Friday, May 24, 2024


Dịch vụ thuê xe đi Khoang Xanh 4-45 chỗ giá rẻ Hà Nội

Dịch vụ thuê xe đi Khoang Xanh 4-45 chỗ giá rẻ Hà Nội Nằm trong quần thể vườn quốc gia…

By chothuexe4chohanoi , in Thuê xe 30 chỗ , at Tháng Tư 29, 2024

Dịch vụ thuê xe đi Khoang Xanh 4-45 chỗ giá rẻ Hà Nội

Nằm trong quần thể vườn quốc gia Ba Vì, Khoang Xanh Suối Tiên được biết đến là một khu nghỉ dưỡng lý tưởng với cảnh quan thơ mộng không khí trong lành dễ chịu mát mẻ quanh năm. Nơi đây sở hữu diện tích hơn 200 ha với cấu trúc sinh thái đa dạng với suối – thác – rừng xen kẽ cùng với những góc vui chơi.

Để khám phá hết Khoang Xanh Suối Tiên, thue xe di khoang xanh du khách cần nhiều thời gian hơn chỉ một ngày. Vì thế, nơi đây đặc biệt phù hợp cho những chuyến dã ngoại, nghỉ dưỡng cuối tuần. Những hoạt động thú vị chờ đón khám phá ở khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên: Hệ thống thác nước của khu du lịch, Thung lũng khủng long, Các trò chơi cảm giác mạnh, Hồ bơi, dịch vụ tắm khoáng nóng nghỉ dưỡng,…

Tại khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên có rất nhiều nhà hàng nổi tiếng nhưng thuê Xe chothuexe4chohanoi.com gợi ý cho du khách nhà hàng Suối Tiên sở hữu menu những món đặc sản thơm ngon, giá thành hợp lý. Đặc biệt, nhà hàng Suối Tiên có không gian vô cùng rộng rãi có thể phục vụ được việc ăn uống của cả vài công ty, trường học.

Cho thuê xe đi Khoang Xanh Suối Tiên

Chúng tôi còn cung cấp cho thuê xe đi Khoang Xanh với giá thành rẻ theo kèm chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt nhiều ưu đãi. giá thuê xe 30 chỗ Nếu đã sử dụng dịch vụ của thuê Xe chothuexe4chohanoi.com 2 đến 3 lần bạn sẽ nhận ra rằng chúng tôi luôn nồng nhiệt chào đón sự trở lại của quý khách bằng nhiều chương trình giảm giá cùng nhiều phần quà ý nghĩa ngay trên chuyến đi.

Nếu bạn và gia đình đang có ý định đến du lịch nơi đây, thì hãy đến với thuê Xe chothuexe4chohanoi.com để có chuyến du lịch an toàn, hợp lí nhất nhé !!!

Chúc quý khách có nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc./.