Gia công Khuôn nhựa với công nghệ mới

Gia công Khuôn nhựa với công nghệ mới

Quy trình sản xuất/gia công Khuôn ép nhựa

Tương tự như các sản phẩm cơ khí nói chung, quá trình sản xuất Khuôn ép nhựa dựa trên 5 quy trình công nghệ chính bao gồm: Thiết kế, gia công, nhiệt luyện, đo kiểm và lắp ráp. Trong đó, các công ty có thể đảm nhiệm một hoặc nhiều quy trình, thậm chí là toàn bộ quá trình sản xuất để tạo ra sản phẩm cuối.

>>> Dịch vụ làm khuôn nhựa

Xét trong cùng một chu trình kín từ lúc nhận đơn hàng, phân tích, gia công, giao hàng và tiến hành các dịch vụ sửa chữa, thiết kế khuôn, gia công khuôn mẫu là gì thay thế các linh kiện trong Khuôn, các công ty Khuôn ép nhựa Việt Nam tham gia vào tất cả các khâu. Một số công ty lớn có khả năng hoạt động theo chu trình khép kín từ thiết kế tới đo kiểm và lắp ráp, thậm chí trực tiếp sử dụng các Khuôn để sản xuất và kinh doanh các sản phẩm cuối.

Khuôn ép nhựa là sản phẩm thuộc dạng sản xuất đơn chiếc, đặc thù này khiến sản phẩm Khuôn nhựa không bị ảnh hưởng nhiều bởi lợi thế kinh tế theo quy mô. Đây là ưu điểm để Việt Nam có thể có khả năng cạnh tranh với các nước, đặc biệt là Trung quốc. Thị trường Khuôn ép nhựa của Việt Nam cũng như trên thế giới đang tăng trưởng với tốc độ cao và có dung lượng đáng kể. Trình độ công nghệ của Việt Nam trong ngành không quá thấp và có khả năng phát triển để bắt kịp trình độ trung bình trên thế giới.

Yêu cầu tuyển kỹ sư thiết kế Khuôn nhựa

Đứng trước nhu cầu tuyển dụng kỹ sư thiết kế lớn trên thị trường, các ứng viên cũng cần trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết và nắm bắt cơ hội đến từ các công ty, doanh nghiệp.

Bên cạnh nhu cầu, sự thiếu hụt kỹ sư thiết kế Khuôn nhựa, những yêu cầu doanh nghiệp đặt ra là những yếu tố tất yếu mà các ứng viên cần phải có khả năng đáp ứng.

Các kỹ sư thiết kế Khuôn cần phải đáp ứng tốt những tiêu chí của nhà tuyển dụng bao gồm:

Trình độ, năng lực chuyên môn

Nhân viên thiết kế Khuôn phải có trình độ, năng lực chuyên môn, được đào tạo qua trường lớp bài bản. Cần phải có nền tảng kiến thức vững, có khả năng sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp.

Năng lực chuyên môn sẵn có là yếu tố cơ sở để kỹ sư thiết kế Khuôn ép nhựa học hỏi, nâng cao trình độ sau này. khuôn Một người không am hiểu và k có trình độ chuyên môn chắc chắn sẽ không thể nhanh chóng mang lại những giá trị cho doanh nghiệp.

Thái độ, tinh thần làm việc

Thái độ, tinh thần làm việc của nhân viên có tác động vô cùng to lớn đến hiệu quả công việc và sự phát triển của doanh nghiệp. Đối với vị trí kỹ sư thiết kế Khuôn mẫu, cần có thái độ tinh thần làm việc nghiêm túc, cẩn thận, luôn không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức.

Bên cạnh đó, những nhân viên có tinh thần cầu tiến và có mong muốn, nỗ lực để hợp tác lâu dài luôn được doanh nghiệp đánh giá cao, tạo điều kiện phát triển.

Kinh nghiệm làm việc

Tùy vào đặc thù công việc yêu cầu khác nhau mà doanh nghiệp đưa ra những tiêu chí lựa chọn ứng viên phù hợp. Những kỹ sư thiết kế Khuôn nhựa giàu kinh nghiệm luôn có lợi thế lớn trong ứng tuyển vào các công ty thuộc ngành công nghiệp sản xuất, chế tạo Khuôn nhựa.

Công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG với đội ngũ kỹ sư thiết kế Khuôn ép nhựa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, có đóng góp không nhỏ vào sự phát triển chung của doanh nghiệp.

>>> Gia công Khuôn tại Hà Nội – Dịch vụ chất lượng phục vụ nhu cầu công nghiệp

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *