Friday, September 22, 2023


Gia công Cắt laser CNC trên kim loại với nhiều ưu điểm vượt trội

Gia công Cắt laser CNC trên kim loại với nhiều ưu điểm vượt trội Gia công Cắt CNC kim loại…

By admin_@congacon , in Machineshop , at Tháng Tư 13, 2023

Gia công Cắt laser CNC trên kim loại với nhiều ưu điểm vượt trội

Gia công Cắt CNC kim loại công nghệ hiện đại chất lượng cao

Gia công Cắt laser CNC kim loại là một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Khi sử dụng hình thức cắt kim loại bằng tia laser sẽ tạo ra những sản phẩm có độ thẩm mỹ cao và độ chính xác gần như tuyệt đối. Kim loại vẫn được biết đến với tính chất là độ cứng rất cao và khó gia công. Chính vì thế là phương pháp Cắt laser kim loại ra đời đã làm ngành cơ khí bước sang một tầm cao mới. Hãy cùng CAD/CAM VIỆT NAM tìm hiểu về công nghệ hiện đại này nhé.

Ưu điểm của công nghệ gia công Cắt laser kim loại

Độ chính xác cao: với những chi tiết nhỏ, hoa văn phức tạp hay kể cả những chi tiết có đường cong, hay đường thẳng thì công nghệ Cắt laser CNC vẫn có thể làm được. Tất cả đều được đảm bảo chính độ chính xác gần như tuyệt đối. https://machineshop.vn/gia-cong-cat-cnc-kim-loai-va-nhung-diem-noi-bat/ Bởi máy laser hoạt động dựa trên một phần mềm điều khiển, tất các chi tiết sẽ được lập trình sẵn trên hệ thống máy tính nên sẽ tránh được những sai sót không đáng có.

Gia công trên nhiều vật liệu khác nhau: sử dụng công nghệ Cắt laser để gia công trên vật liệu kim loại như inox, đồng, chất liệu sắt, thép hay nhôm…

Khả năng tự động hóa và độ linh hoạt cao: gia công chính xác tuyệt đối, cắt gọt được cả những chi tiết cầu kỳ, độ phức tạp cao, vật liệu có bề mặt giày hay mỏng. Có thể tạo ra rất nhiều sản phẩm giống nhau nhờ khả năng làm việc theo tần suất lặp đi lặp lại nhiều lần.

Chất lượng gia cao đem lại hiệu quả cao, những đường cắt đẹp, độ sắc nét và không bị răng cưa. Không những thế nó còn tạo ra những sản phẩm tính chính xác cao chính là điểm cộng cho loại gia công này.

Gia công Cắt laser kim loại tại CAD/CAM VIỆT NAM đã nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề gia công cơ khí cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Chúng tôi nhận tất cả các dịch vụ Cắt laser CNC theo yêu cầu đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh và tiến độ gia công. Nếu các bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi nhé.

Các lĩnh vực gia công kim loại của CAD/CAM VIỆT NAM

CAD/CAM VIỆT NAM đã tận dụng những ưu thế và tiềm lực của mình để đầu tư phát triển đa dạng các lĩnh vực gia công kim loại gồm có:

Gia công kim loại bằng sắt

Gia công kim loại bằng sắt là phương pháp gia công cơ khí đơn giản, không yêu cầu chất lượng cao về mặt công nghệ. Đây là lĩnh vực gia công cơ bản nhất, chiếm khoảng 50% đến 60% khối lượng lao động cơ khí. Các sản phẩm sắt gia công sẽ được ứng dụng cho các ngành nghề kỹ thuật đơn giản hoặc đồ gia dụng phổ biến thường gặp trong đời sống hàng ngày của chúng ta.

Gia công vật liệu bằng thép

Gia công thép là dịch vụ gia công thép hợp kim có thành phần từ sắt và cacbon, loại thép này có tính chất vật lý tốt hơn so với thép thường khác. Thép hợp kim được chia thành ba loại chất lượng thép từ thấp đến cao, tùy thuộc vào mục đích sử dụng khác nhau mà người ta sẽ lựa chọn thép phù hợp. máy gia công Máy móc gia công kim loại thép của CAD/CAM VIỆT NAM đều là những chiếc máy hiện đại như: CNC tiện, phay, khoan, bào nên có khả năng gia công mọi loại thép có kích thước dày – mỏng khác nhau.

Gia công vật liệu bằng kim loại tấm

Gia công kim loại tấm là một lĩnh vực gia công thế mạnh của CAD/CAM VIỆT NAM hiện nay. Ngoài việc đầu tư các máy móc công nghệ, chúng tôi còn đầu tư hàng loạt các máy cắt gọt Laser, chấn, đột,… chuyên dụng cho việc gia công kim loại tấm. Sản phẩm đưa ra sau gia công 100% đạt tiêu chuẩn chính xác tuyệt đối, đẹp mắt và bền chắc.

Thị trường tiêu thụ sản phẩm gia công kim loại tấm của CAD/CAM VIỆT NAM:

Chế tạo máy

Nhà máy công nghiệp

Năng lượng – viễn thông

Giao thông – Quân sự

Nội thất gia dụng – nội thất cửa hàng

Nếu bạn không đủ vốn để đầu tư vào trang thiết bị, máy móc CNC hoặc không có các kỹ thuật viên lành nghề để điều chỉnh máy, thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương án là đem các bản vẽ thiết kế đến những cơ sở gia công cơ khí uy tín để thuê gia công.

Với hệ thống máy móc, được đầu tư công nghệ hiện đại được đầu tư bài bản, bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, Máy cắt kim loại Plasma CNC, Máy cắt sắt Oxy-Gas CNC…, CAD/CAM VIỆT NAM đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng trong những năm qua. Chúng tôi nhận gia công kim loại theo yêu cầu của khách hàng, chỉ cần nhấc máy liên hệ chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn ngay lập tức.