Tuesday, April 16, 2024


Khuôn mẫu đóng vai trò gì?

Khuôn mẫu đóng vai trò gì? Giới thiệu về Khuôn ép nhựa trong sản xuất nhựa Một số ưu điểm…

By chothuexe4chohanoi , in Machineshop , at Tháng Tư 8, 2024

Khuôn mẫu đóng vai trò gì?

Giới thiệu về Khuôn ép nhựa trong sản xuất nhựa

Khuôn ép nhựa là gì?

Có thể hiểu đơn giản Khuôn là một dụng cụ bằng kim loại dùng để tạo hình sản phẩm nhựa. quy trình chế tạo khuôn Nó gồm một cụm các chi tiết được lắp ghép với nhau. Khi nhựa được bơm vào, làm nguội rồi đẩy ra thành sản phẩm. Tất cả các sản phẩm nhựa trên thị trường đều được đúc hoặc ép từ các loại Khuôn.

Mỗi Khuôn ép phun nhựa được sản xuất và sử dụng cho một sản phẩm khác nhau. Kích thước và kết cấu của Khuôn nhựa quyết định bởi hình dáng, kích thước, chất lượng và số lượng của sản phẩm cần tạo ra.

Phân loại Khuôn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại Khuôn ép nhựa. Tùy theo nhu cầu của mình, quý khách hàng có thể lựa chọn loại Khuôn phù hợp nhất.

Khuôn ép nhựa ép phun
Khuôn ép phun nhựa nén
Khuôn nhựa thổi
Khuôn ép phun nhựa dịch chuyển
Khuôn mẫu nhựa đúc
Khuôn nhựa đùn
Khuôn quay

Địa chỉ chế tạo Khuôn ép phun nhựa rẻ, chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ chế tạo Khuôn mẫu nhựa rẻ, chất lượng thì TĐH & CKCX VIỆT LONG là gợi ý hàng đầu dành cho bạn. Chúng tôi tự tin là đơn vị sản xuất và gia công các loại Khuôn mẫu có uy tín trên thị trường. khuôn ép nhựa Với 12 năm trong ngành, TĐH & CKCX VIỆT LONG từng bước nâng cao quy trình sản xuất, chất lượng dịch vụ để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

TĐH & CKCX VIỆT LONG là đơn vị sản xuất và gia công các loại Khuôn mẫu, Khuôn mẫu nhựa đúc nhựa có uy tín trên thị trường. Chúng tôi luôn cố gắng để tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí các sản phẩm về nhựa và Khuôn ép phun nhựa đúc.