Saturday, November 27, 2021


Kinh nghiệm Du lịch cát bà tự túc bằng xe máy 2 ngày 1 đêm

Kinh nghiệm Du lịch cát bà tự túc bằng xe máy 2 ngày 1 đêm Cát Bà ở đâu? Kinh…

By [email protected] , in Du lịch Cát Bà , at Tháng Năm 11, 2019

Kinh nghiệm Du lịch cát bà tự túc bằng xe máy 2 ngày 1 đêm

Cát Bà ở đâu?

Đảo Cát Bà nằm trong quần thể của nhiều hệ núi đá vôi trải khắm từ Hạ Long và được phân ranh giới rất rõ ràng. Năm 2019 Du lịch cát bà bằng xe máy vẫn còn rất hoang sơ bởi bàn tay du lịch chưa động tới và hứa hẹn sẽ còn nhiều điều thú vị để các bạn khám phá. Với nhiều bãi biển đẹp, nước trong xanh như Cát Cò, Tùng Thu, Ba Trái Đào… và vô số bãi biển khác nằm trên các đảo nhỏ thuộc Vịnh Lan Hạ.

Kinh nghiệm Du lịch cát bà hải phòng, tôi đã đi Du lịch cát bà bằng xe máy nhiều lần nhưng tối nhớ nhất là lần đầu tiên đặt chân lên đảo năm 2007 tức là đã hơn 10 năm trước. Ngày đó chúng tôi xuất phát từ Hà Nội lúc 5 giờ sáng và đến Đảo Cát Bà đúng 12:30 trưa, trải qua hai lần ngồi trên phà và đợi ô tô qua mướt cả mồ hôi. Cát Bà hoang sơ đến lạ, nhà hàng, khách sạn còn thưa lắm, con người cũng thật thà hơn bây giờ rất nhiều. Các dịch vụ tham quan, lưu trú còn rất hạn chế, muốn đi đảo Khỉ thuê tàu là một vấn đề rất lớn.

Và lần mới đây nhất thực sự là một trải nghiệm vô cùng thú vị, các hướng đi ra đảo cát bà bằng xe máy nó đã đánh thức cảm giác của tôi về một Cát Bà hoàn toàn đổi mới cho một hành trình Du lịch bụi Cát Bà bằng xe máy tuyệt vời nhất.

Du lịch cát bà tự túc bằng xe máy 2 ngày 1 đêm nên đi khi nào?

Bạn đã sẵn sàng cho một mùa hè với nhiều trải nghiệm thú vị. Đến Cát Bà với chương trình Du lịch cát bà tự túc bằng xe máy 2 ngày 1 đêm dù chỉ một, hai, hoặc ba ngày tôi dám chắc bạn sẽ có kỳ nghỉ đáng nhớ nhất trong cuộc đời.

Kinh nghiệm Du lịch cát bà tự túc thời gian lý tưởng nhất để đi Du lịch cát bà bằng xe máy bắt đầu từ sau ngày 15 tháng 4 hoặc có thể sớm hơn tùy vào điều kiện thời tiết cho đến hết tháng 9 hàng năm. Tuy nhiên có một số năm do biến đổi khí hậu, các cơn bão có thể đến sớm hơn hoặc mùa đông đến sớm hơn bất thường.

Du lịch cát bà bằng xe máy ngày cao điểm vào các ngày cuối tuần, ngày lễ 30/4 và 1/5 Đảo Cát Bà thực sự quá tải và gợi ý của tôi cho bạn nên đi Cát Bà vào các ngày đầu, giữa tuần là hợp lý nhất. Bởi khách sẽ vắng, bãi biển bình yên hơn, đặt phòng khách sạn không còn phải vấn đề quá nan giải. Thuê xe máy, xe điện hay xe ôm đi các điểm tham quan cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Du lịch Cát Bà bằng xe máy 2 ngày 1 đêm VÀO MÙA XUÂN:

Mùa xuân của Miền Bắc như các bạn đã biết, tiết trời âm u, mưa phùn, còn những đợt không khí lạnh tràn về chính vì vậy lựa chọn đi Du lịch cát bà tự túc vào mùa xuân là rất không thể. Chỉ có những vị khách nước ngoài, việt kiều đã quen với môi trường, khí hậu rất lạnh.

Du lịch bụi Cát Bà bằng xe máy MÙA HÈ

Kinh nghiệm Du lịch Cát Bà bằng xe máy 2 ngày 1 đêm mùa hè: Giai đoạn mùa hè là thời gian lý tưởng nhất để đi Du lịch cát bà bằng xe máy với nhiều hành trình như: Du lịch cát bà tự túc 3 ngày 2 đêm, Du lịch bụi Cát Bà bằng xe máy 2 ngày 1 đêm, Du lịch cát bà hải phòng – Đảo Khỉ, Tour du thuyền Vịnh Lan Hạ. Vào thời điểm này tiết trời từ ấm áp sang nóng, bạn thoải mái tắm biển, uống bia, ngao du đêm nằm ngắm sao trời, tiếng sóng, gió cứ ùa bên tai. Trải nghiệm Cát Bà thật thú vị.

Mùa hè cũng là mùa của hải sản, khi những con nước mới, những dòng hải lưu ấm áp cũng là thời điểm cho tôm sú, cua, ghẹ, mực, bề bề phát triển nhanh nhất bởi nguồn thức ăn dồi dào và chúng chắc nịch, béo ngậy trên bàn ăn của thực khách

Du lịch bụi Cát Bà bằng xe máy VÀO MÙA THU

Mùa thu ở Cát Bà cũng đẹp lắm, vạn vật có sức sống mãnh liệt hơn bởi những cơn mưa rào, gió biển. từ tháng 8-9-10 rất hay có bão nên việc đến Cát Bà cần cân nhắc và theo dõi thời tiết để chuyến đi được viên mãn.

Du lịch cát bà tự túc bằng xe máy 2 ngày 1 đêm VÀO MÙA ĐÔNG

Mùa đông Cát Bà cũng rất đẹp, vào những ngày hanh khô Cát Bà ẩn mình trong làn sương sớm, chỉ sau 10 giờ sáng cả Cát Bà bừng tỉnh bởi ánh nắng chói chang. Mùa này nước biển rất lạnh, chỉ có khách nước ngoài đến Cát Bà trải nghiệm và tắm biển.

Để đi tour cát bà 2 ngày 1 đêm Tour Đảo Khỉ Cát Bà bạn có thể thuê tàu tiếng ra Đảo Khỉ với thời gian 2,5 – 3 tiếng, 20 phút di chuyển bằng tàu, bạn thoải mái nghỉ ngơi xem khỉ, tắm và leo núi.

http://tintuc.hoatuoionline.net/kinh-nghiem-du-lich-cat-ba-tu-tuc/