Đơn vị cho Thuê Xe du lịch Hà Giang uy tín tại Hà Nội

Đơn vị cho Thuê Xe du lịch Hà Giang uy tín tại Hà Nội

Bảng giá và dịch vụ Thuê Xe Đi Hà Giang 4-45 chỗ giá rẻ tại hà nội

Mảnh đất Hà Giang không chỉ đẹp bởi phong cảnh, thuê xe 16 chỗ có người lái những con đường uốn lượn bất tận, mà còn đẹp bởi Sắc Hoa và nét đẹp văn hóa vùng cao. Mà nổi bật nhất là cột cờ Lũng Cú(điểm cực Bắc của Tổ Quốc), cao nguyên Đồng Văn, núi đôi Quản Bạ, dinh vua Mèo, đèo Mã Pí Lèng… sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Giới thiệu về Hà Giang

Hà Giang là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc, giáp Cao Bằng; Yên Bái; Lào Cai; Tuyên Quang; phía Bắc giáp Trung Quốc. Với diện tích tự nhiên là 7.884,37 km2, cực bắc của Hà Giang cũng là điểm cực bắc của Tổ quốc, cách Lũng Cú chừng 3 km về phía đông, có vĩ độ 23 độ 13’00”.

Thuộc tỉnh vùng núi cao, Hà Giang là một quần thể núi non hùng vĩ, địa hình hiểm trở, có độ cao trung bình từ 800 m đến 1.200 m so với mực nước biển. Nơi còn nhiều khu rừng nguyên sinh chưa được khai thác, môi trường sinh thái trong lành và chứa đựng nhiều tiềm ẩn kỳ thú.

Mảnh dất được thiên nhiên ưu đãi với nền văn hoá lâu đời, với 22 dân tộc có nhiều phong tục tập quán, văn hoá truyền thống và những lễ hội rất sinh động đã làm Hà Giang trở thành nơi hấp dẫn du khách đến tham quan. Trong đó, ruộng bậc thang Hoàng Su Phì đã được công nhận là Di tích quốc gia Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì.

Các điểm du lịch hấp dẫn: chợ Quyết Tiến, cổng trời Quản Bạ, núi Đôi Quản Bạ, rừng thông Yên Minh, chợ Bạch Đích (Yên Minh), dốc Thẩm Mã, cao nguyên đá Đồng Văn, sủng Là, phó Bảng, dinh Vương, cột cờ Lũng Cú, cột mốc 428, mốc cực Bắc, phố cổ Đồng Văn, chợ Đồng Văn, đèo Mã Pì Lèng, chợ tình Khâu Vai, chợ phiên Hà Giang.

Cho Thuê Xe du lịch Hà Giang

Cho thuê xe từ TP Hà Giang về Hà Nội trọn gói đi riêng một xe 4 chỗ 1.500.000đ, giá đã bao gồ chi phí cầu đường, quý khách có nhu cầu đặt xe vui lòng liên hệ trước 48h, hoặc truy cập đường dẫn sau đây. Cho thuê xe du lịch giá rẻ tại hà nội.

Bảng giá Thuê Xe Đi Hà Giang giá rẻ nhất

Có nhiều bạn hỏi chothuexe4chohanoi.com. https://chothuexe4chohanoi.com/cho-thue-xe-di-ha-giang-gia-re-ha-noi-4-cho-den-45-cho.html Đi hà giang mùa nào đẹp nhất, xin trả lời các bạn rằng. Bạn nên đi vào cuối tháng mười cho đến hết tháng 11 vì. Thời điểm này đi ngắm hoa tam giác mạch và, ngắm cao nguyên đá là tuyệt vời, còn hà giang theo tôi đẹp về mọi mùa mỗi một mùa đều có cái đẹp riêng.

Còn đi hà giang từ hà nội nên chọn loại xe gì và hợp lý. Cái đó còn tùy thuộc vào đoàn của quý khách, có số lượng người nhiều hay ít để, Thuê Xe Đi Hà Giang giá rẻ hợp lý với các bạn.

Cho Thuê Xe Đi Hà Giang giá rẻ

Dòng xe và số ghế ngồi. Dịch vụ cho Thuê Xe du lịch Hà Giang của chothuexe4chohanoi.com

Cho thuê xe 4 chỗ đi hà giang giảm giá 20%
Cho thuê xe 7 chỗ đi hà giang giá rẻ nhất
cho Thuê Xe du lịch Hà Giang trọn gói
Cho thuê xe 29 chỗ đi hà giang theo hợp đồng
Cho thuê xe 45 chỗ đi hà giang theo lịch trình du lịch
Qúy khách đi hà giang nên sử dụng những dòng xe, có gầm cao. Đường đèo từ thành phố hà giang đi đồng văn lũng cú rất quanh co và khó đi, những xe hợp lý nhất là xe 7 chỗ. Nên thuê xe 7 chỗ đi hà giang những xe như 7 chỗ ford everest nhập khẩu máy trên 2.5 xe có chế độ leo núi. Xe 7 chỗ fortuner, gầm cao không gian trong xe rộng. Khi đổ đèo quanh co. Bạn sẽ không bị say.

Thuê Xe Đi Hà Giang nên thuê những xe đời cao như 16 chỗ ford transit, có chất lượng khá ổn. Còn thuê xe 4 chỗ đi hà giang nên thuê những xe có máy trên 1.5 như VIOS, CIVIC. Không nên đi những xe nhỏ yếu, khi leo đèo rất khó khăn.

chothuexe4chohanoi.com kinh doanh dịch vụ cho Thuê Xe Đi Hà Giang đã được trên 10 năm những kinh nghiệm cũng như dịch vụ của chúng tôi luôn khẳng định là chất lượng nhất chothuexe4chohanoi.com cam kết. https://chothuexe4chohanoi.com/cho-thue-xe-du-lich-ha-giang-tron-goi-gia-re-tai-ha-noi.html

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *