Giới thiệu về công nghệ Khuôn ép phun nhựa

Giới thiệu về công nghệ Khuôn ép phun nhựa

Khuôn ép phun nhựa xe máy

Xe máy đã trở thành công cụ vận chuyển chính của người Việt Nam và các nước Đông Nam Á. máy ép phun nhựa Việc sản xuất các chi tiết nhựa cho một chiếc xe máy là một quy trình gồm rất nhiều lần Khuôn ép phun để tạo nên từng chi tiết.

>>> gia công thép làm Khuôn ép nhựa

Tại sao sử dụng khuôn ép?

Ưu điểm chính của Khuôn ép phun là khả năng mở rộng quy mô sản xuất hàng loạt. Một khi chi phí ban đầu đã được thanh toán, giá mỗi đơn vị trong quá trình sản xuất khuôn Khuôn ép nhựa là cực kỳ thấp. Giá cũng có xu hướng giảm mạnh khi nhiều bộ phận được sản xuất hơn.

Tiêu chí dành cho khuôn nhựa xe máy:

Khuôn ép phun xe máy cần được xác định cho thị trường OEM hoặc cho thị trường dịch vụ sau AM và thậm chí cho thị trường thiết kế kiểu dáng lại. Chiến lược phát triển và tính toán hiệu quả chi phí cũng khác nhau.

Khuôn ép nhựa xe máy tại từng bộ phận của xe:

Khuôn ép phun nhựa tại vị trí chiếu sáng yêu cầu thiết kế tốt về quang học và hoa văn. Công việc đánh bóng Khuôn ép phun trong chiếu sáng đòi hỏi phải đánh bóng gương để có được phần thấu kính hoàn thiện bóng bẩy.

Khuôn ép phun trong các bộ phận Nội thất yêu cầu bề mặt hoàn thiện tốt, khuôn đúc áp lực đặc biệt đối với các bộ phận cần được mạ crom điện và độ chính xác trong cơ cấu lắp ráp.

Khuôn ép phun nhựa ở các bộ phận bên ngoài yêu cầu thiết kế kết cấu tốt, đặc biệt đối với các bộ phận yêu cầu khắc và độ chính xác trong cơ chế lắp ráp.

>>> Giới thiệu về hệ thống làm mát khuôn ép nhựa

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *