Dịch vụ Tráp lễ ăn hỏi trọn gói Hà Nội tại khu vực Cầu Diễn

Dịch vụ Tráp lễ ăn hỏi trọn gói Hà Nội tại khu vực Cầu Diễn

Với hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp Dịch vụ Tráp cưới trọn gói và đã làm thành công cho hơn 20.000 cặp đôi tại Hà Nội và các thành phố lân cận, LƯƠNG HUYỀN FLOWER tự hào là đơn vị tổ chức cưới hỏi chuyên nghiệp.

LƯƠNG HUYỀN FLOWER cung cấp đầy đủ dịch vụ bao gồm: tráp dạm ngõ, Tráp lễ ăn hỏi, đội bê đỡ tráp, cho thuê xe cưới, hoa xe cưới, phông cưới, cổng hoa cưới, nhà rạp cưới hỏi… Tất cả đều được đa dạng từ mẫu mã đến giá cả mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Đặc biệt với dịch vụ làm Tráp lễ ăn hỏi, ở LƯƠNG HUYỀN FLOWER khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu, do đó khi trang trí và chuẩn bị mâm quả phải phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Từ các lễ vật cần thiết của trong bộ lễ ăn hỏi như Trầu cau, Rượu thuốc, Chè, Mứt hạt sen, Bánh cốm, Bánh phu thê, Mâm xôi, Mâm lợn sữa quay… cho đến số lượng Tráp lễ ăn hỏi cũng đa dạng: 3 tráp, 5 tráp, 7 tráp, 9 tráp, 11 tráp… địa chỉ đặt tráp ăn hỏi quận nam từ liêm Ngoài ra có một số lễ vật theo yêu cầu như: Bia, Coca, Socola, Marcaron, Chocopice, Dania… Nơi đây luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến những kiểu tráp sang trọng, chất lượng.

Tại sao Khách Hàng chọn đặt tráp tại LƯƠNG HUYỀN FLOWER?

Sản phẩm tốt + giá rẻ + mẫu mã duy nhất tại Hà Nội… mà lại cực nhiều quà tặng, khuyến mãi, combo phù hợp với mọi nhu cầu khách yêu cầu, từ truyền thống đến hiện đại, cao cấp vip.

Rồng Phượng to đẹp, nhìn có hồn và được xem mẫu thực tế tại cửa hàng! Tất cả gói và hình ảnh đều là lấy từ thực tế đã phục vụ khách.

Bánh cốm, phu thê, sen, chè chính hãng; hoa quả tươi ngon chọn lọc. Tự tay nhà làm tỉ mỉ, chu đáo và chưa hề có sự không hay nào!

Cam kết Đẹp, Đúng Mẫu, Chất Lượng, Giá Hợp Lý!

Điều tạo nên sự khác biệt trong dịch vụ của LƯƠNG HUYỀN FLOWER đó là đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, không ngừng sáng tạo, đồng thời luôn lắng nghe mong muốn, chia sẻ từ khách hàng để hoàn thiện hơn về dịch vụ và trở thành đơn vị cưới hỏi trọn gói hàng đầu tại Hà Nội.

Nếu cưới hỏi ở tỉnh lẻ LƯƠNG HUYỀN FLOWER có nhận trang trí không?

LƯƠNG HUYỀN FLOWER hiện nay, ngoài nhận tổ chức cưới hỏi ở địa bàn HN chúng tôi còn nhận tổ chức lễ cưới ở các tỉnh phía Bắc. Chi tiết như sau:

Tại các tỉnh phía Bắc, LƯƠNG HUYỀN FLOWER nhận tổ chức cưới hỏi trọn gói, trang trí lễ cưới hỏi tại toàn bộ các tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng ( gồm 10 tỉnh), Các tỉnh vùng Tây Bắc ( gồm 6 tỉnh), Các tỉnh Đông Bắc Bộ ( 9 tỉnh), các tỉnh vùng bắc trung bộ (2 tỉnh).

https://hoacuoivn.net/trap-an-hoi-7-le-dep-cua-nguoi-mien-bac Việc phục vụ trang trí tổ chức lễ cưới hỏi tại Hà Nội và các tỉnh là giống y hệt nhau về phụ kiện trang trí chất lượng dịch vụ.

Tại các tỉnh LƯƠNG HUYỀN FLOWER cũng phục vụ đầy đủ các dịch vụ như tại Hà Nội, như dịch vụ trang trí tại nhà tại khách sạn, trang trí lễ cưới hỏi ngoài trời, trang trí, cho thuê, trang trí Tráp cưới, cho thuê đội bê đỡ tráp, cho thuê xe cưới, trang trí xe hoa, ….

Nhưng có chút lưu ý khí tổ chức đám cưới ở các tỉnh đó là các bạn sẽ phải hỗ trợ LƯƠNG HUYỀN FLOWER chi phí vận chuyển đồ trang trí và đi lại.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *