Tuesday, April 16, 2024


Giới thiệu Máy tiện vạn năng Knuth TNC serial

Giới thiệu Máy tiện vạn năng Knuth TNC serial Máy tiện cơ, vạn năng, CNC Knuth Một số ưu điểm…

By chothuexe4chohanoi , in Machineshop , at Tháng Ba 31, 2024

Giới thiệu Máy tiện vạn năng Knuth TNC serial

Máy tiện cơ, vạn năng, CNC Knuth

Máy tiện vạn năng Knuth (máy tiện cơ, máy tiện tự động, máy tiện NC) của Knuth.Bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về máy tiện và những thông tin cần lưu ý khi mua máy.

Máy tiện vạn năng Knuth nổi tiếng với cấu tạo thân máy vững chắc, giảm rung động trong quá trình gia công; https://machineshop.vn/gioi-thieu-may-tien-van-nang-knuth/ cơ cấu cơ khí đạt độ chính xác và độ bền cao; hỗ trợ nhiều cấp độ với dải tốc độ rộng, (máy tiện cơ tốc độ cao).

Với các dòng máy công cụ được phân loại một cách tương đối như sau: máy tiện cơ, tiện vạn năng Knuth gồm 2 dòng máy tiện tốc độ cao và máy tiện hạng nặng. Máy tiện CNC gồm các dòng máy tiện đứng, máy tiện tốc độ cao, máy tiện nhiều trục, máy tiện hạng nặng, máy tiện nhiều trục, máy tiện kiểu Thụy Sĩ, Hàn Quốc và máy tiện phục vụ giảng dạy.

Máy tiện cơ, vạn năng, CNC Knuth có chất lượng tốt, độ ổn định cao, giá cả hợp lý, là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng muốn tới sự phát triển lâu dài, bền vững.

Máy tiện kiểu Thụy Sỹ được thiết kế:

Bộ điều khiển: Fanuc hoặc Mitsubishi.

Thiết kế nhiều trục để gia công được chi tiết phức tạp và những chi tiết nhỏ, tinh vi, kích thước <32mm , được ví như những chi tiết trong đồng hồ Thụy Sỹ như chi tiết hình trụ, hình nón, vòng cung, khe cắt và rãnh xoắn ốc, rãnh then thậm chí là khoan lỗ.

Cơ cấu cấp phôi tự động nhằm tăng năng suất và độ chính xác khi sản xuất hàng loạt.

Tốc độ trục chính từ 6000 đến 15000v/ph.

Tại Việt Nam khách hàng của machineshop sử dụng máy tiện Thụy Sỹ trong ngành công nghiệp phụ trợ gia công các chi tiết phục vụ cho y tế, linh kiện điện tử, đồng hồ,…

machineshop một công ty với hơn 15 năm trong ngành sản xuất, sửa chữa, chuyển giao công nghệ máy CNC được các hãng lớn như: máy tiện machineshop Agma, Extron, Knuth, JSEDM, Acuway, Aristech… tin cậy hợp tác.

Đến với machineshop quý khách sẽ nhận được:

Luôn được bảo hành 12 tháng với mọi sản phẩm, nhưng riêng machineshop bảo hành là 24 tháng với bộ điều khiển.

Luôn thấy machineshop 3 tháng 1 lần đến thăm máy và gợi ý cho bạn cách sử dụng máy tối ưu nhất đạt độ bền và độ chính xác dài lâu. Và có mặt trong vòng 24h nếu máy của bạn có sự cố.

Luôn online và giữ điện thoại 24/7 để sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn