Hoa cưới baby cầm tay cô dâu có thể kết hợp với loại hoa gì?

Hoa cưới baby cầm tay cô dâu có thể kết hợp với loại hoa gì?

Nếu bạn thích những Bó Hoa baby cầm tay cô dâu có nhiều sắc màu thì sự kết hợp hài hoà giữa sắc hồng, tím, vàng là một gợi ý không thể bỏ qua. Không cần tìm quá nhiều loại hoa, bạn chỉ cần kết hợp các màu sắc khác nhau của Hoa cưới baby cầm tay cô dâu đã có thể có cho mình một thiết kế hoa cầm tay đẹp. Để tạo điểm nhấn cho những chiếc soiree trắng, một bó Hoa cưới baby cầm tay cô dâu với sắc màu rực rỡ là lựa chọn tốt cho bạn đấy! Bó hoa với ý tưởng mộc – cach lam bo hoa cuoi bang hoa baby sắc trắng, hồng nhã nhặn của Hoa cưới baby cầm tay cô dâu cùng một nhánh gỗ khô là một ý tưởng thiết kế bó hoa cưới mới mẻ cho bạn. Sắc màu rực rỡ của một Bó Hoa cưới baby cầm tay sẽ tạo một điểm nhấn đặc biệt cho cô dâu vào ngày trọng đại của đời mình. Sự kết hợp hài hoà giữa hồng phấn, hồng đậm và đỏ sẽ mang đến cho các nàng một bó hoa cưới cực kỳ tinh tế và bắt mắt.

Hoa baby cầm tay cô dâu trắng là loại hoa được chọn nhiều trong các thiết kế hoa cưới vì vẻ đẹp trang nhã của mình. Bó hoa cẩm chướng với sắc hồng tươi tắn điểm tô cho chiếc váy cưới cô dâu ngày trọng đại. Một bó hoa mao lương cam nhạt sẽ giúp cô dâu trông cực kỳ sang trọng trong chiếc soiree. Hoa cưới baby phấn luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một bó hoa cưới tự nhiên. Kết hợp cùng màu phấn nhạt của Hoa cưới baby cầm tay là những cành Hoa baby cầm tay cô dâu xinh xắn, đáng yêu. Sắc trắng tinh khôi của hoa cúc đồng tiền tôn lên vẻ đẹp duyên dáng cho cô dâu ngày cưới.

Bảo quản hoa để Hoa cưới baby cầm tay lâu tươi

Khi đã cắm hoa xong, mà lễ cưới lại chưa diễn ra vậy nên cần phải bảo quản để bó hoa giữ được vẻ đẹp và sắc hoa tươi.

Bạn cần chuẩn bị một xô nước. Lượng nước trông xô vừa phải để hoa hút nước được dễ dàng. Mực nước tối đa trong xô là 10cm.

Đặt xô ở một nơi dâm mát, tránh những nơi có nhiệt độ cao và trực tiếp tiếp xúc với ánh mặt trời.

Đặt bó hoa trong và đảm bảo rằng chỗ đấy có ít người lui tới. Đặc biệt là trẻ em vì nếu ở nơi đông người, bó hoa sẽ không tồn tại được lâu.

Hoặc nếu không, bạn có thể mua thuốc bảo quản hoa để giữ độ tươi của hoa trong một thời gian dài.

Hãy nhớ rằng, nếu chưa đến buổi lễ chính thức thì hãy đảm bảo rằng bó hoa luôn ở trong xô nước. Tránh tình trạng di chuyển hoa nhiều chỗ.

Một cách khác là bạn có thể bảo quản hoa trong tủ lạnh. hoa cưới baby Đảm bảo rằng nhiệt độ trong tủ lạnh phải cao hơn 2 độ. Trước khi cho hoa vào tủ, hãy đảm bảo trong tủ không còn một loại hoa quả nào. Nếu để hoa bảo quản chung với hoa quả trong tử lạnh thì hoa sẽ tàn nhanh hơn khi để ngoài.

Bạn cũng có thể dùng keo xịt tóc để giữ độ tươi của hoa.

Phải đảm bảo rằng bạn đã bảo quản hoa cẩn thận để khi vào bữa tiệc cưới thì hoa vẫn còn tươi, sắc hoa xanh đầy sức sống. Nếu không thì rất có khả năng cả bữa tiệc sẽ bị hủy bỏ do chính sự bất cẩn của bạn.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *