Dịch vụ cho Thuê xe Hà Nội đi Nghệ An

Dịch vụ cho Thuê xe Hà Nội đi Nghệ An

Giá Cho Thuê xe Hà Nội đi Nghệ An

Cho Thuê xe đi Nghệ An trọn gói đã bao gồm tất cả các chi phí, cầu đường, bến bãi, mỗi một huyện ở tỉnh Nghệ An, đều có báo giá khác nhau. Quý khách truy cập, thuê xe đi nghệ an cho thuê xe giá rẻ để biết thêm chi tiết về dịch vụ.

Bảng giá Thuê xe Hà Nội đi Nghệ An giá rẻ

Hà Nội đi Thành Phố Vinh Nghệ An bao nhiêu km. Từ trung tâm của thành phố Hà Nội, đi thành phố vinh Nghệ An khoảng 320km, hành trình đi. Đi đường cao tốc Hà Nội Ninh Bình, ra QL1a, đi qua tam điệp, bỉm sơn, tp Thanh Hóa, nghi sơn, hoàng mai Nghệ An, diễn châu, đi thẳng Q1 đến thành phố Vinh.

Qúy khách có nhu cầu, Thuê xe Hà Nội đi Nghệ An các điểm du lịch, như cửa lò, nam đàn, đền ông hoàng mười..vv, còn nhiều các địa điểm du lịch của tỉnh Nghệ An khác, đều có báo giá khác nhau. thuê xe chothuexe4chohanoi.com, có giá khuyến mại cho hành khách khi, thuê xe 16 chỗ đi Nghệ An từ Hà Nội giảm 20%.

Đường đi Nghệ An khá xa. Chúng tôi khuyên các du khách nên thuê các dòng xe rộng rãi, có chất lượng tốt. Cho hành trình của mình, như một số dòng xe sau.

Cho thuê xe 4 chỗ đi Nghệ An xe ATIS

Giá thuê xe 7 chỗ đi Nghệ An giảm 15%

Giá thuê xe 16 chỗ đi Nghệ An giảm 20%

Ch thuê xe 12 chỗ đi Nghệ An xe VIP

Cho thuê xe 29 chỗ đi Nghệ An theo lịch trình

Cho thuê xe 45 chỗ đi Nghệ An cửa lò

Cho Thuê Xe đi Nghệ An từ Hà Nội giá rẻ 16 chỗ du lịch

Để biết thêm về nhiều ưu đãi cho dịch vụ. Và giá Thuê xe đi Nghệ An. Quý khách liên hệ tổng đài, để biết thêm chi tiết về dịch vụ, cho thuê xe du lịch đi Nghệ An giá rẻ nhất.

Ngoài đi công tác làm việc hay thăm hỏi người thân, khi đến với Nghệ An, không thể không điểm quan những địa điểm nổi tiếng về du lịch cũng như về lễ hội tâm linh nổi tiếng như:

Biển Diễn Thành, biển Diễn Châu, thú vị nhất là Bãi Lữ vừa thơ mộng vừa hoang sơ.

Đến với Đền Cuông trên núi Mộ Dạ, khảo sát giá cả các đơn vị thuê xe nơi Thục phán An Dương Vương tuẫn tiết, được chôn cất lập đền thờ. Trên núi còn có giếng Ngọc Mỵ Châu;

Khu sinh thái Diễn Lâm nơi, vườn bách thú với nhiều động vật hiếm

Bãi biển Xuân Thành với vẻ đẹp của triền cát thoai thoải, nước trong,

Biển Cửa Lò, một thị xã sấm uất và một bãi biển tuyệt đẹp

Điểm du lịch tâm linh là quảng trường Hồ Chí Minh,

Đặc biệt là đền thờ – lăng mộ Quan Hoàng Mười, nơi rất nhiều du khách thập phương trên cả nước hay về thăm và cúng lễ.

Vườn quốc gia Pù Mát, nơi có nhiều động vật quý và những dòng thác hùng vĩ.

Ngoài ra, Quý khách có thể tham khảo thêm 1 số địa điểm khác tại Nghệ An như : chợ vùng biên Nậm Cắn, thác Xao Va, hang Thẩm Ồm, khu du lịch núi Quyết; Thành cổ Nghệ An, chùa Sư Nữ (chùa Cần Linh), đền Hồng Sơn, đền Quả Sơn, khu du lịch hồ Cửa Nam, bảo tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *