Giá Bán Mũi Khoan Từ Unika Như Thế Nào

Giá Bán Mũi Khoan Từ Unika Như Thế Nào

Giá Bán Mũi Khoan Unika Như Thế Nào ?

Mũi Khoan Từ Unika đời muộn, nhưng giá thành thấp và thời gian giao hàng nhanh nên dần dần đã có mặt ở thị trường. Tất nhiên không thể so sánh được mũi Khoan Từ Châu Âu và mũi Khoan Từ Anh Quốc được.  Vì giá thành mũi Khoan CNC nhập khẩu sẽ cao hơn giá mũi khoan trong nước.

Mặt hạn chế không có loại mũi Khoan CNC thép gió HSS mà chỉ tập trung vào sản xuất loại mũi khoan cắt kim loại. Mời quý khách tham khảo bảng giá mũi Khoan CNC Unika của chúng tôi bên dưới.

>>> máy khoan cần cnc

Giống như những nhà sản xuất mũi Khoan khác, Unika Nhật chỉ có 2 loại phổ thông nhất là cắt sâu 30mm và 50mm và đường kính 50mm trở lại. Những mũi có kích thước phi tiêu chuẩn phải đặt hàng mới gia công.

Mũi Khoan CNC loại tốt nhất ?

Mũi Khoan CNC gồm có 2 loại phổ biến nhất là mũi Khoan CNC thép gió HSS hoặc mũi Khoan Từ hợp kim TCT. Hai loại mũi này có thể khoan các loại vật liệu thép có độ cứng cao kể cả vật liệu đã qua nhiệt luyện hoặc Inox v.v… Các loại mũi khoan thì có đa dạng xuất sứ đến từ nhiều nước khác nhau như Anh, Đức, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc. Tất nhiên mỗi loại mũi khoan sẽ có chất lượng và độ bền khác nhau.

Hiện nay trên thị trường phổ biến nhất có các loại mũi Khoan hãng như : Unika, BDS, Nitto, Power bor, Unibor, Magbroach đều có đủ loại kích thước thông dụng và chất liệu cũng khác nhau.

Tùy vào loại mũi khoan có đường kính từ 12 mm (1/2 ”) đến 200 mm (7 7/8 ”) và lớn hơn còn về độ sâu thì từ 25 mm, 35 mm, 50 mm, 75 mm, 110 mm thường thì các loại mũi này đều có sẵn. máy khoan ngang laser

Ứng dụng mũi Khoan CNC trong đời sống

Hiện nay mũi Khoan CNC không còn xa lạ gì trong ngành cơ khí, xây dựng hay công nghiệp sản xuất nữa. Bởi tính năng ưu điểm vượt trội của nó, tính đa năng di chuyển ở mọi khu vực mà cần khoan hoặc chế độ khoan độ dày thép lớn.

Nên thường thấy ở những nơi thường xuyên sử dụng như khoan cầu đường sắt, trong đóng tàu thủy, sửa chữa cấu kiện lớn, khoan dầm thép lớn, sửa chữa ray tàu hỏa đôi khi có cả trong giảng dạy nghề hoặc trường cao đẳng v.v…

>>> Máy khoan Đài Loan giá tốt loại tự động khí nén, thủy lực

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *