Friday, May 24, 2024


Dịch Vụ thuê xe giá rẻ nhất Vĩnh Phúc

Dịch Vụ thuê xe giá rẻ nhất Vĩnh Phúc cho thuê xe ô tô các loại tại Vĩnh Phúc cho…

By chothuexe4chohanoi , in Thuê xe 24 chỗ , at Tháng Tư 29, 2024

Dịch Vụ thuê xe giá rẻ nhất Vĩnh Phúc

cho thuê xe ô tô các loại tại Vĩnh Phúc

cho thuê xe đi Vĩnh Phúc từ Hà Nội

Để thuê xe đi Vĩnh Phúc về quê, công tác, du lịch, ăn cưới hỏi hay đi đến các điểm du lịch của Vĩnh Phúc: thuê xe 24 chỗ đi vĩnh phúc Tam Đảo, hồ Đại Lải, thiền viện Trúc Lâm, tháp Bình Sơn… Bạn hãy liên hệ với thuê xe chothuexe4chohanoi.com, Công ty cho thuê xe du lịch uy tín, chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh doanh cho thuê xe, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc đưa đón khách đi Vĩnh Phúc, đảm bảo cho bạn có một chuyến đi thoải mái, an toàn và tiết kiệm nhất.

Giá thuê xe 24 chỗ đi Vĩnh Phúc phụ thuộc vào điểm đến của bạn, số ngày thuê xe và ngày đầu tuần hoặc ngày cuối tuần. Vì thế, để biết chính xác giá thuê xe, vui lòng gọi cho chúng tôi theo hotline

Dịch Vụ thuê xe ô tô đi Vĩnh Phúc

thuê xe chothuexe4chohanoi.com còn cho thuê xe đi các điểm du lịch nổi tiếng và các huyện của Hải Phòng để đáp ứng tốt hơn nhu cầu đi Vĩnh Phúc của khách hàng:

Cho thuê xe 24 CHỖ đi thành phố

Cho thuê xe 24 CHỖ đi thị xã Phúc Yên

Cho thuê xe 24 CHỖ đi huyện Vĩnh Tường

Cho thuê xe 24 CHỖ đi huyện Tam Đảo

Cho thuê xe 24 CHỖ đi huyện Yên Lạc

Cho thuê xe 24 CHỖ đi huyện Bình Xuyên

Cho thuê xe 24 CHỖ đi huyện Sông Lô

Cho thuê xe 24 CHỖ đi huyên Lập Trạch

Cho thuê xe 24 CHỖ đi huyện Tam Dương

Vĩnh Yên là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Vĩnh Phúc, ở miền Bắc Việt Nam. Là một đô thị loại II, trung tâm kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Thành phố Vĩnh Yên có 5.080,21 ha diện tích tự nhiên và 122.568 (điều tra vào tháng 12/2016) nhân khẩu, có 9 đơn vị hành chính gồm các phường: Ngô Quyền, Liên Bảo, Tích Sơn, Đồng Tâm, Hội Hợp, Khai Quang, Đống Đa và các xã Định Trung, Thanh Trù….

Địa giới hành chính thành phố Vĩnh Yên:

– Đông giáp huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

– Tây và bắc giáp huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc

– Nam giáp huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc

thuê xe 24 chỗ chothuexe4chohanoi.com Khi thực dân Pháp lập tỉnh Vĩnh Yên, thì tỉnh lỵ được đặt tại xã Tích Sơn, huyện Tam Dương. Đây chính là khởi thủy của thị xã Vĩnh Yên ngày nay.

Khi hai tỉnh Vĩnh Yên và Phúc Yên sáp nhập thành tỉnh Vĩnh Phúc, thị xã Vĩnh Yên trở thành trung tâm của tỉnh. Khi Vĩnh Phúc sáp nhập với tỉnh Phú Thọ thành tỉnh Vĩnh Phú, Vĩnh Yên là thị xã thuộc tỉnh Vĩnh Phú. Khi tái lập tỉnh Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên lại trở thành trung tâm của Vĩnh Phúc.