Kinh nghiệm Thuê xe du lịch đi vườn quốc gia Ba Vì

Kinh nghiệm Thuê xe du lịch đi vườn quốc gia Ba Vì

Chương trình tour

Lịch trình: Hà Nội – Vườn quốc gia Ba Vì (cốt 400) – Hà Nội

Thời gian: 1 ngày

Quãng đường: 120km/2 chiều

Điểm đón: Theo yêu cầu

Thời gian đón: Theo yêu cầu

Đơn giá Km vượt: 11.000 đ/km

Chi tiết:

các resort đẹp ở ba vì Giá cho Thuê xe hợp đồng trên đã bao gồm xe, xăng dầu, lương tài xế lái xe .
Tài xế được đã được đào tạo các kỹ năng phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.
Giá cho Thuê xe có thể thay đổi theo tùy thời gian và quãng đường Thuê xe du lịch của khách hàng.
Giá trên chưa bao gồm thuế VAT, phí cầu đường, bến bãi.

Thông Tin Lịch Trình Cho Thuê xe hợp đồng Đi Vườn Quốc Gia Ba Vì

Với khoảng cách từ trung tâm Hà Nội đến Vườn quốc gia Ba Vì chỉ 60km cho một lượt đi, có nhiều lựa chọn về phương tiện di chuyển cho khách du lịch lựa chọn: xe máy, xe ô tô, xe bus, …. Tuy nhiên nếu là đoàn có từ 37 – 16 thành viên, tại sao lại không lựa chọn một chiếc xe 16 chỗ Hyundai Hi – Class hay Hyundai Universe để chuyến đi thêm phần an toàn, đồng thời gắn kết được các thành viên, cùng nhau tạo được những kỉ niệm đẹp. Với dịch vụ cho Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Vườn quốc gia Ba Vì, chúng tôi nhận đón khách tại 01 điểm trong nội thành Hà Nội, có hỗ trợ đón điểm thứ 2 nếu tiện trên cùng cung đường và có chỗ dừng xe, đưa khách tới Vườn quốc gia Ba Vì mà trả lại điểm đã đón khách hoặc 1 điểm khác cũng trong nội thành Hà Nội.

Nếu chỉ đến để tham quan, ngắm cảnh thiên nhiên núi rừng nơi đây thì quý khách chỉ cần dành một ngày là có thể khám phá hết thiên nhiên nơi đây. cho thuê xe 16 chỗ đi ba vì Tuy nhiên nếu là một buổi dã ngoại, đốt lửa, cắm trại thì có thể lán lại nơi đây một đêm trong những lều trại tự dựng hoặc nhưng homstay, resort nơi đây để tận hưởng hết không khí yên bình, trong lành của Vườn quốc gia.

Giá Thuê xe hợp đồng 16 chỗ đi Vườn quốc gia Ba Vì là bao nhiêu?

Dòng xe 16 chỗ là dòng lớn nhất hiện nay, và luôn có nhiều sự thay đổi về giá xe tùy từng thời điểm trong tuần, cuối tuần, ngày thường hay ngày lễ. Nên thường rất khó để khách hàng nắm được giá chính xác cho chuyến du lịch. Nếu quý khách muốn đặt Thuê xe hợp đồng 16 chỗ đi Vườn quốc gia Ba Vì, cách tốt nhất là liên hệ đặt Thuê xe hợp đồng sớm để nhận được những mức giá ưu đãi nhất . Hoặc vẫn còn đang phân vân về giá Thuê xe ô tô 16 chỗ đi Vườn quốc gia Ba Vì có thể liên hệ tới Hotline của Thuê Xe chothuexe4chohanoi.com: để nhận được những tư vấn chính xác cho lịch trình dùng xe của mình. Thuê Xe chothuexe4chohanoi.com cam kết luôn là đơn vị đưa đến khách hàng những mức giá hợp lí nhất so với thị trường.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *