ban giám đốc và nhân viên thì hoàn toàn có thể thuê ngoài với giá còn rẻ hơn.

Chính điều đó khiến cho người khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn một đơn vị thuê xe uy tín. Vậy thì bạn hãy theo dõi phần sau để có thêm nhiều kinh nghiệm khi Sếp của bạn yêu cầu bạn đi thuê xe ô tô mà lại yêu cầu giá rẻ chất lượng cao nhé!

Lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ phù hợp:

Ngành nào cũng thế bên cạnh lợi ích mà dịch vụ mang lại chắc chắn sẽ có rủi ro đi kèm, tuy nhiên để lựa chọn được dịch vụ phù hợp, hạn chế thấp nhất các rủi ro không đáng có.

Dịch vụ bạn chọn phải an toàn khi thuê thì ngoài việc tìm hiểu về dịch vụ bạn đang dự định thuê, bạn còn phải tìm hiểu thêm về đơn vị cung cấp dịch vụ cho bạn nữa.

Chúng tôi – Công ty vận tải Hoàng Nguyễn, một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô tại thị trường Hà Nội.

Nhiều năm qua đươc nhiều khách hàng đánh giá dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ rất cao và hiện đang sở hữu nhiều đầu xe 16 chỗ đời mới và một số phương tiện khác được đầu tư mới hoàn toàn đang cho thuê trên thị trường.

Chúng tôi muốn giúp bạn thụ hưởng các dịch vụ tốt nhất nhưng giá cả phù hợp với túi tiền của bạn nhất. Bạn yên tâm, đừng do dự hãy cầm điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi.

Để chúng tôi biết bạn đang cần thuê xe du lịch 16 chỗ loại nào vì chúng tôi có rất nhiều xe cho bạn lựa chọn và cung cấp thông tin lịch trình bạn muốn đi, chothuexe4chohanoi.com/thue-xe-du-lich/thue-xe-du-lich-16-cho chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn lựa chọn loại xe thuê phù hợp, tính toán lộ trình giúp bạn, thời gian khởi hành, giá thuê xe hợp lý nhất.

Giá dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ của chúng tôi sẽ rẻ hơn thị trường:

Xe Công ty chúng tôi có sẵn, không lấy xe qua trung gian rồi cho thuê lại.

Công ty sẽ giảm giá trực tiếp cho bạn nếu chưa hài lòng với giá lộ trình bạn yêu cầu.

Bạn thuê bao nhiêu trả phí bấy nhiêu, không phát sinh khi đã chốt giá thuê.

Công ty sẵn sàng phục vụ bạn ngoài lộ trình, thời gian phát sinh mà không tính thêm tiền.

Dịch vụ cho thuê xe 16 đang cung cấp luôn là xe có chất lượng tốt nhất:

Xe 16 chỗ cho thuê là dòng xe cao cấp đầu tư mới của hãng xe được nhập khẩu từ các hãng Ford, Huyndai, Thaco.

Xe được thường xuyên chăm sóc bảo dưỡng định kỳ chính hãng để chuyến đi nào cũng được an toàn.

Chúng tôi đầu tư đổi mới xe liên tục qua từng năm nên sẽ không có xe cũ cho bạn thuê.

Trang thiết bị nội thất, thiết bị an toàn từ hãng sản xuất.

Các xe 16 chỗ đều được trang bị thêm các phương tiện giải trí hiện đại giúp bạn quên mệt mỏi trên từng chuyến đi.
dịch vụ cho thuê xe chothuexe4chohanoi.com

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *