Đơn vị bán Máy khoan sử dụng công nghệ CNC

Đơn vị bán Máy khoan sử dụng công nghệ CNC

Máy khoan CNC là một thiết bị được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại. Ngoài ra, loại Máy khoan CNC này còn có kết cấu đơn giản, độ tin cậy cao, dễ vận hành và bảo dưỡng. máy khoan bàn công nghiệp Chính vì vậy, Máy khoan CNC là thiết bị không thể thiếu trong rất nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp.

>>> Máy khoan Đài Loan

Công ty CAD/CAM VIỆT NAM là đơn vị cung cấp các loại Máy khoan chất lượng, uy tín với giá thành hấp dẫn, đảm bảo sự hài lòng của quý khách trên từng sản phẩm.

Cái nào tốt hơn ? Máy khoan hay máy in 3D ?

Sự thật thì nó phụ thuộc vào vật liệu, sự phức tạp của chi tiết và tính kinh tế khi vận hành. Công nghệ in 3D như máy FDM xây dựng chi tiết từ dưới lên trên. Nó có thể tạo ra các hình dạng phức tạp và chi tiết bên trong một cách nào đó dễ dàng hơn Máy khoan CNC.   Nhưng ngược lại, Máy khoan truyền thống bị hạn chế phần nào đó bởi sự khả dụng của các dao cụ và sự quay tròn của các trục của máy. Ngược lại, các nguyên mẫu FDM thì lại rất bị hạn chế bởi vât liệu hơn là gia công một khối vật liệu. Ví dụ, nếu bạn cần một nguyên mẫu của khới nối động thì bạn sẽ cần dùng Máy khoan CNC và vật liệu polypropylene.

Ứng dụng cho gia công sản xuất : Rất nhiều các máy gia công CNC chuyên dụng đặc biệt được xây dựng cho các mảng gia công còn khuyết đặc biệt trên thị trường. Ví dụ, gia công điện cực được sử dụng để cắt chính xác các chi tiết kim loại cứng dai mà các loại máy khác không khả dụng được. Máy khoan truyền thống thì chuyên dụng hơn với sự phát triển của các nguyên mẫu hơn là gia công.

Để liên hệ tư vấn về các loại máy trung tâm gia công CNC tiện, phay, 5 trục, đa nhiệm, laser của Mazak Nhật Bản, Hartford Đài Loan, Focus Đài Loan, máy mài phẳng, mài tròn, mài vô tâm Kent Đài Loan, máy mài dao cụ bằng tay Topwork Đài Loan … giá tốt nhất cùng với dịch vụ service chất lượng tốt nhất thị trường Việt Nam.

>>> Lựa chọn kiểu tốc độ cho máy khoan cơ khí

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *