Tuesday, April 16, 2024


Dịch vụ cho thuê Xe du lịch 30 Chỗ đời mới giá rẻ uy tín ở tại hà nội

Dịch vụ cho thuê Xe du lịch 30 Chỗ đời mới giá rẻ uy tín ở tại hà nội báo…

By chothuexe4chohanoi , in Thuê xe 30 chỗ , at Tháng Ba 25, 2024

Dịch vụ cho thuê Xe du lịch 30 Chỗ đời mới giá rẻ uy tín ở tại hà nội

báo giá thuê các dòng xe ô tô khách 30 chỗ giá rẻ ở tại hà nội

chothuexe4chohanoi.com xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ cho thuê Xe du lịch 30 Chỗ tại Hà Nội (Cam kết xe ô tô đời mới, giá rẻ nhất thị trường, ưu đãi giảm giá 30%)

chothuexe4chohanoi.com xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ cho thuê Xe du lịch 30 Chỗ tại Hà Nội (Cam kết xe ô tô đời mới, giá rẻ nhất thị trường, ưu đãi giảm giá 30%)

Những điểm cộng khiến Xe chothuexe4chohanoi.com trở thành số 1 về cho thuê xe tại Hà Nội:

Đa dạng thương hiệu xe (Hyundai County, Samco, Thaco, Mercedes Fuso,…)

Cam kết xe có hình thức đẹp, nội thất sạch sẽ, sang trọng

Lái xe an toàn, có tay nghề cao, có văn hóa ứng xử với khách hàng

Nói “KHÔNG” vói đôn giá, hay ép giá khách hàng

Cam kết giá rẻ, phù hợp với mọi tầng lớp như sinh viên, cơ quan, đoàn thể, gia đình, tổ chức

Làm việc có quy trình, hợp đồng rõ ràng

chothuexe4chohanoi.com cam kết giá cho thuê xe 30 chỗ là giá rẻ nhất hiện nay:

chothuexe4chohanoi.com là đơn vị đã có 15 năm trên thị trường, thương hiệu đã khá là nổi tiếng tuy nhiên không vì thế mà chothuexe4chohanoi.com đôn giá lên cao để lấy tiền thương hiệu, ở tại chothuexe4chohanoi.com các dòng Xe du lịch 30 Chỗ đều được đồng giá và cam kết là giá tốt. thuê xe 16 chỗ đi đền ông Hoàng Mười Nhiều đơn vị khi vào các thời điểm như mùa lễ hội, mùa du lịch thì lại đôn giá lên cao do tình trạng khan hiếm xe do vậy cũng khiến cho khách hàng vô cùng bức xúc.

Đến với Công ty thuê xe chothuexe4chohanoi.com bạn sẽ được phục vụ một cách tận tình, với dàn xe 30 chỗ của chothuexe4chohanoi.com lên tới hơn 10 xe đảm bảo phục vụ quý khách một cách chu đáo thậm chí trong những ngày lễ hội, mùa du lịch cũng không khan hiếm xe. Do vậy giá cả của chothuexe4chohanoi.com luôn luôn được đảm bảo đúng như trên Website, nói “KHÔNG” với tình trạng đôn giá, ép giá khách hàng.

Quá trình đàm phán giá cả và thực hiện hợp đồng thuê xe:

Sau khi đã quyết định lựa chọn một Công ty cho thuê xe ô tô 30 chỗ giá rẻ tại Hà Nội, bạn hãy cố gắng đàm phán thêm về giá thuê. Nếu giá không thể giảm thêm được thì hãy thương lượng xem liệu mình có thể nhận được khăn lạnh hoặc nước uống miễn phí không?

Ngoài ra về giá thuê, bạn cũng cần phải hỏi kỹ xem đó có phải là giá trọn gói chưa, giá đã bao gồm chi phí cầu đường, bến bãi chưa, có kèm chi phí ăn nghỉ cho lái xe không, đã bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng VAT chưa?

Hỏi kỹ về chất lượng xe thuê: hãng xe, đời xe cụ thể là bao nhiêu.

Hãy yêu cầu Công ty cho thuê xe gửi cho bạn xem trước nội dung bản Hợp đồng. Hãy đọc kỹ thông tin và nội dung về quyền lợi của bạn để tránh xảy ra tranh chấp bất lợi cho mình sau này.

Những lưu ý khi thực hiện thanh toán và hoàn tất việc thuê xe

Thường thì các Công ty cho thuê xe sẽ yêu cầu bạn đặt cọc trước một khoản tiền trước ngày thuê xe. Việc này là cần thiết để chắc chắn cho cả hai bên. Nhưng hãy lưu ý chỉ nên đặt cọc tối đa 30% trong tổng số tiền thuê bạn phải trả. Số tiền đặt cọc cũng cần phải ghi rõ trong Hợp đồng, kèm theo số tiền còn phải trả.

Gần kề ngày thuê xe, cho thuê xe 16 chỗ hãy yêu cầu Công ty cho thuê xe gửi cho bạn thông tin biển số xe, số điện thoại của lái xe và thống nhất lại một lần nữa về lịch trình, ngày giờ đưa đón.

Lưu ý khi làm hợp đồng thuê xe ô tô 30 chỗ:

+ Tìm hiểu kỹ các bộ luật liên quan đến việc thuê xe

+ Yêu cầu bên cung cấp dịch vụ cho thuê xe gửi tham khảo trước Mẫu hợp đồng cho thuê xe du lịch phiên bản mới nhất

+ Đọc kỹ nội dung bản hợp đồng thuê xe, đặc biệt là phần quyền lợi của khách hàng

+ Nội dung cần ghi rõ tình trạng xe cần thuê. Nếu có hỏng hóc gì cũng không phải 100% lỗi của bạn

+ Lưu ý về giá thuê xe, nên ghi cả số và chữ của giá thuê xe. Giá đã bao gồm 10% thuế VAT chưa?

+ Thống nhất cụ thể nội dung về thời gian và địa điểm đưa đón, tránh tình trạng trễ giờ đưa đón hoặc không đúng địa điểm.

+ Photo ít nhất là 2 bản có chữ ký và xác nhận của hai bên.

Nếu bạn vẫn còn cảm thấy bối rối trước khi ký kết hợp đồng thuê xe có lái 30 chỗ, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cho thuê xe 30 chỗ rẻ nhất ở tại Hà Nội.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần thuê Xe du lịch 30 Chỗ giá rẻ nhất thị trường hiện nay thì chothuexe4chohanoi.com là một sự lựa chọn hoàn hảo, với giá thuê xe rẻ và chất lượng xe cao cấp, lái xe có nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

chothuexe4chohanoi.com

https://chothuexe4chohanoi.com/bao-gia-thue-cac-dong-xe-30-cho-gia-re-o-tai-ha-noi.html