Saturday, December 4, 2021


Kinh nghiệm đi Singapore Zoo, River Safari Và Night Safari

Kinh nghiệm đi Singapore Zoo, River Safari Và Night Safari Bên cạnh những tòa nhà chọc trời, Singapore là nơi…

By [email protected] , in Du lịch Singapore , at Tháng Sáu 16, 2019

Kinh nghiệm đi Singapore Zoo, River Safari Và Night Safari

Bên cạnh những tòa nhà chọc trời, Singapore là nơi có không chỉ 1, mà đến 3 công viên động vật từng đoạt giải thưởng. Vườn Động Vật Singapore, River Safari và Night Safari là vài địa điểm hàng đầu ở Singapore mà bạn có thể đến gần và tiếp cận với động vật trong môi trường sống tự nhiên của chúng.

Cách đi đến sở thú

Bằng MRT và xe buýt: hãy đi tuyết North South và đổi qua các xe buýt công cộng để đến công viên.

Choa Chu Kang (NS4) : xe buýt 927 Ang Mo Kio (NS16) : xe buýt 130 Marsiling/ Khatib (NS8/9) : xe buýt 926

Bằng dịch vụ xe buýt: Lên xe Mandal Express ở MRT Khatib, Tampines, Bedok hay Sengkang là cách tiện lợi và nhanh để đến sở thú

Bonus: Vườn Chim Jurong

Bạn không cảm thấy đủ với động vật? Hãy đến Vườn Chim Jurong để xem những người bạn lông vũ hoạt động. Chúng sẽ được chuyển đến Mandai vào 2018 nhưng từ giờ cho đến lúc đó, di mrt den singapore zoo hãy đến ngắm chúng ở Vườn Chim Jurong.

Giờ mở cửa: 8h30 sáng đến 6h tối. Giá vé: 21USD (29SGD)

Đến Vườn Chim Jurong

Bằng xe buýt/ xe lửa: Đi MRT đến Ga Boon Lay và đổi qua xe buýt 194.

Xe buýt: Lên chuyến xe Safar Gate từ Suntec City hay Singapore Flyer. Giá vé: 5USD (7SGD). Thời gian: 9h30 sáng,11h30 sáng,2h chiều.

Hãy Kite Travel ngay vé đến công viên chim để tránh xếp hàng! Thêm vào đó, bạn còn được đi xe điện miễn phí nữa.

Sở thú Singapore

Sự thật thú vị của Kite Travel: Bạn có biết sự khác biệt giữa khỉ và tinh tinh là khỉ có đuôi còn tinh tinh thì không? Để biết thêm những điều thú vị về động vật, hãy đến ngay Vườn Động Vật Singapore!

Là nhà của hơn 300 loài thú có vú, bò sát và chim, nơi đây có rất nhiều thứ để ngắm! Sở thú nổi tiếng này sẽ đưa bạn đến gần những loài động vật hơn, chỉ cách bởi hàng rào gỗ.

Ăn sáng với Ah Meng

Bạn đã từng ăn sáng chung với đười ươi Orang Utan bao giờ chưa?

Hmm, sao không bắt đầu 1 ngày của bạn ở sở thú với sự tham dự của những chú đười ươi Orang Utan thân thiện, linh vật của Sở thú Singapore! Với tiệc buffet với hương vị địa phương lẫn kiểu Tây, hãy lấp đầy dạ dày với những người bạn linh trưởng này, Hãy chắc chắn camera đã sẵn sàng khi chúng nắm tay người giữ thú đi vào nhà hàng!

Thời gian: 9h sáng đến 10h30 sáng. Địa điểm: Nhà hàng Singapore Zoological Gardens Ah Meng Restaurant

Hãy Kite Travel ngay vé giảm giá và bỏ qua hàng chờ ở quầy vé! Chỉ cần scan voucher điện tử trên điện thoại tại quầy tự in vé và bạn đã có thể lên đường.

Đến tiếp cận Khu Rừng Dễ Vỡ (Fragile Forest)

Sự thật thú vị của Kite Travel: Các chú Lười chỉ đi vệ sinh 1 LẦN MỖI TUẦN

Hãy căng mắt ra khi bạn đi qua khu sinh học này vì những con vật ở đây đã trốn vào mọi ngõ ngách rồi. Từ Khỉ Saki chuyền cành cho đến những chú vịt nhỏ băng qua trước mặt bạn, và thậm chí là những chú lười từ từ đi trên những cành cây, đây là một trải nghiệm thực sự khó quên.

Thực tế, khu rừng dễ vỡ có lẽ là khu vực mà Kite Travel thích nhất trong sở thú

Kinh ngạc với những người bạn động vật thông minh ở các Show diễn Động vật

Sự thật thú vị của Kite Travel: Voi đi bằng các ngón chân. Đó là lí do chúng có được sự cân bằng đáng nể.

Hãy chắc chắn bạn giữa chặt nón của mình nhé, vì những chú voi tinh nghịch rất thích ‘tỉa’ nón khi bạn không để ý đó! Hãy xem những chú khổng lồ tao nhã này biểu diễn tại Show diễn Voi Elephants at Work and Play yêu thích của người viết.

P.s: đừng vội bỏ đi sau khi kết thúc show, vì bạn sẽ có thể chụp hình với những ngôi sao này và còn có thể có cơ hội cho chúng ăn nữa.

Thêm vào đó, hãy xem thêm những show diễn động vật khác và chiêm ngưỡng những sinh vật diệu kì này tương tác với người huấn luyện.

Vui vẻ một chút ở Rainforest Kidzworld

Rainforest Kidzworld là một nơi dành cho trẻ nhỏ chơi đùa với nước quanh khu sân chơi nước, dành thời gian với những động vật trong nông trại và thậm chí là cưỡi ngựa lùn nữa! Đừng quên mang theo một bộ quần áo dự phòng nhé.

Sự thật thú vị của Kite Travel: Dê có thể nhớ được tên của chúng và đến khi được gọi.

Không muốn bị ướt? Hãy cầm vài nhánh lá và xem những chú dê đói bụng xuất hiện trong nháy mắt! Hãy tìm người giữ dê và xem họ biểu diễn vài màn đặc sắc.

Nhìn tận mắt “nhà chọc trời” của tự nhiên

Sự thật thú vị của Kite Travel: Hươu cao cổ có lưỡi màu đen để lưỡi không bị cháy nắng. Vì chúng thường xuyên lè lưỡi mà.

Hãy đi dạo dọc khu vực Wild Africa và ngắm nhìn vua của rừng xanh cũng như Timon và Pumba mà bạn yêu thích từ khi còn bé.

P.S: Hãy đến vào giờ cho ăn và chỉ mất 5 SGD bạn sẽ được cho những con thú bạn chọn ăn. Hãy xem giờ ăn để chắc chắn gặp được loài vật bạn yêu thích thưởng thức bữa ăn nhẹ.

Ewww, khu vực Bò Sát kìa

Sự thật thú vị của Kite Travel: tắc kè đánh hơi bằng lưỡi.

Nếu bạn đang chơi 1 trò chơi can đảm, hãy đến Reptopia, Vườn thú Singapore khu vực mới nhất của công viên để có 1 khoảng thời gian vui vẻ! Hãy tìm hiểu về những loài ếch, thằn lằn và tất nhiên là rắn khác nhau ở bảng tương tác và các trò chơi. Hãy tìm người giữ thú thân thiện với những chú bò sát trên tay và tiếp cận để chụp hình nhé. Đừng lo, chúng không cắn đâu.

https://tintuc.hoatuoionline.net/kinh-nghiem-du-lich-so-thu-singapore-ky-cang/