Friday, May 24, 2024


Dịch vụ cho thuê xe từ Hà Nội đi khánh hòa, Nha Trang

Dịch vụ cho thuê xe từ Hà Nội đi khánh hòa, Nha Trang thuê xe chothuexe4chohanoi.com chuyên cung cấp các…

By chothuexe4chohanoi , in Thuê xe 24 chỗ , at Tháng Tư 28, 2024

Dịch vụ cho thuê xe từ Hà Nội đi khánh hòa, Nha Trang

thuê xe chothuexe4chohanoi.com chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe 24 chỗ tại Nha Trang với nhiều loại xe đa dạng như: thuê xe 24 chỗ ở nha trang

Xe 4 chỗ: Toyota Vios, Mazda 3, Honda Civic.
Xe 7 chỗ: Toyota Innova, Toyota Fortuner, Kia Sedona..
Xe 16 chỗ: Hyundai Solati, Ford Transit
Xe 24 chỗ: Samco, Thaco, Hyundai Universe Mini
Xe 45 chỗ: Hyundai Universe

Bảng giá cho thuê xe ô tô đi Nha Trang tại Hà Nội

Thuê xe 24 chỗ đi Nha Trang

– Bạn có thể chọn dòng xe Thaco Town cho chuyến đi của mình, nội thất cao cấp, máy lạnh êm ái, LCD, ghế ngã đạt chuẩn, hệ thống chống sốc tốt nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Với khoang hầm rộng rãi bạn có thể thoải mái mua quà về cho người thân và gia đình.

Lái xe chuyên nghiệp
Là một công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải nên công ty chúng tôi sở hữu một đội ngũ lái xe vô cùng chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm cao và ứng phó linh động trong mọi tình huống khác nhau. Các lái xe cam kết đến đúng giờ và giúp quý khách hàng yên tâm trên mọi nẻo đường.

Giá cả phải chăng
Với mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng nên mức giá cho thuê xe du lịch Nha Trang mà chúng tôi đưa ra vô cùng phải chăng, đảm bảo được quyền lợi tốt nhất cho cả hai bên.

Minh bạch thông tin
Bất kỳ quý khách hàng nào nếu muốn sử dụng dịch vụ của thuê xe chothuexe4chohanoi.com đều được làm một bản hợp đồng rõ ràng, trong đó có những điều khoản cho cả hai bên. Chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ và đúng theo những yêu cầu trong hợp đồng. Ngoài ra, thuê xe du lịch 24 chỗ trong quá trình làm việc, nếu quý khách có những yêu cầu phát sinh thêm, chúng tôi sẽ cân nhắc và phục vụ chu đáo nhất.

Hỗ trợ nhiệt tình
Khi quý khách chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch Nha Trang của công ty chúng tôi sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ vô cùng tuyệt vời, chúng tôi hỗ trợ quý khách book tour du lịch tham quan quanh thành phố. Đưa quý khách đến những địa điểm mà quý khách mong muốn.

Hiện nay tại thành phố Nha Trang có rất nhiều các công ty cho thuê xe du lịch Nha Trang nhưng không phải công ty nào cũng hoạt động đặt uy tin và chất lượng lên hàng đầu. Bởi vậy, khi quý khách quyết định lựa chọn một công ty cho thuê xe Nha Trang thì cần lựa chọn kỹ để có những trải nghiệm tuyệt vời tại thành phố này.