Wednesday, June 26, 2019

Hệ thống hút bụi nhà máy gỗ được áp dụng quy trình khép kín

Hệ thống hút bụi nhà máy gỗ được áp dụng quy trình khép kín Hệ thống hút bụi gỗ nói…

By admin_@congacon , in Hệ thống hút bụi , at May 16, 2019

Hệ thống hút bụi nhà máy gỗ được áp dụng quy trình khép kín

Hệ thống hút bụi gỗ nói chung sử dụng nguyên lý lọc ly tâm cho loại bụi thô, cụ thể là sử dụng các loại Cyclone lọc bụi. Với các loại bụi mịn hơn có thể dùng loại lọc bụi kiểu tay áo.

Bụi được thu gom ngay tại vị trí phát sinh thông qua các chụp hút bố trí trên các máy công cụ. Các chụp hút được nối với hệ thống ống dẫn, dưới tác dụng của lực hút ly tâm bụi theo hệ thống đường ống dẫn vào Cyclone. Hạt bụi trong dòng không khí chuyển động chảy xoáy sẽ bị cuốn theo dòng khí vào chuyển động xoáy. Lực ly tâm gây tác động làm hạt bụi sẽ rời xa tâm quay và tiến về vỏ ngoài Cyclone.

Đồng thời, hạt bụi sẽ chịu tác động của sức cản không khí theo chiều ngược với hướng chuyển động, he thong hut bui nha may go kết quả là hạt bụi dịch chuyển dần về vỏ ngoài của Cyclone, va chạm với nó, sẽ mất năng và rơi xuống phễu, lượng bụi tinh còn lại sẽ theo dòng khí qua thiết bị lọc túi vải. Không khí lẫn bụi đi qua tấm vải lọc, ban đầu các hạt bụi lớn hơn khe giữa các sợi vải sẽ giữ lại trên bề mặt vải theo nguyên lý rây, các hạt nhỏ hơn bám dính trên bề mặt sợi vải lọc do va chạm, lực hấp dẫn và lực hút tĩnh điện, dần dần lớp bụit hu được dày lên tạo thành lớp màng trợ lọc, lớp màng này giữ được tất cả các hạt bụi có kích thước rất nhỏ.

Hiệu quả lọc đạt tới gần 100% và lọc được tất cả các hạt rất nhỏ nhờ có lớp trợ lọc. Sau một khoảng thời gian lớp bụi sẽ rất dày làm sức cản của màng quá lớn, ta phải ngưng cho khí thải đi qua và tiến hành loại bỏ lớp bụi bám trên mặt vải. Thao tác này được gọi là hoàn nguyên khả năng lọc. Khí sau khi qua thiết bị lọc túi vải được dẫn ra ống thải và thoát ra ngoài không khí.

Tại cụm quá trình da công tinh như: chà nhám, đánh bóng, trọng lượng những vết bụi thuôn cơ mà chiều dai và rộng hạt bụi siêu nhỏ tuổi chặng từ 2 -20 mm, nên để phát tán trong không gian. nếu không xuất hiện phương pháp thu hồi và cách xử trí triệt để, những vết bụi gỗ đã xây dựng 1 số ít tác động ảnh hưởng mang lại khoảng không với sức khỏe nhân loại. vết mờ do bụi vào phổi gây nên những chứng hô hấp: viêm phổi, khí thủng phổi, các bệnh ung thư phổi… Đối với thực vật: bụi bẩn trên bề mặt lá cây có tác dụng sút anh tài quang hợp..

Bộ máy hút những vết bụi gỗ bao gồm tất cả cụm thành phần cũng như quạt hút, cỗ lọc những vết bụi Có thể áp dụng một số loại lọc những vết bụi túi vải hoặc lọc bụi bởi xyclone, hoặc loại lắng bụi buồng cất. Hút vết mờ do bụi gỗ được sắp đặt được thiết kế theo phong cách tối ưu để hút phoi bào, bụi bẩn, mạt cưa phát sinh từ các máy của công việc sản xuất. các máy hút lớp bụi gỗ sử dụng các quy trình khép kín đáo, từ bài toán hút những vết bụi, chủ yếu bụi với vận chuyển về khu trung tâm để đảm bảo đến công tác làm sạch tối ưu nhất.

Công ty Cơ điện VIMAX là công ty hàng đầu về sản xuất hệ thống hút bụi xưởng gỗ lắp đặt các Hệ thống hút bụi gỗ trong xưởng sản xuất, công nghiêp. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế thi công trọn gói hệ thống làm mát nhà xưởng với chất lượng tốt nhất.

http://tintuc.hoatuoionline.net/tai-lieu-ky-thuat-ve-he-thong-hut-bui-nha-may-go/