Friday, May 24, 2024


Hướng dẫn Cách Bó hoa hồng tròn đẹp nhất

Hướng dẫn Cách Bó hoa hồng tròn đẹp nhất Cách bó hoa cầm tay cô dâu cho cô dâu Bó…

By chothuexe4chohanoi , in Cách cắm hoa , at Tháng Tư 25, 2024

Hướng dẫn Cách Bó hoa hồng tròn đẹp nhất

Cách bó hoa cầm tay cô dâu cho cô dâu

Bó hoa hồng tròn nhỏ xinh đẹp cho cô dâu ngày cưới

Nếu không, bạn cũng có thể chọn bó hoa hồng đẹp với màu lạ và bó cùng vài loại hoa khác cùng tông màu, cách bó hoa hồng khéo léo buộc thêm chiếc nơ ruy băng to bản là bạn có được một bó hoa mang đầy tính nghệ thuật handmade rồi đấy.

Một số mẫu bó hoa hồng tròn cầm tay cô dâu của 800flowerdirectory thực hiện nhé !

Bạn có thể chỉ cần bó mỗi hoa hồng thôi cũng được, nếu không thì điểm thêm vài chiếc lá hay hoa nhỏ nữa vào nhé.

Cách bó hoa hồng kiểu này khá dễ đúng không nào, chỉ cần thay đổi màu sắc hoa, bạn đã có ngay bó hoa cưới đẹp mắt rồi đó

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm những cách hướng cắm hoa để bỏ túi cho mình những bí kíp cắm hoa thật đẹp như hướng dẫn cách cắm hoa hồng đẹp nhất hay hướng dẫn học 10 cách cắm hoa đơn giản.

Chúc bạn thực hiện thành công Cách bó hoa cầm tay cô dâu này nha!

Những kiểu cắm hoa tuyệt đẹp tại nhà mà lại dễ thao tác

Bó hoa hồng tròn cầm tay cô dâu gồm những nguyên liệu

Nếu bạn cũng muốn có một bó hoa hồng handmade thì hãy xem gợi ý về Cách bó hoa cầm tay cô dâu của chúng tôi dưới đây. Để thực hiện điều này, bạn cần chuẩn bị:

– Hoa hồng: 18 bông hoa hồng (khi chọn mua hoa hồng, bạn nên chọn những bông nở chúm chím, vừa phải, không có vêt rám và đốm hay giập cánh; nên chọn những bông có cành thẳng). Chú ý màu sắc của hoa sao cho hài hòa với tông màu của đám cưới. Hoa này cũng sẽ là hoa cài ngực của chú rể.

– Một chiếc kéo, một cuộn băng dính, một dải ruy băng dài màu trắng ánh kim và một lọ keo giữ tóc không màu

Và đây là bó hoa hồng handmade cầm tay cô dâu do chính tay bạn làm đấy. cách cắm hoa Trông nó chẳng khác gì bó hoa cầm tay cô dâu được đặt ở các tiệm nổi tiếng. Có thể điểm thêm vài chiếc lá xanh mà bạn vừa tỉa khỏi cành hoặc uốn những lá cỏ dài và cột băng dính lần lượt cùng với hoa là bạn có một bó hồng tròn tuyệt đẹp để sánh đôi cùng chú rể bước vào lễ đường.

Nếu muốn sở hữu một bó hoa hồng dáng tròn cho cô dâu bạn sẽ phải “móc hầu bao” chi trả cho các shop hoa chuyên dụng từ 300 – 500000 VNĐ, và có thể giá còn cao hơn nữa trong những ngày lễ, Tết. Nhưng với Cách Bó hoa hồng tròn này thì mọi chuyện đã khác, bạn sẽ chỉ phải trả 1/10 số tiền so với việc đặt hoa.
800 flower directory