Friday, September 22, 2023


Dịch vụ cho Thuê xe hợp đồng đời mới giá rẻ uy tín ở tại Hà Nội

Dịch vụ cho Thuê xe hợp đồng đời mới giá rẻ uy tín ở tại Hà Nội Thuê xe hợp…

By admin_@congacon , in Thuê xe 16 chỗ , at Tháng Sáu 5, 2023

Dịch vụ cho Thuê xe hợp đồng đời mới giá rẻ uy tín ở tại Hà Nội

Thuê xe hợp đồng 16 chỗ Sapa – TẢ VAN – Sapa

Từ lâu, những bản làng Tây Bắc đã mang trong mình một nét quyến rũ lạ kỳ có thể chinh phục bất kỳ trái tim du khách nào ghé qua. Và bản Lao Chải – Tả Van là một trong số đó. Nhiều lữ khách tự hỏi rốt cuộc bản Lao Chải Tả Van có gì mà lại thu hút và làm say đắm lòng người đến vậy?

Cách trung tâm thị trấn Sapa tầm 7km (có nơi nói là 11km tùy cung đường), bản Lao Chải – Tả Van là hai bản lớn của huyện Sapa, Lào Cai. thuê xe vạn an cho thuê xe 16 chỗ đi sapa uy tín tại hà nội Đây là nơi cư trú của đông đảo đồng bào dân tộc như: Mông, Dao Đỏ, Giáy…

Không như thị trấn Sapa có phần náo nhiệt, sầm uất, bản Lao Chải và bản Tả Van mang trong mình vẻ đẹp bình yên, nguyên sơ của miền núi cao.

Nếu bạn có một mình hoặc 2 người thì chỉ cần Thuê xe ô tô máy đi Tả Van chơi cực kỳ tiện lợi và chủ động. Tuy nhiên nếu bạn có từ 7 người đến 16 người thì bạn nên Thuê xe ô tô 16 chỗ Sapa – Thác Bạc – Sapa, đặc biệt những hôm trời mưa hoặc sương mù thì đi ô tô sẽ an toàn hơn và việc Thuê xe ô tô sẽ chủ động hơn đi taxi do lái xe đưa khách đến Tả Van và đợi khách về.

Cho Thuê xe ô tô 16,29,35 chỗ đi Sapa, Mù Cang Chải, Lũng Cú

Cho Thuê xe hợp đồng 16,29,35 đi Sapa, Hà Giang kính chào quý khách – chúc quý khách có chuyến đi du lịch vui vẻ an toàn!

Các điểm tham quan ở Hà Giang: chùa Sùng Khánh, suối Tiên, động Tiên, núi Cấm SƠn, huyện Quản Bạ, cổng trời Quản Bạ, Xã Bát Đại Sơn, Hang Nà Luồng, Động Én, Rừng thông Yên Minh, thị trấn Đồng Văn, Cột cờ Lũng Cú, Dinh vua Mèo, Phố cổ Đồng Văn, Đèo Mã Pì Lèng, Chợ tình Khau Vai, Thắng cảnh ruộng bậc thang Hoàng Su Phì, ……

– Lịch trình: Đồng Văn – Mèo vạc – Hoàng Su Phì – Dinh vua Mèo– Mã Pì lèng – cổng trời Quản bạ, cột cờ Lũng Cú…

cho thuê xe 16 chỗ tại hà nội Báo giá xe du lịch đi hà giang

Chú ý:

– Giá trên có thể thay đối theo từng thời điểm, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

– Giá trên đã bao gồm phí xăng dầu, cầu phà, bến bãi .

– Giá đã bao gồm bảo hiểm hành khách.

– Giá chưa bao gồm: 10% thuế VAT vận chuyển, ăn nghỉ của lái xe nếu có.