Khuôn đúc nhựa, ép nhựa định hình

khuôn đúc nhựa

Khuôn đúc nhựa, ép nhựa định hình

Khuôn đúc nhựa là gì

Khuôn đúc nhựa là một dụng cụ để định hình một loại sản phẩm nhựa, được thiết kế sao cho có thể sử dụng cho một số lượng chu trình yêu cầu. Khuôn đúc nhựa là yếu tố quan trọng trong một dây chuyền sản xuất nhựa. Nó làm nhiệm vụ khuôn mẫu để tạo ra những sản phẩm nhựa có thiết kế đúng yêu cầu, cho ra những sản phẩm đồng đều về thông số kỹ thuật và chất lượng, đồng thời giúp gia tăng năng suất, giảm thời gian sản xuất và hạ giá thành sản phẩm.

Sản xuất khuôn ép nhựa phục vụ việc đúc phun nhựa là một trong những công nghệ sản xuất đáng tin cậy và hiệu quả nhất. Nó được ứng dụng vào sản xuất các bộ phận, chi tiết, sản phẩm nhựa để phục vụ cho các mục đích sử dụng và ngành công nghiệp khác nhau. Đây cũng là phương pháp lý tưởng để sản xuất các bộ phận, chi tiết nhựa hàng loạt. Quá trình sản xuất nhựa định hình sẽ được tiến hành bằng cách: Bơm nhựa nóng chảy vào khuôn. Sau đó làm nguội, nhựa sẽ đông đặc thành đúng hình dạng theo khuôn đúc.

Với trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm nhiều năm trong gia công khuôn mẫu . Công ty chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm, đáp ứng được thị hiếu khách hàng, thời gian gia công, độ chính xác, giá thành hợp lý . Thêm vào đó là đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có chuyên môn cao. Chúng tôi luôn cam kết mang đến khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ của công ty.

khuôn đúc nhựa
khuôn đúc nhựa

>>> Cấu tạo Khuôn ép nhựa

Tại sao nên chọn sản phẩm của Vilapec ?

– Sản phẩm chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc tế

– Sản phẩm, dịch vụ xứng đáng với số tiền bỏ ra, phù hợp tối đa với nhu cầu của khách hàng

– Hỗ trợ bảo hành và sửa chữa dài hạn cho sản phẩm

– Đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm

– Hỗ trợ chính sách ưu đãi cho đối tác và khách hàng thân thiết

– Cam kết bảo mật danh tính, không tiết lộ thông tin khách hàng và dự án cho bên thứ ba.

>>> Quá trình gia công thép làm Khuôn ép nhựa

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *