Thursday, January 20, 2022


Giá vé xem tiffany show ở Pattaya, Thái Lan

Giá vé xem tiffany show ở Pattaya, Thái Lan show tiffany là loại hình nghệ thuật đặc trưng của Thái…

By [email protected] , in Du lịch Thái Lan , at Tháng Ba 25, 2019

Giá vé xem tiffany show ở Pattaya, Thái Lan

show tiffany là loại hình nghệ thuật đặc trưng của Thái Lan với những màn trình diễn gợi cảm và được đầu tư công phu này khiến người xem “đứng ngồi không yên”. tiffany show Pattaya Xem Alcazar Show ở pattaya sẽ làm bạn hài lòng và mãn nhãn với những vũ công chuyển giới tuyệt đẹp, trang phục lộng lẫy cùng các tiết mục được dàn dựng công phu, âm thanh và ánh sáng hoàn hảo.

Thưởng thức các điệu múa nghệ thuật tại tiffany show mang tính đặc trưng của mỗi quốc gia.

Đắm say ngắm nhìn những người đẹp chuyển giới (Ladyboy) lộng lẫy trong những bộ trang phục truyền thống của các nước với những màn trình diễn đặc sắc.

Cơ hội được giao lưu và chụp ảnh kỉ niệm với những vũ công.

Trải qua một buổi tối ở Pattaya thật vui nhộn, thú vị..

Trình diễn 3 suất vào buổi tối, giúp bạn linh động trong việc lựa chọn thời gian

Là một show diễn đặc sắc đáng xem trong 10 show diễn của thế giới, tiffany show được chuẩn bị kỹ càng đến từng chi tiết để phục vụ cho người xem. Điều đầu tiên khi xem show diễn này bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt trần của những vũ công cuyển giới. Những vũ công này còn đẹp hơn cả những hoa hậu nổi tiếng mà bạn thường biết qua các cuộc thi. Một trong những điều hấp dẫn của những vũ công này khi trình diễn đó là những đường cong chết người trong bộ trang phục lộng lậy màu sắc. Đặc biệt, mỗi giây phút trình diễn là sự biểu hiện về cảm xúc, tinh tế và sự đam mê trong nghệ thuật. Chính vì những điều này mà các vũ cong đã làm nên tính cuốn hút từ đầu đến cuối cho show diễn.

Với 13 tiết mục được dàn dựng trong khoảng thời gian 90 phút, show tiffany https://chothuexe4chohanoi.com/tour/ve-show-tiffany/ đã tổng hợp tổng thể những nét đặc trưng của văn hóa các nước như: Nhật Bản, Trung Quốc, Thái, Hàn Quốc,… và cả các nước phương Tây. Đặc biệt là bạn sẽ bất ngờ khi nghe những âm điệu của những bài hát mang âm hưởng quen thuộc của Việt Nam mình. Tất cả sẽ mang đến cho bạn một cảm nhận về sự tiếp biến văn hóa trong một Show diễn tuyệt vời. Không cần phải kết thúc vở diễn để đón nhận những tràng pháo tay, bạn sẽ vỗ tây liên hồi vì tính hấp dẫn và cuốn hút trong từng tiết mục mà bạn đang xem.

Giá vé xem show tiffany ở Pattaya, Thái Lan

Giá vé: khoảng 500 baht tương đương 312.000 vnđ/vé thường, 600 bath khoảng 374.000 vnđ/vé Vip trở lên.

Thời gian biểu diễn: Bắt đầu từ 18:00, 19:30, 21:00.

Thời gian một show: 90 phút

Địa chỉ: 99/1-2 Pattayasaisong Rd, Pattaya, Bang Lamung District, Chon Buri 20150, Thái Lan.

http://tintuc.hoatuoionline.net/xem-tiffany-show-o-pattaya/