Friday, May 24, 2024


Giá Thuê xe limousine đi Chùa Tam Chúc bao nhiêu?

Giá Thuê xe limousine đi Chùa Tam Chúc bao nhiêu? Bảng giá Thuê xe hợp đồng Hà Nội đi Khu…

By chothuexe4chohanoi , in Thuê xe 16 chỗ , at Tháng Năm 4, 2024

Giá Thuê xe limousine đi Chùa Tam Chúc bao nhiêu?

Bảng giá Thuê xe hợp đồng Hà Nội đi Khu du lịch Chùa Tam Chúc

Thuê xe ô tô Hà Nội đi Chùa Tam Chúc

Thuê xe Hà Nội đi Chùa Tam Chúc từ 4 chỗ đến 45 chỗ. thuê xe 16 chỗ đi tam chúc Sang, xịn, mới nhất phục vụ quý khách trong mùa lễ hội chào xuân Tân Sửu 2021.

Kính chào Bà Con! Một năm khó khăn đã qua đi, chào đón một năm mới Tân Sửu với nhiều sức khỏe, may mắn, thành công.

Công Ty Thuê Xe chothuexe4chohanoi.com mới nhập về một dàn xe xịn nhất Hà Nội. Chỉ để phục vụ Bà Con trong suốt mùa lễ hội năm nay.

Bà Con hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe. Phục vụ uy tín và giá cả hỗ trợ tốt nhất trong mùa Lễ Hội Xuân 2021.

Kính mời Bà Con / Cô Dì / Chú Bác / Các doanh nghiệp tham khảo giá xe Hà Nội đi Khu du lịch Tam Chúc chính xác như sau.

Bảng giá Thuê xe Hà Nội – Chùa Tam Chúc chi tiết

Đôi nét về Tam Chúc, Hà Nam

Tam Chúc là một khu du lịch quốc gia ở Việt Nam, có điểm nhấn là Chùa Tam Chúc. Toàn khu vực rộng 5.100 ha, bao gồm hệ thống các công trình văn hóa thể thao được xây dựng mới gắn với hồ Tam Chúc nằm ở thị trấn Ba Sao và xã Khả Phong, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Nằm cách Hà Nội chừng 65km và khoảng 12km từ thành phố Phủ Lý. Ngôi Chùa cổ được xây dựng từ thời nhà Đinh cách đây 1000 năm và hiện nay nó đang được xây dựng lại với giai đoạn đầu dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào tháng 5 năm 2019 khi Chùa tổ chức Đại lễ Vesak LHQ (Phật Đản, Thành đạo và Nhập diệt).

Các điểm du lịch tại quần thể Chùa Tam Chúc

Đình Tam Chúc: là một công trình kiến ​​trúc được phục dựng giữa lòng hồ Tam Chúc, nằm trên một hòn đảo nhỏ với lối đi bằng đường bộ. Mang nét kiến ​​trúc tiêu biểu của các ngôi đình ở miền Bắc Việt Nam.

Chùa Tam Chúc: được xây dựng lần đầu tiên vào thời nhà Đinh, gắn với truyền thuyết “Tiên Lục Nhạc – Hậu Thất Tinh”. Chùa bao gồm: Chùa Ngọc, điện Tam Thế, điện Pháp Chủ, điện Quan Âm, cổng Tam quan và phòng họp Quốc tế.

Chùa Ngọc: tọa lạc trên đỉnh núi Thất Tinh – Ba Sao, đang được các nghệ nhân Ấn Độ giáo thi công và sẽ sớm hoàn thành vào năm 2018.

Điện thờ Phật Chúa: nằm giữa Chính điện Tam thế và Điện thờ Quan Âm. Bên trong điện thờ cao 31m, rộng 3.000m2 là bức tượng nặng 150 tấn và 10.000 bức tranh chạm nổi làm từ đá núi lửa.

Miếu Quan Âm: có tượng Quán Thế Âm Bồ tát nặng 100 tấn bằng đồng khổng lồ, bức tượng được chạm khắc tỉ mỉ khác mang đậm khí chất huyền bí, linh thiêng và đền có 8.500 bức tranh vẽ về truyền thuyết Quán Thế Âm Bồ tát.

Trung tâm hội nghị quốc tế: Trung tâm rộng 10.000m2, 3.500 chỗ ngồi được xây dựng trên mặt nước. cổng tam quan Là nơi đón tiếp du khách nước ngoài trong Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc 2019 (kỷ niệm Phật Đản, Thành đạo và Nhập diệt).

Và rất nhiều điểm như Điện Pháp Chủ, Điện Quán Tâm, Cổng Tam Quan…

Chùa Tam Chúc thực sự là một điểm đến tín ngưỡng, là sự hòa quyện giữa giá trị văn hóa và cảnh sắc thiên nhiên.. được du khách trong và ngoài nước ghé thăm hàng năm.