Friday, December 3, 2021


Kinh nghiệm đi Công viên Asia Park Đà Nẵng 2019

Kinh nghiệm đi Công viên Asia Park Đà Nẵng 2019 Sun World Đà Nẵng tọa lạc tại số 1 đường…

By [email protected] , in Du lịch Đà Nẵng , at Tháng Bảy 2, 2019

Kinh nghiệm đi Công viên Asia Park Đà Nẵng 2019

Sun World Đà Nẵng tọa lạc tại số 1 đường Phan Đăng Lưu, phường Hoà Cường Bắc, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Nằm bên bờ sông Hàn thơ mộng, đây được xem là vị trí đắc địa gần trung tâm. Là một công viên giải trí mang đẳng cấp quốc tế, Asia Park là điểm đến không bỏ lỡ của người dân cũng như du khách đến với Đà Nẵng.

Với diện tích lên đến gần 98 ha, toàn bộ Công viên Asia Park được tạo dựng gồm ba khu vực chính. Công viên giải trí ngoài trời, công viên văn hóa với rất nhiều những công trình kiến trúc và nghệ thuật đã được thu nhỏ, https://chothuexe4chohanoi.com/blog/top-10-tro-choi-cam-giac-manh-tai-cong-vien-sun-world-park-da-nang là biểu trưng cho 10 quốc gia châu Á. Và cuối cùng là khu Sun Wheel, điểm giao thoa giữa vẻ đẹp hiện đại và truyền thống.

Không cần gì nhiều chỉ với điều kiện mang quốc tịch Việt Nam bạn sẽ được nhận ngay ưu đãi cực sốc này. 50k cho một tấm vé bạn sẽ được trải nghiệm và khám phá vồ vàn các trò chơi từ nhẹ nhàng đến cảm giác mạnh.

Tổng quan về Khu vui chơi Asia Park Đà Nẵng

Công viên Châu Á Sun World Asia Park Đà Nẵng là tổng hợp của tất cả cảnh quan và khu vui chơi gộp chung lại 1 điểm tại Vòng Quay Mặt Trời. Đến đây bạn sẽ được cảm nhận tất cả mọi loại hình vui chơi giải trí.

Cổng thành Công viên châu Á Asia Park

Khi bạn vừa bước chân đến Vòng Quay Mặt Trời ở Đà Nẵng thì cổng thành rất lớn được hiện ra trước mặt bạn. Được xây dựng theo kiểu cổ xưa của 1 cung thành vua chúa rất đẹp khiến bạn phải lấy ngay điện thoại hoặc máy ảnh để check in bằng được vài tấm ảnh để lưu lại ấy.

Vòng Quay Mặt Trời ở Công viên Châu Á Sun World

Khi bước vào bên trong thì bạn sẽ được chiêm ngưỡng thực tế Vòng Quay Mặt Trời. Sun Wheel có chiều cao 115m nằm trong top 5 vòng quay cao nhất thế giới. Nếu bạn tới Công viên Châu Á Sun World Asia Park mà không chơi trò này thì quả thật là một điều vô cùng đáng tiếc vì đây thực sự là biểu tượng của Công viên Châu Á Sun World Asia Park. Đừng ai không giám chơi vì sợ độ cao nhé bới ngồi trong cabin rất an toàn và chuyển động rất từ từ khiên bạn không có chút cảm giác lâng lâng. Hầu như ai yếu tim nhất cũng chơi được nhé.

Khu vui chơi FEC của Công viên Châu Á Sun World Asia Park

Đây là khu vui chơi trong nhà của Công viên Asia Park. Có rất nhiều loại hình vui chơi điện tử đa dạng khi bạn tham gia. Các cháu nhỏ vào đây là chỉ muốn ở lỳ trong này nên bạn cân nhắc thời gian hợp lý để dẫn các cháu vào vì có thể sẽ không thể ra ngoài nổi đấy.

Nên đi Công viên châu Á Asia Park vào thứ mấy

Thật ra thì ngày nào cũng đến Công viên Châu Á Sun World Đà Nẵng vui chơi được. Nhưng nếu bạn muốn chơi ban ngày thì lựa chọn thứ 7 hoặc chủ nhật. https://chothuexe4chohanoi.com/tour/ve-asia-park-da-nang/ Vì thời điểm cuối tuần Khu vui chơi Asia Park mở cửa rất sớm lúc 9h sáng đấy.

https://tintuc.hoatuoionline.net/kinh-nghiem-di-cong-vien-chau-a-sun-world-da-nang/