Friday, September 22, 2023


Loại Máy mài CNC mini phổ biến

Loại Máy mài CNC mini phổ biến Nhược điểm của gia công mài CNC Gia công ép phun nhựa giá…

By admin_@congacon , in Machineshop , at Tháng Ba 2, 2023

Loại Máy mài CNC mini phổ biến

Nhược điểm của gia công mài CNC

gia công mài sẽ không phải là lựa chọn ít tốn kém nhất, mà ban đầu bạn có thể thấy đó là một nhược điểm. Tuy nhiên, phải xem lại về vấn đề lâu dài, hiệu quả, giữ chân khách hàng và danh tiếng về chất lượng và độ tin cậy.

Chi phí ban đầu cao hơn để có các dịch vụ CNC thực hiện cho bạn. may mai phang Nhiều công ty dựa vào một nhà cung cấp đáng tin cậy để thực hiện dịch vụ gia công mài cho họ, dịch vụ này hoạt động tốt cho nhiều doanh nghiệp trong nhiều ngành. Lần sản xuất đầu tiên sẽ đắt hơn những lần tiếp theo.

Một nhược điểm khác mà một số thợ gia công nhận thấy với phương pháp CNC là nó hoạt động theo hướng làm cho các kỹ năng thủ công thông thường trở nên lỗi thời. Cùng với họ là các kỹ năng toán học và khoa học được phát triển bởi những người đã học qua nhiều năm đào tạo để vận hành máy tiện, máy xay, máy khoan và hơn thế nữa bằng tay.

Trong khi gia công mài đã tạo ra những cơ hội to lớn, mới cho tất cả các loại hình kinh doanh, nó cũng dẫn đến ít gia công thông thường hơn và cuối cùng là một số thất nghiệp. Tuy nhiên, hầu hết các chuyên gia không đồng ý rằng các kỹ năng thủ công sẽ trở nên lỗi thời. Trên thực tế, một số người nghĩ rằng gia công thông thường sẽ phát triển mạnh thông qua các dự án nhỏ và đặc biệt.

Loại Máy mài mini phổ biến

Có nhiều máy gia công mài đơn giản, chẳng hạn như Pocket NC, Eleksmill nhỏ hơn, hoặc Maslow CNC lớn hơn, có thể được điều khiển bằng máy tính để tự động cắt và khoan các vật liệu khác nhau. Chờ xử lý để khắc các vật liệu thô vào hình dạng mong muốn.

Máy công cụ CNC để bàn là loại máy công cụ để bàn ,có nắp đóng, sau khi người sử dụng đưa nguyên liệu vào khu vực gia công, nắp có thể được đóng lại, để các mảnh vụn có thể tập trung bên trong thân máy và được làm sạch dễ dàng hơn.

Có máy tiện CNC mini, hướng dẫn bảo dưỡng máy mài phẳng máy phay CNC mini và máy phay CNC năm trục, được sử dụng chủ yếu trong các xưởng sản xuất, gia thử nghiệm của các đơn vị nghiên cứu và phát triển khoa học, phòng thí nghiệm đổi mới của trường đại học và gia công các bộ phận nhỏ khác.

Kích thước của máy

Phần thân của Máy mài mini cũng khá nhỏ, kích thước bề ngoài là 850 * 480 * 680mm, phần mặt phẳng có chiều dài và chiều rộng là 750 * 650 nên sẽ không chiếm quá nhiều diện tích trên bàn. , phù hợp với mục đích gọn nhẹ. Dành cho những người làm công việc sáng tạo hoặc các studio nhỏ.

Nhóm phát triển cho biết trong nhiều trường hợp, gia công mài có năng suất tốt hơn in 3D và có thể gia công vật liệu kim loại. Tuy nhiên, cả hai không có mối quan hệ cạnh tranh. Thay vào đó, họ là đối tác tốt nhất. Người dùng có thể sử dụng 3D trước. Sau khi máy in thực hiện kiểm tra và xác minh rằng không có vấn đề với thiết kế, vật liệu được chọn từ kinh nghiệm của các công trình thử nghiệm và phương pháp gia công mài được sử dụng để sản xuất các bộ phận bền hơn.

Kích thước của bàn gá phôi là 210 x 95mm và công cụ có thể di chuyển lên xuống 210 cm dọc theo trục Z và có thể gia công nhiều loại kim loại sắt, đồng, hợp kim nhôm, nhựa PCV, gỗ và các loại khác vật liệu.