Wednesday, January 19, 2022


Kinh nghiệm tham quan sở thú Singapore

Kinh nghiệm tham quan sở thú Singapore Bữa sáng với động vật hoang dã Tham quan Quốc đảo Singapore miễn…

By [email protected] , in Du lịch Singapore , at Tháng Năm 17, 2019

Kinh nghiệm tham quan sở thú Singapore

Bữa sáng với động vật hoang dã

Thưởng thức bữa sáng giữa rừng với các loài động vật hoang dã như những chú tinh tinh to lớn mà thân thiện chắc chắn sẽ là một kỷ niệm tuyệt vời.

Night Safari

Đến với sở thú Singapore vào ban đêm bạn sẽ được chứng kiến cuộc sống hoang dã với những màn đi săn, rình mồi độc đáo của hơn 90% các loài thú hoang dã tại đây.

Tham quan vườn thú và khu triển lãm

Thưởng thức những sắc màu khác nhau của thế giới muôn loài từ đầm lầy đến, rừng sâu, núi cao,… so thu Singapore nơi các loài động vật được sống tự do và thoải mái như trong tự nhiên.

Các màn trình diễn động vật

Những màn trình diễn động vật phong phú và đa dạng mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận gần hơn với những cư dân đáng yêu và thân thiện trong Singapore Zoo.

Rainforest Kidworld

Khu vui chơi dành riêng cho trẻ em với đủ các trò chơi vui nhộn từ trên bờ đến xuống nước, đảm bảo sẽ thu hút các bé ngay từ giây phút đầu tiên.

Đảm bảo an toàn cho cả bản thân mình và những loài động vật hoang dã?

Bạn phải tuyệt đối đứng trong vạch an toàn và không được chạm vào thú (nếu như không có sự cho phép của nhân viên sở thú hoặc có bảng chỉ dẫn). Trong Singapore Zoo có hàng trăm bức tượng mô phỏng những loài vật hoang dã khá giống thật, bạn có thể sờ chạm hoặc chụp hình thoải mái mà không lo bị phàn nàn.

Bạn cũng đừng tự ý cho thú ăn nhé! Bởi vì những loài thú ở đây đã được thiết kế bữa ăn hết sức chu đáo rồi, việc cho thêm thức ăn cho chúng vô tình làm mất cân bằng chế độ dinh dưỡng đấy. Chưa kể, hành động ném thức ăn vào động vật không đẹp chút nào, đôi khi lại làm cho chúng “hiểu nhầm” rằng bạn đang tấn công chúng nữa.

Lưu ý gì khi dẫn trẻ em theo?

Sở thú luôn là nơi hấp dẫn trẻ con. Nếu dẫn những đứa trẻ của mình theo trong chuyến du lịch Singapore, ắt hẳn vườn thú là điểm không thể bỏ qua. Bạn nên xem chừng chúng trong mọi hoạt động để tránh bị lạc nhé, đặc biệt là vào các dịp lễ đông người tham quan. Chưa kể, trẻ em vô cùng hiếu động, chúng có thể sờ chạm vào bất kỳ thứ gì chúng tò mò. Vì vậy, để mắt trông chừng là việc không bao giờ thừa. Chú ý đừng để chúng ra khỏi vạch an toàn nhé!

Khi trẻ đã chán với việc đi vòng vòng xem những loài thú đứng ngẩn ngơ, hãy đưa chúng xem xiếc với những món nghề vô cùng vui nhộn được thực hiện bởi những vũ công là những loài vật hoang dã. Ngoài ra, ở những chương trình này luôn có những hoạt động giao lưu trẻ em khá thú vị, chẳng hạn như thi lắc vòng hula-hoop chẳng hạn. Chắc chắn những món quá nhỏ sẽ giúp chúng vui mãi không thôi đấy. Trong vườn thú còn có khu vui chơi dành riêng cho trẻ em Rainforest Kidzworld nữa. Bạn nhớ đem theo đồ bơi, kính bơi cho trẻ nhé!

Trong công viên singapore zoo có những phương tiện đặc biệt cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Đó là những chiếc xe đẩy, phí thuê vào khoảng 9 SGD. Trong trường hợp trẻ của bạn lớn hơn một chút, chúng mỏi chân sau chuyến đi bộ dài, mà bạn lại mệt mỏi để bế chúng, hãy thuê xe kéo nhé, giá vào khoảng 15 SGD.

http://tintuc.hoatuoionline.net/den-so-thu-singapore-bang-cach-nao/