Sunday, November 28, 2021


Điểm nổi bật Supertree Grove tại Gardens by the Bay Singapore 

Điểm nổi bật Supertree Grove tại Gardens by the Bay Singapore Cách đi Gardens by the Bay từ Marina Bay…

By [email protected] , in Du lịch Singapore , at Tháng Năm 11, 2018

Điểm nổi bật Supertree Grove tại Gardens by the Bay Singapore

Cách đi Gardens by the Bay từ Marina Bay Sand. Cũng sẽ có khá nhiều bạn đang ở Marina Bay Sand, vậy muốn đi đến Gardens by the Bay thì phải đi như thế nào. Cũng đơn giản thôi. Các bạn đi vào trong Marina Bay Sand, sau đó đi qua cây cầu Lions Bridge (mở cửa từ 8:00 sáng đến 11:00 đêm) là tới Gardens by the Bay, Singapore.

Nhiều bạn sẽ thấy trên mạng, những tấm hình lung linh chụp khu vườn Gardens by the Bay trong đêm, có cây Supertree Grove cao 25 – 30m, phát ra thứ ánh sáng kỳ diệu, làm háo hức biết bao nhiêu người. tại đây Điều này sẽ đưa đến cho bạn một liên tưởng là nên tham quan Gardens by the Bay vào ban đêm. Ukie, cũng đúng, bạn nên ghé Gardens by the Bay vào ban đêm để chiêm ngưỡng những cây Supertree Grove, hấp thu năng lượng mặt trời vào ban ngày rồi tự phát sáng vào ban đêm.

Thế nhưng tham quan Gardens by the Bay ở Singapore không chỉ có Supertree Grove mà còn có cả những khu vực mà bạn phải mua vé mới vào được như: OCBC Skyway hay Cloud Forest và Flower Dome. Mà những khu vực này thì bạn nên tham quan vào ban ngày, đặc biệt là Cloud Forest – một nơi đáng ghé khi tới Gardens by the bay, và thời điểm thích hợp để tham quan Cloud Forest là tầm khoảng 3h chiều.

Cầu OCBC Skyway nối các cây Supertree này lại với nhau, có độ cao 22m, tức là người ta muốn cho các bạn trải nghiệm tầm nhìn mắt chim, để bao quát toàn cảnh Gardens by the Bay ở Singapore từ nhiều phía. Chiều dài cầu OCBC Skyway là 128m để các bạn có thể ung dung đi bộ ngắm cảnh. Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy cầu OCBC Skyway chỉ nối từ 2 cây Supertree lại với nhau.

Đầu tiên, tại đây khi bước vào Cloud Forest ở Gardens by the Bay bạn sẽ phải thích thú trước thác nước trong nhà cao nhất thế giới, với độ cao 35m, đi qua các đường đi bộ Cloud Walk và Treetop Walk đầy sương mù. Vào đây sẽ có rất nhiều người nán lại, chụp hình thác nước, trong đó chắc chắn có bạn, haha.

Giống như những ngọn núi cao ở vùng nhiệt đới, thác nước tạo cho thảm thực vật nơi đây có điều kiện tương tự khi được hấp thụ một lượng lớn sương mù tươi mát và lượng mưa dư thừa đặc trưng. Dần dần, tạo ra một nguồn cung cấp liên tục để phát triển hệ thống thực vật ở Cloud Forest.

Đi lên các tầng cao, sẽ có hệ thống cầu đi bộ trên không để ngắm nhìn thảm thực vật ở các độ cao khác nhau đó là Cloud Walk và Treetop Walk. Mãi lên tầng cao nhất, rồi xuống lại tầng 5, Kite travel mới vỡ lẽ một điều Cloud Forest không phải là khu rừng mây, mà là khu rừng trên từng tầng mây. Ở mỗi độ cao khác nhau, thảm thực vật cũng không giống nhau, và chúng ta đang ngắm nhìn thảm thực vật ở như tầm nhìn cũng những chú chim.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Trang web: dịch vụ du lịch kite travel tại đây

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan – liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ [email protected]

http://tintuc.hoatuoionline.net/tham-quan-flower-dome-o-gardens-bay/