Dịch vụ Thiết kế khuôn mẫu – Khái niệm gia công khuôn nhựa

Dịch vụ Thiết kế khuôn mẫu – Khái niệm gia công khuôn nhựa

thiết kế khuôn giá rẻ theo yêu cầu

Thiết kế khuôn, vật mẫu theo yêu cầu

khuôn mẫu là thiết bị dùng để định hình sản phẩm, khuôn giúp rút ngắn thời gian sản xuất. khuôn nhựa có nhiều loại khác nhau với các chất liệu khác nhau. giá thiết kế khuôn nhựa Vật mẫu là vật dùng làm mẫu cho sản xuất. Tại 3D, quý khách hàng có thể đặt thiết kế ngược, tức là thiết kế nhanh vật mẫu thông quá dữ liệu thu được từ thiết bị quét 3D. Hoặc quý khách hàng cũng có thể đặt thiết kế khuôn ép nhựa, vật mẫu mới hoàn toàn theo yêu cầu. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ lắng nghe mong muốn của quý vị tạo ra thiết chính xác nhất.

>>> cung cấp linh kiện khuôn dập nóng

In 3D khuôn nhựa, vật mẫu

TĐH & CKCX VIỆT LONG ứng dụng công nghệ in 3D để tạo ra các khuôn mẫu, vật mẫu cho khách hàng. In 3D là công nghệ in từng lớp vật liệu theo lát cắt 2D để tạo thành vật thể 3D từ dữ liệu thiết kế trong máy. Vật liệu in 3D chúng tôi sử dụng là vật liệu nhựa ABS, PLA, PEEK,… Công nghệ in được sủ dụng là FDM, SLA, DLP, đảm bảo có thể in nhiều loại vật phẩm với độ tinh xảo khác nhau. Với máy móc hiện đại, đội ngũ kĩ thuật viên giỏi được đào tạo tại châu Âu, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ in 3D hàng đầu tại Việt Nam.

Các loại khuôn mẫu phổ biến

Trong thực tế Các mẫu khuôn nhựa ép được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp để chế tạo các chi tiết từ nhiều vật liệu khác nhau như: Nhựa, kim loại, cao su, kính, và các chất vô cơ khác. vilapec.com/dich-vu-thiet-ke-khuon-mau Các sản phẩm được làm từ khuôn ép gồm có các chi tiết kim loại và nhựa trong ô tô, máy bay, đồ gia dụng, thiết bị điện, điện tử, đồ tiêu dùng, đồ gỗ, các trang bị quân sự, sản phẩm y tế.

Các khuôn dùng trong sản xuất sản phẩm nhựa bao gồm rất nhiều loại như dưới đây:

Loại khuôn ép nhựa ép dạng phun

Loại khuôn nhựa dạng nén

Loại khuôn nhựa thổi

Loại khuôn gia cường

Loại khuôn dịch chuyển

Loại khuôn ép nhựa đúc

Loại khuôn ép nhựa đùn

Loại khuôn nhựa quay

Trong đó phổ biến nhất là khuôn nhựa ép phun.

Các khuôn nhựa dập được sử dụng để sản xuất nhiều loại sản phẩm kim loại, sử dụng các phương pháp làm như: dập, đùn, rèn, kéo. Các sản phẩm dập được sử dụng rất đa dạng trong sản xuất ô tô, máy bay, đồ gỗ, thiết bị xây dựng, máy nông nghiệp, sản phẩm gia dụng, sản phẩm điện tử, và nhiều loại sản phẩm khác.

khuôn nhựa cơ khí hiện đại vô cùng đa dạng, vì thế các doanh nghiệp cần tìm đến cơ sở uy tín để được tư vấn tốt nhất

khuôn cơ khí là dụng cụ cần thiết, quan trọng trong công nghiệp sản xuất theo phương pháp tạo hình hàng loạt các sản phẩm. Sự phát triển và đa dạng của các loại khuôn ép nhựa góp phần thúc đẩy sự phát triển của các ngành công nghiệp khác.

>>> Công ty sản xuất Khuôn dập liên hoàn – Góp phần phát triển ngành công nghiệp gia công kim loại

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *