Friday, December 3, 2021


Kinh nghiệm đi Công viên nước núi thần tài tự túc

Kinh nghiệm đi Công viên nước núi thần tài tự túc Công viên núi thần tài cách Đà Nẵng bao…

By [email protected] , in Du lịch Đà Nẵng , at Tháng Chín 5, 2019

Kinh nghiệm đi Công viên nước núi thần tài tự túc

Công viên núi thần tài cách Đà Nẵng bao xa? Tọa lạc ở thôn Phú Túc, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng, Công viên suối khoáng nóng thần tài đà nẵng cách trung tâm thành phố khoảng 30km về phía Tây.

Đi Công viên núi thần tài khi nào đẹp/ Thời điểm lí tưởng đi Công viên suối khoáng nóng thần tài

Để tránh nắng nóng vào mùa hè oi bức, nhiều du khách tìm đến Công viên suối khoáng nóng núi thần tài vào khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 9.

Nhìn chung khí hậu ở đâu tương đối mát mẻ, công viên nước thần tài đà nẵng bạn có thể thỏa thích vui chơi và tắm suối. Nếu bạn đi vào tháng 10, 11 và tháng 12 là mùa mưa bão ở Đà Nẵng nên vào thời gian này thường vắng khách hơn.

Đường đi Công viên nước khoáng nóng núi thần tài/ Phương tiện đi chơi Công viên suối khoáng nóng đà nẵng

Di chuyển tới Công viên suối khoáng nóng thần tài bằng cách nào? Để tới khu Công viên suối khoáng nóng thần tài đà nẵng bạn có thể đi bằng xe máy hoặc taxi tới Cầu vượt Hòa Cầm (QL1A), rồi đi thẳng theo tuyến đường QL14B tới QL14G Hòa Phú.

Kinh nghiệm đi Công viên suối khoáng nóng thần tài trên đường đi tới đoạn này bạn có thể thưởng thức đặc sản mỳ Quảng Túy Loan. Hiện nay, có dịch vụ xe đưa đón du khách từ bến thuyền Marina lên Công viên núi thần tài đà nẵng, giá xe bus là 50k/2 lượt. Lưu ý bạn nên liên hệ đặt xe trước để đảm bảo thời gian cho chuyến đi.

Nếu bạn muốn đơn giản hóa hoặc ngại tìm hiểu, bạn có thể sử dụng dịch vụ tour du lịch Công viên nước thần tài đà nẵng dưới đây, rất uy tín và mức giá cũng rất phải chăng. Hiện nay trên thị trường Đà Nẵng có khá nhiều các công ty tổ chức tour du lịch tự phát khác nhau. Và cũng có rất nhiều các ý kiến phàn nàn của khách hàng về chất lượng phục vụ cũng như giá cả đắt đỏ của nhiều công ty tổ chức tour tại Đà Nẵng…

Công viên núi thần tài đà nẵng

Địa chỉ: Khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà Núi Chúa, thôn Phú Túc, Xã Hòa Phú, Huyện Hòa Vang, T.P Đà Nẵng

Giá: 300.000 VNĐ/người

Trẻ em từ 1m – 1m3: 50% giá vé người lớn. Trẻ em dưới 1m: Miễn phí

Thời gian mở cửa: 7h00 – 22h00

Tổng quan:

Với mục đích khai thác hiệu quả nguồn tài nguyên mỏ nước khoáng nóng tự nhiên cùng cảnh quan đẹp mắt của vùng đồi núi, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm du lịch tuyệt vời cho du khách cả trong và ngoài nước.

Khám phá:

Công viên nước khoáng nóng núi thần tài được thiết kế xây dựng với vật liệu gần gũi với thiên nhiên. Những bồn tắm được làm hoàn toàn bằng những khối đá tự nhiên do những nghệ nhân làng đá Non Nước dày công cắt gọt, tạo thành. Lần đầu tiên tại Việt Nam, có những sản phẩm tắm khoáng cùng với trà, rượu, cà phê, sữa, bùn và đặc biệt là tắm khoáng nóng theo văn hóa Nhật Bản mà thường được gọi là tắm ONSEN (tắm tiên).

Đến với Công viên suối khoáng núi thần tài bạn sẽ được hưởng những dịch vụ từ đội ngũ chuyên nghiệp, điều hành bởi những chuyên gia đến từ Nhật Bản, nơi được mệnh danh là quê hương của nước khóang nóng. Riêng với du khách Việt Nam, tour suối khoáng nóng núi thần tài đây sẽ là một trải nghiệm du lịch quốc tế ngay giữa lòng Đà Nẵng, mang lại cho bạn những cảm giác khác biệt không đơn thuần chỉ là tắm khoáng nóng.

https://chothuexe4chohanoi.com/kinh-nghiem-di-cong-vien-nui-than-tai-tu-tuc.html