Saturday, November 27, 2021


Dịch vụ cho thuê xe riêng du lịch ở Nhật Bản

Dịch vụ cho thuê xe riêng du lịch ở Nhật Bản Thuê xe riêng ở nhật bản, hay nhóm bạn…


Dịch vụ cho thuê xe riêng du lịch ở Nhật Bản

Thuê xe riêng ở nhật bản, hay nhóm bạn một chuyến du lịch Nhật bản riêng tư, tự do khám phá, đến những nơi mình thích, thưởng thức những nhà hàng mình mong muốn, đến những siêu thị mua sắm theo yêu cầu – sẽ rất tuyệt phải không. Nhưng làm thế nào khi mà không biết tiếng Nhật (rất rất ít người Nhật biết tiếng Anh), không thuộc đường xã, mà giá taxi ở Nhật thì … trên trời?

Hãy tham khảo dịch vụ Thuê xe riêng của chothuexe4chohanoi.com, rẻ hơn rất nhiều so với taxi và đặc biệt lái xe kiêm hướng dẫn là người Việt, phục vụ hết sức là linh động (lỡ quá tải hàng, ngoài giờ, …).

Dịch vụ cho thuê xe riêng du lịch ở Nhật Bản
Dịch vụ cho thuê xe riêng du lịch ở Nhật Bản

Vì sao chọn thuê xe riêng du lịch của chothuexe4chohanoi.com

Những lý do đưa ra dưới đây vì sao chọn dịch vụ thuê xe riêng của chothuexe4chohanoi.com là hoàn toàn khách quan, quý vị có thể kiểm chứng trên mạng (bây giờ việc gì mà chẳng “nếu mà không biết thì tra Google” có phải không ạ?), hay thông qua bạn bè.

Không lo lắng về thủ tục và rào cản ngôn ngữ: Lái xe kiêm hướng dẫn tiếng Việt (hoặc lái xe Nhật, kèm hướng dẫn tiếng Việt) sẽ giúp bạn các thủ tục check-in, mua sắm, ăn uống, … Việc của bạn chỉ là đưa ra yêu cầu, hành trình và thưởng ngoạn, lái xe sẽ tư vấn, hướng dẫn bạn có hành trình hợp lý nhất.

Riêng tư, tự do và thoải mái: Nếu đi theo tour thì tất nhiên bạn phải theo đúng hành trình, còn xe riêng thì bạn thoải mái dừng đỗ, mệt thì nghỉ, khỏe thì đi, ngẫu hứng thì ghé làm ly cà phê và chụp ảnh, thấy tiện thì mua sắm.

Chi phí hợp lý: Nhìn lên bảng giá dịch vụ bạn sẽ thấy chi phí hoàn toàn hợp lý so với một nơi đắt đỏ như Tokyo. Nếu so sánh với taxi đưa đón sân bay Tokyo chẳng hạn (tất nhiên lái xe là người Nhật, và thường thì không biết tiếng Anh) rơi vào khoảng $300 (xe 4 chỗ, Narita-Tokyo) thì dịch vụ xe riêng của chothuexe4chohanoi.com chỉ $240 (xe 8 chỗ, lái xe người Việt). Tất nhiên là bạn cũng có thể thuê xe 8 chỗ các công ty Nhật bản với giá tương đương, nhưng … bạn phải biết tiếng Nhật, bạn phải đưa hành trình trước, và tuân thủ nguyên tắc làm việc theo quy định (không làm ngoài giờ, không hỗ trợ, tư vấn các thủ tục khác)

Dịch vụ cho thuê xe riêng du lịch ở Nhật Bản
Dịch vụ cho thuê xe riêng du lịch ở Nhật Bản

Linh hoạt trong mọi tình huống: Một trong những điểm khách biệt đó là sự linh động. Lấy ví dụ đơn giản nhất là người Việt sang Nhật mua sắm rất nhiều, nếu như mà thuê xe công ty Nhật thì chắc chắn sẽ quá tải, phải gửi hành lý riêng, rất phiền phức, còn chúng tôi sẵn sàng tạo mọi điều kiện để có thể hỗ trợ quý khách (thôi thì chỗ ngồi chật lại 1 chút, nhường cho cái vali chẳng hạn).

Hành trình du lịch Nhật Bản với xe riêng

Còn gì tuyệt hơn cho một chuyến đi riêng tư cùng gia đình, trăng mât cùng vợ yêu, công tác cùng Sếp, hay bù khú cùng nhóm bạn ở một nơi xa, xinh đẹp như Nhật bản phải không ạ? Để quý vị hình dung, chúng tôi gửi đến chùm ảnh của gia đình thuê xe riêng du lịch Nhật bản cùng chothuexe4chohanoi.com.

Dịch vụ cho thuê xe riêng du lịch ở Nhật Bản
Dịch vụ cho thuê xe riêng du lịch ở Nhật Bản

Các dịch vụ chúng tôi có

 • Thuê xe riêng ở nhật bản
 • Thuê xe tại nhật bản
 • Thuê xe du lịch ở nhật bản
 • Dịch vụ thuê xe ở nhật bản
 • Thuê xe tự lái ở nhật bản
 • Thuê xe từ sân bay đến tokyo
 • Thuê xe đi núi Phú Sĩ từ Tokyo
 • Thuê xe đi Hakone từ Tokyo
 • Thuê xe đi Nikko từ Tokyo
 • Thuê xe 1 ngày từ Tokyo
 • Thuê xe ô tô ở nhật bản
 • Thuê xe 4 chỗ ở nhật bản
 • Thuê xe 8 chỗ ở nhật bản
 • Thuê xe 10 chỗ ở nhật bản
 • Thuê xe 14 chỗ ở nhật bản

Quý khách tham khảo bảng giá thuê xe riêng ở nhật bản tại đây