Thursday, January 20, 2022


Giới thiệu về show diễn Tiffany và show diễn Alcazar 

Giới thiệu về show diễn Tiffany và show diễn Alcazar Nói đến Pattaya không thể không nhắc đến Tiffany Show….

By [email protected] , in Du lịch Thái Lan , at Tháng Chín 9, 2018

Giới thiệu về show diễn Tiffany và show diễn Alcazar

Nói đến Pattaya không thể không nhắc đến Tiffany Show. Bởi đây là show biểu diễn độc đáo được xếp hạng 4 trong số 10 show đáng xem nhất trên thế giới, theo bản xếp hạng của tạp chí TravelCom Magazine. Đến với tiffany show là gì Show Tiffany, bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng và mãn nhãn với những vũ công chuyển giới tuyệt đẹp, trang phục lộng lẫy cùng các tiết mục được dàn dựng công phu, âm thanh và ánh sáng hoàn hảo.

Vé thưởng thức trọn vẹn 75 phút Tiffany Show

Đắm say ngắm nhìn những người đẹp chuyển giới (Ladyboy) lộng lẫy trong những bộ trang phục truyền thống của các nước với những màn trình diễn đặc sắc

Trình diễn 3 suất vào buổi tối, giúp bạn linh động trong việc lựa chọn thời gian

Ở Pattaya có một món “đặc sản” khiến nó được mệnh danh là “thành phố tiệc tùng” đó chính là những buổi biểu diễn cabaret nóng bỏng. Trong đó nổi tiếng nhất là Show Tiffany và Alcazar Show. Đây cũng là 2 show diễn khiến cho khách du lịch Pattaya trăn trở và phân vân nhất vì không biết nên chọn bên nào. Dưới đây là so sánh show diễn Tiffany và show diễn Alcazar để bạn có thể chọn cho mình show diễn thích hợp nhất.

Sự khác biệt giữa tiffany show ở pattaya show diễn Tiffany và show diễn Alcazar đầu tiên phải kể đến là “nhan sắc” của những nàng ladyboy. Dù rằng ở cả 2 show, “các nàng” đều trang điểm lộng lẫy, rực rỡ nhưng Show Tiffany luôn nhỉnh hơn một chút. Cũng không có gì ngạc nhiên khi show diễn này cũng chính là cái nôi cho cuộc thi Miss Tiffany – hoa hậu chuyển giới nổi tiếng Thái Lan và quốc tế.

Bên cạnh yếu tố về diễn viên, khi so sánh Show Tiffany và show diễn Alcazar cũng không thể bỏ qua các màn trình diễn và thời lượng.

Thời lượng cho 1 show Alcazar là 70 phút, với khoảng 17 màn trình diễn tất cả. Show Tiffany có thời lượng nhỉnh hơn 1 chút (75 phút) nhưng chỉ có 13 màn trình diễn. Điểm khác biệt là các tiết mục trong Show Tiffany tương đối có “chiều sâu” hơn và cũng có tính kể chuyện nhiều hơn là các màn trong show diễn Alcazar.

Nên chọn Show Tiffany hay show diễn Alcazar

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan – liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ [email protected]

http://tintuc.hoatuoionline.net/show-dien-tiffany-o-pattaya/