Giỏ hoa mừng khai trương đẹp

Giỏ hoa mừng khai trương đẹp

Đặt hoa chúc mừng khai trương nên chọn lẵng hay chọn giỏ

Ngày khai trương là ngày nhận được nhiều lời chúc, nhận được nhiều những bông hoa tươi thắm. Và mỗi bó hoa, mẫu giỏ hoa khai trương đẹp mỗi loài hoa sẽ có kiểu cắm khác nhau và chúng cũng có vẻ đẹp khác nhau và vì vậy hoa chúc mừng khai trương cũng sẽ rất phong phú về kiểu dáng, hoa cưới Lương Huyền sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức liên quan đến tiệc tặng hoa chúc mừng khai trương nhé.

>>> hoa khai trương 500k

ngày khai trương là một ngày quan trọng, đây là ngày công bố với mọi người về một sự kiện, một công ty, một vp mới…đó là dịp đầy ý nghĩa, vì vậy việc tặng hoa mừng khai trương chúng ta phải chọn những loại hoa tươi đẹp và có ý nghĩa để gửi những những lời chúc tốt đẹp và may mắn đến gia chủ.

Màu sắc đẹp và trang nhã

Hoa tươi luôn có những màu sắc tuyệt đẹp và đa dạng, nhiều chủng loại khác nhau. Nhưng tại những địa điểm khai trương, người ta thường thích màu sắc trang nhã. Giống như: hoa đồng tiền, hoa lan, hoa hồng môn, hoa lily vàng nhiều hơn những loại hoa khác.

Ngoài ra đối với những cửa hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống, thường chọn những loại hoa có màu vàng và màu cam. Sở dĩ nên chọn hai màu này là bởi, cửa hàng kinh doanh đồ ăn và thức uống mang tính thủy. Còn hai màu sắc này đại diện cho mệnh kim, kim đi với thủy sẽ mang đại ý “Kim sinh thủy”. Mang ý nghĩa mọi việc tốt lành, tiền vào như nước.

Kiểu dáng nổi bật

Kệ hoa để bàn tone đỏ rực rỡ

Tùy vào địa điểm khai trương mà lựa chọn những thiết kế hoa phù hợp. Bởi Hiện nay thiết kế hoa phục vụ khai trương cũng rất đa dạng. Nhưng phổ biến nhất có lẽ là 3 loại: kệ 1 tầng, kệ 2 tầng và kệ 3 tầng.

Với kệ hoa có thiết kế 3 tầng, bạn nên đặt ở sảnh để có thể gây được sự chú ý, ấn tượng . Bên cạnh đó, kích thước của lẵng hoa có chút không thực sự quan trọng. Mà quan trọng nhất chính là chọn một lẵng hoa mang ý nghĩa trọn vẹn. Gửi những tình cảm chân thành nhất đến gia chủ.

>>> Đặt hoa khai trương giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *