Saturday, September 23, 2023


Khám phá ý nghĩa của hoa cưới cầm tay cô dâu

Khám phá ý nghĩa của hoa cưới cầm tay cô dâu Khám phá ý nghĩa của hoa cầm tay cô…

By admin_@congacon , in Hoa cưới , at Tháng Chín 22, 2020

Khám phá ý nghĩa của hoa cưới cầm tay cô dâu

Khám phá ý nghĩa của hoa cầm tay cô dâu

Bạn muốn chọn một loài hoa theo phong cách và sở thích của riêng mình nhưng chưa hiểu nhiều về các loại hoa? Vậy hãy tìm hiểu ý nghĩa của các loài hoa dưới đây.

Nếu mong muốn tình yêu của vợ chồng luôn thủy chung, bền chặt, bạn hãy chọn hoa hướng dương, thược dược trong đám cưới của mình. ý nghĩa hoa cưới cầm tay Nếu muốn thể hiện sự vui vẻ, hãy chọn cúc và đậu thơm hay muốn hôn nhân hạnh phúc, bạn chọn cẩm chướng và còn nhiều sự lựa chọn khác nữa. Với các loại hoa khó tìm, nếu thích ý nghĩa của nó, bạn có thể in hoa đó lên thiệp cưới, chọn chiếc áo cưới có in hình hoa đó, trang trí hoa trên bánh cưới…

Hoa hồng:

Hoa hồng là hoa thể hiện sự sôi nổi, cháy bỏng trong tình yêu, ngoài vẻ đẹp quyến rũ và thanh lịch thì hoa hồng cũng là hoa cưới cầm tay được dùng phổ biến nhất. Chính sự phong phú về màu sắc mà hoa hồng được rất nhiều cô dâu lựa chọn làm màu sắc chủ đạo trong tiệc cưới của mình.

Với sự đa dạng về màu sắc, mỗi sắc màu của hoa hồng sẽ mang những ý nghĩa khác nhau, hoa hồng đỏ đại diện cho tình yêu và sự lãng mạn, hoa hồng trắng thể hiện sự tinh khiết và sang trọng, hoa hồng màu vàng hoặc cam chứng tỏ bạn là một người cá tính và luôn thích sự sôi động, vui vẻ…

Hoa cát tường:

Cát tường là một loài hoa không quá rực rỡ như những loài hoa khác, mẫu hoa cưới cầm tay thế nhưng hoa lại toát ra vẻ đẹp ngọt ngào, đằm thắm và quý phái khiến người ta nghĩ đến vẻ đẹp dịu dàng, e ấp của những thiếu nữ mới lớn. Tuy có vẻ đẹp mỏng manh nhưng Cát tường lại là loài hoa vươn lên mạnh mẽ. Ngoài ra còn nó còn mang ý nghĩa là “may mắn” mong muốn người nhận có những giây phút thoải mái, thanh bình và may mắn trong cuộc sống.

Hoa mẫu đơn:

Mẫu đơn là loài hoa quốc sắc thiên hương biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng, sắc đẹp. Trong tình yêu hôn nhân, loài hoa này còn tượng trưng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc với nhiều con cháu.

Hoa oải hương:

Những bó hoa oải hương cũng được trao cho các cặp vợ chồng mới cưới để mang lại may mắn. Và rắc tung những bông Oải hương khô trong nhà được cho là mang lại sự bình yên, hòa thuận.
Không những thế, hoa oải hương còn mang ý nghĩa là sự chờ đợi trong tình yêu, sự thủy chung, son sắt trong nghĩa vợ chồng.

https://exim-pro.com/y-nghia-cac-loai-hoa-cuoi-cam-tay-cac-nang-da-biet-chua.html