Sunday, November 28, 2021


Khám phá thế giới biển xanh tại S.E.A. Aquarium Singapore

Khám phá thế giới biển xanh tại S.E.A. Aquarium Singapore Khám phá “đại dương xanh” S.E.A. Aquarium Singapore Tham quan…

By [email protected] , in Du lịch Singapore , at Tháng Hai 26, 2020

Khám phá thế giới biển xanh tại S.E.A. Aquarium Singapore

Khám phá “đại dương xanh” S.E.A. Aquarium Singapore

Thủy cung S.E.A. Aquarium

Là thủy cung nhân tạo lớn nhất Thế giới từ khi xây dựng năm 2012 đến năm 2014, S.E.A. Aquarium ở Singapore có sức chứa hơn 45 triệu lít nước. Xuyên suốt con đường dẫn vào khu vực trung tâm của thuỷ cung Singapore này là tấm kính trong suốt chịu lực dài 36m và cao 8,3m, trở thành con đường đại dương cuốn hút mọi du khách khi đến đây.

Đi từ cổng chính đi vào, bạn sẽ rất dễ bị lạc lối bởi 10 khu đại dương nhân tạo được mô phỏng từ 49 vùng biển khác nhau trên thế giới như: vùng biển Đông Nam Á, eo biển Karimata, biển Java, biển Đỏ và những vùng biển xa xôi bí hiểm mà có thể bạn chưa từng nghe tên bao giờ. S.E.A. Aquarium Singapore có khoảng 100.000 loài động vật biển được tách biệt thành 10 khu vực sinh sống khác nhau dựa trên môi trường sống thực của chúng. Bên cạnh đó thủy cung có dòng sông lười dài nhất thế giới, dài khoảng 620m. thủy cung của Singapore Ở đây, bạn có cơ hội chiêm ngưỡng bộ sưu tập cực kỳ đa dạng loài cá đuối biển Manta và các loài cá mập mà bạn khó có thể tìm thấy ở những thủy cung khác.

Đến với thủy cung bạn sẽ được hướng dẫn viên du lịch tận tình hướng dẫn giúp bạn hiểu rõ hơn về tập quán sinh sống của các loài, các buổi hoạt động tìm hiểu về sinh vật biển được tổ chức thường xuyên. Nếu đến đúng thời điểm, bạn nên tham gia để mở rộng hơn tri thức. Tớ đã rất phấn khích khi tận mắt ngắm nhìn những con cá mập, mà tớ chỉ có thể xem trên những bộ phim trước đây, bơi vòng quanh nhau tạo thành một vòng tròn ngay trước mắt, chỉ qua một lớp kính tớ có thể chạm vào. Đây sẽ là trải nghiệm tớ nhớ mãi. Đến đây mọi thắc mắc về các sinh vật về biển cả đều sẽ có lời giải đáp.

Bên ngoài vẻ đẹp từ các loài sinh vật biển S.E.A. Aquarium còn thu hút du khách với không gian hiện đại, kiến trúc độc đáo, cầu thang đa chiều sinh động cho phép du khách có được cảm giác như dạo chơi dưới đáy đại dương vô cùng chân thực. Chỉ cần quay lưng lại thôi, bạn sẽ bắt gặp những cá đuối đang nối đuôi nhau nhào lộn, hay những chú cá mập đập đập vào những bức tường kính không biết là đang chào bạn hay muốn thoát ra.

Nếu muốn chạm tay trực tiếp vào những chú sao biển, mềm mại và xinh xắn, bạn hãy ghé qua Touch Pool. Bên cạnh đó, nhân viên tại đây sẽ giới thiệu cho bạn toàn bộ “họ hàng” các loài sao biển. Trải nghiệm khác dành cho bạn ở S.E.A. Aquarium ở Singapore như ăn tối giữa lòng đại dương với bể kính cá bơi xung quanh bạn.

Vé thủy cung S.E.A. Aquarium ở Singapore

Thông tin dịch vụ

sea aquarium kite travel Ngắm nhìn hơn 100.000 loài sinh vật biển ở thủy cung lớn nhất thế giới

Bước trên sàn kính và ngắm các sinh vật ăn thịt sống ở vùng Biển Andaman và Eo biển Malacca

Khám phá các cư dân của vùng đất ngập mặn tại Vịnh Bengal và Biển Laccadive

Hãy mua Vé Sentosa Express. Sau khi vào Sentosa thì có thể đi tàu điện thoải mái để tham quan đảo Sentosa.

Khám phá những vùng biển, con tàu mới lại tại Bào tàng hàng hải Maritime Experiential Museum & Typhoon Theatre Sentosa

Bao gồm:

– Vé tham quan Thủy cung S.E.A. Aquarium Singapore

Không bao gồm

– Các chi phí khác như đi lại, ăn uống.

– Vé vào Bào tàng hàng hải Maritime Experiential Museum & Typhoon Theatre Sentosa

– Xe đưa đón tại khách sạn

Thông tin thêm

– Giờ mở cửa có thể thay đổi mà không báo trước.

– Phải vào cổng trước 30 phút giờ đóng cửa.

https://www.google.at/url?q=https://chothuexe4chohanoi.com/tour/ve-s-e-a-sea-aquarium-singapore/ Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều – VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội Mã số doanh nghiệp: 0106914797. Cấp ngày 27/7/2015 – Bởi Sở Kế hoạch và đầu tư tp, Hà Nội Giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc Tế : 01-1190/2018/TCDL-GP LHQT Ngày cấp: 21/11/2018

https://chothuexe4chohanoi.com/s-e-a-aquarium-singapore-thuy-cung-hoanh-trang-bac-nhat-chau-a.html