Dịch vụ cho Thuê xe 30 chỗ tại Đà Nẵng

Dịch vụ cho Thuê xe 30 chỗ tại Đà Nẵng

Cho Thuê xe 30 chỗ tại Đà Nẵng

Đến với dịch vụ cho Thuê xe du lịch 30 chỗ tại Đà Nẵng của Công Ty thuê xe chothuexe4chohanoi.com. Quý khách luôn được đảm bảo về chất lượng xe: đời mới, hình thức đẹp, nội thất tiện nghi, điều hòa tốt và luôn được kiểm tra để đảm bảo an toàn cho các chuyến đi của khách hàng. thuê xe 30 chỗ đà nẵng Đội ngũ lái xe du lịch 30 chỗ của chúng tôi đều là những lái xe có nhiều năm kinh nghiệm, lái xe cẩn thận, điềm đạm và luôn phục vụ khách hàng với thái độ vui vẻ tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái trong suốt chuyến đi.

Thuê xe du lịch 30 chỗ tại Đà Nẵng

Thuê xe 30 chỗ Đà Nẵng cao cấp giá rẻ bất ngờ

Huyndai County 30 chỗ cho thuê

Đặc điểm nổi bật của Huyndai County với khả năng di chuyển tốt, cốp xe rộng thoái mái bỏ hành lý và tiết kiệm nhiên liệu. Động cơ có công suất khá là lớn, với 140 PS, mô men xoắn lớn nhất ở mức 372 Nm, tại số vòng quay 1800 rpm. Còn mức tiêu hao nhiên liệu khá là thấp với mức tiêu hào trung bình ở khoảng 140L/100km.

Xe 30 chỗ chúng tôi cho thuê có nội thất cao cấp, chất lượng, táp lô có vân gỗ hài hòa và cô cùng sắc nét

Với xe du lịch 30 chỗ tại Đà Nẵng, bạn hoàn toàn yên tâm về Chất lượng, đời xe, tài xế…

Cho thuê xe du lịch 30 chỗ tại Đà Nẵng chất lượng làm nên uy tín

Bên cạnh Huyndai County, Isuzu Samco cho thuê cũng không kém phần nổi trội.

SAMCO Flelix sử dụng động cơ Diesel Comonrail ISUZU thê hệ mới giúp tăng 26% công suất và giảm tiêu hao nhiên liệu 15%. thuê xe 30 chỗ chothuexe4chohanoi.com Nội thất rộng rãi và cải tiến hoàn toàn tạo nên đẳng cấp sang trọng cho dòng xe khách cao cấp này. Ghế người lái có thể điều chỉnh được, tay lái gật gù. Ghế nệm simili có ổ ngã nhập khẩu từ Thái Lan, giá để hành lý tiện lợi khi đi xe du lịch 30 chỗ

Xe du lịch 30 chỗ phục vụ cho khách hàng có nhu cầu gặp gỡ đối tác. Hay du lịch, tham quan và nhiều công việc quan trọng khác. Bên cạnh chất lượng thì giá thuê xe là điều mà moi khách hàng quan tâm. Dịch vụ thuê xe du lịch 30 chỗ chúng tôi luôn luôn đứng đầu về giá cả. Quý khách hàng yên tâm với dịch vụ và chất lượng chúng tôi đặt lên hàng đầu. Cam kết dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng quan tâm. Và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *