Thursday, September 21, 2023


Giới thiệu thiết kế khuôn ép giày chất lượng

Giới thiệu thiết kế khuôn ép giày chất lượng Tầm quan trọng của thiết kế khuôn ép đế giày đối…

By admin_@congacon , in Machineshop , at Tháng Bảy 8, 2023

Giới thiệu thiết kế khuôn ép giày chất lượng

Tầm quan trọng của thiết kế khuôn ép đế giày đối với ngành công nghiệp giày dép

Thiết kế khuôn ép giày đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng và hiệu suất của quy trình sản xuất giày dép. khám phá quy trình thiết kế khuôn ép đế giày Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về tầm quan trọng của thiết kế khuôn ép đế giày đối với ngành công nghiệp giày dép, bao gồm cải tiến quy trình sản xuất, tạo ra sản phẩm chất lượng và tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Lý do các doanh nghiệp nên chọn thiết kế khuôn ép đế giày

Hiện nay, chất lượng đế giày là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của cả đôi giày. thiết kế khuôn ép đế giày được khuyên sử dụng bởi sản phẩm tạo ra có khả năng chống chịu rất tốt, tránh được các sự gây hại từ thời tiết, cách nhiệt cách điện tốt. Ngoài ra còn có độ bền rất tốt, dễ dàng gia công với độ chính xác gần như hoàn toàn.

Khả năng chống chịu tốt

Khi bị tác động lực, PU đế giày, đế dép có khả năng chống chịu, chống mòn rất tốt so với các loại khuôn đúc khác như nhựa, kim loại,… khuôn dập vilapec Dù trong lúc sử dụng có xảy ra va chạm mạnh hay bị kéo giãn, khuôn cũng không bị hư hỏng hay biến dạng.

Tránh các tác nhân thời tiết

thiết kế khuôn giày, đế dép không bị ảnh hưởng khi gặp các tác nhân thời tiết khắc nghiệt như môi trường oxy hóa, ánh nắng mặt trời, quá nóng, quá lạnh. Vì vậy rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam.

Độ chính xác cao, dễ gia công

Bởi vì tính chất dạng lỏng nên nhựa PU rất dễ dàng tạo khuôn. Những chi tiết thiết kế từ đơn giản đến cầu kỳ đều có thể được đúc chính xác hoàn toàn từ khuôn ép đế giày. Vì vậy mẫu khuôn càng đa dạng, phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Độ bền cao

Độ bền của PU rất cao. khuôn ép giày có thể chịu được áp lực mạnh và khả năng đàn hồi rất tốt. Để xé rách được khuôn phải cần một lực lên đến 500 – 100 lns/in.

Kháng dung môi

thiết kế khuôn đế giày, đế dép rất khó bị làm bẩn, ăn mòn bởi các chất béo, dầu mỡ, chất hữu cơ, vô cơ,…

Khả năng cách nhiệt, cách điện

khuôn ép giày có khả năng cách điện, cách nhiệt, đảm bảo an toàn cho người lao động. So với các vật liệu làm khuôn khác như thép, đồng, sắt có tính năng dẫn điện dẫn nhiệt tốt sẽ gây nguy hiểm trong quá trình sản xuất nếu bất cẩn chạm tay vào khuôn.