Friday, December 3, 2021


Giá vé tham quan và các trò chơi tại Singapore

Giá vé tham quan và các trò chơi tại Singapore Địa chỉ mua vé tham quan giá rẻ là Kite…

By [email protected] , in Du lịch Singapore , at Tháng Sáu 19, 2019

Giá vé tham quan và các trò chơi tại Singapore

Địa chỉ mua vé tham quan giá rẻ là Kite Travel. Bạn có thể dễ dàng tìm thông tin mua vé rẻ bằng cách dùng các từ khóa như Gardens by the Bays, Universal Studio Singapore,…Kết quả sẽ hiện ra rất nhiều lựa chọn mua vé cho bạn. Đa số các công ty đều cung cấp rất nhiều loại vé tham quan khác nhau, bạn chỉ cần vào xem một cái là có thể tìm ra giá vé cho các địa điểm khác.

Tuy nhiên, mình không khuyến khích cách này vì bạn sẽ phải mất phí chuyển phát. Vả lại, vé tham quan các khu vui chơi ở Singapore sau khi đặt hàng, phải mất 1-2 ngày để bên công ty gửi vé cho bạn, việc này hoàn toàn vô nghĩa khi bạn đang cần vé đi tham quan ngay trong ngày hoặc hôm sau. Cách tốt nhất là bạn đến trực tiếp công ty để mua. Bạn có thể tham khảo thông tin các công tin thông qua trang web mua bán này hoặc có thể dùng công ty mà mình dưới thiệu ở phần kế tiếp.

Đến trực tiếp văn phòng công ty du lịch

Cách này là tiện lợi nhất đối với khách du lịch ngắn hạn ở Singapore. Ưu điểm của nó là bạn không cần phải làm nhiều thủ tục rườm rà trên mạng, không tốn tiền ship và cũng không phải chờ đợi 1-2 ngày mới nhận được vé. Chỉ cần gửi mail hoặc alo đến công ty du lịch trước khi đến để họ chuẩn bị sẵn vé, sau đó ghé lấy và trả tiền là xong.

Mặc dù vậy, nếu bạn mua vé quá sát ngày, rất có khả năng sẽ hết vé, mặc dù khả năng này là rất thấp. Mà nếu có , bạn cũng chẳng có cách nào khác là phải xem ngày khác. Có đến mua vé ở cổng cũng hết vé thôi.

Các công ty du lịch do là mối quen của các địa điểm và tour tham quan nên họ có được giá ưu đãi hơn nhiều so với vé bán lẻ. Mỗi khi bạn đến mua vé ở đại lý, họ sẽ trực tiếp mua vé từ nhà tổ chức và bán lại cho bạn với mức giá rẻ hơn giá niêm yết khá nhiều. Tính ra cả hai cùng có lợi.

Con đường trên cao OCBC Skyway

Giới thiệu về OCBC Skyway

Chắc nhiều mẹ đã biết rồi nhưng mà mình cứ xin giới thiệu lại đây là con đường đi bộ trên không nối liền những siêu cây, ngay cạnh 2 khu vườn (chỉ cách 1 đoạn đi bộ và lên 1 cái thang máy có 2 cửa, vào thì cửa này nhưng ra thì cửa đối diện rất thú vị). Chỗ này cũng là chỗ xuất hiện trong Jame Bond đó các mẹ, sang đây thì thấy đúng là còn đẹp hơn cả phim ấy.

Cách mua vé vào OCBC Skyway

Cách mua vé tham quan giá rẻ ở Singapore. Mặc dù rất muốn mua vé online nhưng mà ở đây chỉ có thể mua vé trực tiếp tại booth vé nhỏ xíu ngay dưới chân OCBC Skyway và nằm đối diện cái Siêu cây to nhất, giá 5SGD/NL và 3SGD/TE.

✅Lưu ý: mua vé tham quan singapore Bạn nên đến đây vào lúc chiều tối (khoảng 6 giờ) để vừa ngắm được toàn cảnh thành phố từ lúc trời còn sáng đến lúc các siêu cây bắt đầu phát sáng và thành phố thì lên đèn đẹp lung linh. Hầu như ai đến đây cũng đều có bức ảnh checkin cả.

Ngắm cảnh thành phố xong xuống đến nơi cũng vừa lúc đến màn trình diễn âm thanh, ánh sáng của các Siêu cây bắt đầu, lúc này cả gai đình chỉ việc nằm dài ra dưới bãi cỏ ngay chân Siêu cây mà thưởng thức.

https://tintuc.hoatuoionline.net/meo-dat-ve-tham-quan-gia-re-o-singapore/