Friday, September 22, 2023


Dịch vụ mua bán thanh lý máy tiện cnc

Dịch vụ mua bán thanh lý máy tiện cnc Máу phaу CNC Gia công ép phun nhựa giá tốt theo…

By admin_@congacon , in Machineshop , at Tháng Chín 19, 2022

Dịch vụ mua bán thanh lý máy tiện cnc

Máу phaу CNC

Một trong những loại máу được nhiều người tìm mua tại các cơ ѕở thanh lý máy tiện cơ khí gia công ngành cơ khí là máу phaу CNC. cần thanh lý máy tiện cơ khí Đâу là công cụ hỗ trợ đắc lực cho quá trình gia công cơ khí có quу mô từ nhỏ cho đến lớn.

Nhờ áp dụng công nghệ CNC, điều khiển tự động bằng máу tính thông minh. Máу phaу CNC có thể thực hiện được ᴠiệc cắt gọt các kiểu chi tiết máу khác nhau một cách dễ dàng ᴠới độ chính хác cao.

Ứng dụng của máу phaу CNC chủ уếu là phaу, khoan,taro, doa ᴠà đo khoảng cách ᴠới độ chính хác cao.

Sử dụng máу phaу CNC đem lại tính linh hoạt cao hơn, cho phép thaу đổi giao một cách tự động, đảm bảo gia công các chi tiết có hình dạng khác nhau mà không làm gián đoạn hoạt động, rút ngắn thời gian gia công ᴠà đem lại độ chính хác cao hơn.

Thu mua máy tiện cơ khí cũ giá cao uy tín chuyên nghiệp

Chúng tôi, chuyên Thu mua máy tiện cnc cũ giá cao, không ngại xa, mua bán nhanh gọn, có thể mua cả máy CNC và máy cơ, hoa hồng cho người giới thiệu. Các bạn có các loại máy tiện cũ ở mọi hiện trạng như: cũ nát không thể sử dụng, còn có thể sử dụng, còn có thể sửa chữa, còn có thể lấy phụ tùng, còn mới… chúng tôi đều thu mua. Đảm bảo không ép giá, mua rất nhanh, với quy mô lớn, có thể mua nguyên dàn máy móc thanh lý của một hoặc nhiều doanh nghiệp lớn cùng một lúc. Phương châm của chúng tôi là mua hết nguyên lô, không tách rời, nếu khách hàng muốn bán riêng từng máy chúng tôi vẫn sẵn sàng mua. Với kinh nghiệm 10 năm làm nghề mua bán, tu sửa các loại máy tiện, hi vọng chúng tôi có thể hợp tác được với các bạn.

Chúng tôi có dịch vụ bảo hành và cung cấp máy tiện cơ khí đã qua sử cho khách hàng có nhu cầu. máy tiện cnc cơ khí với giá cả phải chăng, dịch vụ bảo trì, lắp ráp miễn phí, tận tình, hướng dẫn vận hành, bảo dưỡng máy móc chu đáo kĩ lưỡng. Cung cấp máy tiện cũ cũa nhiều hãng máy nổi tiếng của Nhật như yoshida, okk, hitachi, makino, hitachi seiki, mitsubishi, marzak, sodick, myzano…

Mua bán ký gửi các loại máy tiện cơ khí đã qua sử dụng chuyên nghiệp. Khi nhận được điện thoại của khách hàng muốn mua bán máy thì chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để khảo sát và đưa ra giá tốt nhất ngay lập tức cho quý vị. Với phương tiện chuyên dụng có thể giao nhận được những chiếc máy tiện cũ lên đến 20 tấn trong những mặt bằng chật hẹp mà không làm hư hỏng máy, hoặc thiệt hại tới vật dụng xung quanh.

Thu mua tất cả các loại máy tiện cnc cũ

Thu mua máy tiện cũ của tất cả các hãng nổi tiếng của Nhật, Đức, Đài Loan và cả máy Việt Nam, kể cả máy cũ nát như phế liệu vẫn vẫn mua. Những máy tiện cũ mà chúng tôi thường mua: Máy tiện cơ là loại máy rất thông dụng và quý vị sẽ bán được giá cao nhất là các máy tiện cũ của Nhật. Máy phay cơ, những máy phay cơ cũ của nhật có đầu phay linh hoạt sẽ cao giá hơn máy phay đầu chết, các loại máy phay cũ của các hãng okk, mitsubishi, yoshida…sẽ bán có giá tốt hơn.

Máy khoan cũ cũng như máy tiện cũ và máy phay cũ nó điều rất thông dụng rất dễ bán trên thị trường thu mua máy tiện cnc cũ ở Việt Nam. Máy phay CNC cũ của nhật, chúng tôi sẽ cho người đến xem chất lượng máy và nhanh chóng định giá cho quý vị, thường 1 máy phay CNC cũ còn xài được của Nhật rơi vào giá từ 50tr đến 300tr với hệ điện Fanuc

máy tiện cơ khí cũ cũng tương tự như giá máy phay CNC, các hãng máy tiện cơ khí mazak, mori seiki, hitachi hệ điện fanuc sẽ bán rất được giá mà chúng tôi cũng ưu tiên thu mua máy tiện cnc cũ này. Ngoài ra chúng tôi còn thu mua rất nhiều các loại máy tiện cơ khí cũ khác: máy bao, máy cưa, máy mài, máy dập, máy hàn, máy chặt sắt, máy ép thủy lực… Công ty chúng tôi xin đươc ra thêm một số dịch vụ cho quý khách lựa chọn: xử lý chất thải nguy hại, bán thép xây dựng, mua sắt thép phế liệu, thu mua phom giầy thanh lý…