Hoa cưới cúc họa mi dịu dàng trang trí đám cưới

Hoa cưới cúc họa mi dịu dàng trang trí đám cưới

Nhắc đến cúc họa mi là nhắc đến mùa Đông Hà Nội. Loài hoa nhỏ mộc mạc, tinh tế này cũng là giống hoa cưới được nhiều cặp đôi yêu thích. Cứ mỗi độ tháng 11, Hà Nội lại ngập tràn sắc trắng vàng nổi bật của những đóa hoa cúc họa mi nhỏ bé. Những bông cúc trắng nhỏ xíu, nhụy vàng tươi khẽ rung rinh đón gió mai lành lạnh, như mời như gọi mùa Đông đến mau. hoa cưới cúc họa mi Chẳng rực rỡ, lộng lẫy như hồng nhung, hướng dương, loài hoa nhỏ bé này mang nét quyến rũ khó cưỡng rất riêng.

Hà Nội những ngày này đang ngập tràn cúc họa mi, vậy thì tại sao không thử mang những bông cúc họa mi tuyệt đẹp này vào Bó Hoa cưới cầm tay của bạn?

Tất nhiên, không thể bỏ qua ý tưởng dùng cúc họa mi làm hoa để bàn trong tiệc cưới. hoa cưới cầm tay cô dâu cúc họa mi Cách đơn giản nhất là cắm hoa trong những lọ thủy tinh cỡ nhỏ, hay những chiếc lon thiếc dễ dàng tái chế được từ các lon sữa hay các lọ đựng thực phẩm.

Hoặc bạn có thể xếp hoa dọc theo bàn ăn, hay cắm vào những lọ hoặc hình chữ nhật hoặc hình vuông đặt ở bàn như thế này.

Những lọ hoa cúc họa mi sẽ rất phù hợp với tone bàn ăn màu trắng, bởi nó càng tôn lên vẻ đẹp tinh khôi mà dịu dàng của loài hoa này. Nếu muốn tiệc cưới sắc màu hơn, bạn có thể cắm cúc họa mi cùng với các loài hoa có màu sắc sặc sỡ khác.

hoa cầm tay cô dâu đẹp Hoa cưới Lương Huyền Hotline / Zalo: 0938792803 / Email: [email protected] / Địa chỉ: Cơ sở 1: 202 Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội Cơ sở 2: … Cơ sở 3: …

https://exim-pro.com/hoa-cuoi-cam-tay-cuc-hoa-mi-theo-mua-diu-dang-goi-dong-ve.html

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *