Friday, May 24, 2024


Đơn vị cho thuê xe ô tô đi Chùa Hương uy tín tại Hà Nội

Đơn vị cho thuê xe ô tô đi Chùa Hương uy tín tại Hà Nội Cho thuê xe ô tô…

By chothuexe4chohanoi , in Thuê xe 16 chỗ , at Tháng Năm 2, 2024

Đơn vị cho thuê xe ô tô đi Chùa Hương uy tín tại Hà Nội

Cho thuê xe ô tô Đi Chùa Hương Giá Rẻ, Uy Tín Tại Hà Nội

Cho thuê xe đi chùa Hương là dịch vụ mà bạn không nên bỏ qua khi muốn đến địa điểm tuyệt vời này. thuê xe 16 chỗ đi chùa hương giá rẻ Qua nhiều năm, chothuexe4chohanoi.com luôn mang đến sự hài lòng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất với đội ngũ lái xe, nhân viên tận tâm, dịch vụ cho thuê xe ô tô lễ hội giá rẻ tại hà nội.

chothuexe4chohanoi.com cho thuê xe ô tô đi chùa Hương tại Hà Nội

Đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch đi lễ hội chothuexe4chohanoi.com, quý khách sẽ không phải lo lắng bất kì vấn đề gì, bởi chúng tôi là một công ty cho thuê xe uy tín và chuyên nghiệp, có hệ thông xe lớn với thương hiệu được nhiều báo đài ca ngợi ở Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch đi chùa Hương với các dòng xe

Sau tết là thời điểm diễn ra rất nhiều lễ hội hấp dẫn, đây cũng là lúc thị trường không đáp ứng được nhu cầu về số lượng. Chính vì vậy, dịch vụ thuê xe đi chùa Hương của chothuexe4chohanoi.com từ 4 chỗ đến 45 chỗ là giải pháp tuyệt vời bạn tự chủ động hơn trong chuyến đi của mình.

Các dòng xe du lịch chothuexe4chohanoi.com đang cung cấp:

– Cho thuê xe hợp đồng 4 chỗ đi chùa Hương: Toyota Altis, Toyota vios, Toyota Camry, Mazda 3

– Cho thuê xe ô tô 7 chỗ đi chùa Hương: Toyota Innova, Fortuner, Kia Sedona

– Cho thuê xe ô tô 16 chỗ đi chùa Hương: FordTransit, Solati

– Cho thuê xe 29, 30 chỗ đi chùa Hương: Huyndai County, Tracomeco

– Cho thuê xe 35đi chùa Hương: Huyndai Aero Town, Isuzu Samco, Thaco Town

– Cho thuê xe du lịch 45 đi chùa Hương: Hyundai Aero Hi Class, Hyundai Universe..

Bảng giá và dịch vụ thuê xe du lịch đi chùa Hương 4-45 chỗ tại Hà Nội

Khu danh thắng chùa Hương tọa lạc tại xã Hương Sơn, huyện Mĩ Đức, Hà Nội từ lâu đã nức tiếng xa gần là một ngôi chùa linh thiêng và có cảnh sắc tuyệt đẹp. Nơi đây là cả một quần thể văn hóa – tôn giáo Việt Nam, gồm hàng chục ngôi chùa thờ Phật, vài ngôi đền thờ thần, các ngôi đình, thờ tín ngưỡng nông nghiệp.

Đôi nét về chùa Hương

Chùa Hương cách trung tâm Hà Nội khoảng 60 km về phía tây nam. Ngôi chùa được xây dựng với quy mô chính vào khoảng cuối thế kỷ 17, sau đó bị hủy hoại trong kháng chiến chống pháp năm 1947, sau đó được phục dựng lại năm 1988 do Thượng Toạ Thích Viên Thành dưới sự chỉ dạy của cố Hoà thượng Thích thanh Chân.

Nếu muốn đắm chìm vào lễ hội chùa Hương thì từ mùng 6 tháng riêng đến hết tháng 3 âm lịch là thời gian lễ hội diễn ra. xe 7 chỗ đưa đón sân bay nội bài Còn nếu như đơn giản chỉ muốn là đi du lịch, thưởng ngoạn cảnh sắc nức tiếng của chùa hương thì bạn có thể đến bất kỳ ngày nào, mùa thu nơi đây có rất nhiều hoa súng nở rực rỡ bên dòng suối Yến.

Giữa vùng núi non trùng điệp những bông hoa súng in bóng tạo nên khung cảnh mơ mộng đến lạ. Giống như hoa sen, hoa súng chỉ nở rực rỡ nhất là buổi sáng nên nếu muốn đến suối Yến ngắm hoa thì bạn sẽ phải chịu khó dạy sớm. Khung cảnh lúc này sẽ trở nên thơ mộng hơn bao giờ hết.

Chùa hương mang đến thật nhiều xúc cảm ngoài việc đắm chìm trong vẻ đẹp sơn thủy hữu tình đầy chất thơ, bạn cũng có dịp được thư thái trong không gian tĩnh mịch của cảnh chùa, lắng đọng cảm xúc trong tâm hồn nơi đất phật.

Có rất nhiều du khách tới đây còn có nguyện vọng cầu con ở chùa hương, đó cũng thành một sự tích nổi tiếng tại vùng đất thiêng này