Friday, September 22, 2023


Gia công chế tạo Khuôn nhựa theo yêu cầu

Gia công chế tạo Khuôn nhựa theo yêu cầu Các yêu cầu đạt chuẩn cho một Khuôn đúc nhựa: Gia…

By admin_@congacon , in Machineshop , at Tháng Tám 1, 2023

Gia công chế tạo Khuôn nhựa theo yêu cầu

Các yêu cầu đạt chuẩn cho một Khuôn đúc nhựa:

Sau các quá trình sản xuất, thử khuôn, xác nhận của khách hàng một Khuôn mẫu nhựa chất lượng sẽ đạt các yêu cầu về kích thước thiết kế chuẩn, độ chính xác cao, sản phẩn sử dụng không bị hao mòn, kết cấu khuôn đạt chất lượng để sản xuất hàng loạt.

TĐH & CKCX VIỆT LONG (TĐH & CKCX VIỆT LONG) mỗi khuôn sản xuất ra cũng như đưa vào sản xuất hàng loạt luôn được bảo hành, làm khuôn tại tđh & ckcx việt long luôn được chăm sóc kĩ càng để đạt được những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

TĐH & CKCX VIỆT LONG – Sự tin tưởng đến từ chất lượng sản phẩm

Với kinh nghiệm gần 50 năm trong ngành nhựa ép phun, là doanh nghiệp đi đầu trong ngành, TĐH & CKCX VIỆT LONG đã chế tạo, chăm sóc, sửa chữa hàng trăm sản phẩm khuôn sản phẩm để đưa đến hàng vạn chủng loại sản phẩm trên thị trường.

Với khách hàng của TĐH & CKCX VIỆT LONG trong suốt những năm qua, Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng với chất lượng sản phẩm của TĐH & CKCX VIỆT LONG đã được chứng minh.

Minh chứng cho việc đó là rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài với các tiêu chuẩn về kĩ thuật, sản phẩm cao đã là đối tác trong rất nhiều năm của TĐH & CKCX VIỆT LONG. Có thể kể đến Honda, Toyota, Brother, Samsung, Piaggo…

Ứng dụng CNC trong chế tạo Khuôn nhựa và đúc nhựa

CNC chính là những đời máy móc công nghệ cao, hiện đại và có độ chính xác gần như tuyệt đối. Máy CNC gồm: máy cắt, máy tiện, máy phay, đột laser…những chiếc máy công nghiệp đời mới.

Như đã nói ở trên, hệ thống máy móc CNC hoạt động một cách tự động hóa qua sự lập trình trên phần mềm CAM. Về mặt chất và lượng của sản phẩm không thể bàn cãi vì trình độ xuất sắc nhất của máy móc đạt tiêu chuẩn hàng đầu Thế giới. khuôn ép nhựa Dù là những Khuôn nhựa và đúc nhựa cỡ lớn hay những Khuôn nhựa và đúc nhựa cỡ nhỏ, các loại máy móc CNC này đều có thể tạo ra thành phẩm có độ chính xác cao.

Công nghệ mới trong chế tạo Khuôn đúc nhựa là CAD/CAM/CNC – là những phần mềm, máy móc hiện đại, tối tân bậc nhất. Và tồn tại thành một hệ thống, quy trình hoạt động thống nhất, hoàn chỉnh theo một quy trình chặt chẽ.

Với trình độ công nghệ mới trong Khuôn nhựa nói riêng và ngành công nghiệp Khuôn nhựa và đúc nhựa nói chung mang đến nhiều lợi ích vượt trội và dần thay thế những công nghệ cũ trước đây.