Friday, December 3, 2021


Lưu ý mua Vé Universal Singapore qua Kite Travel

Lưu ý mua Vé Universal Singapore qua Kite Travel Xuất trình Vé Universal Studio Singapore qua ứng dụng Kite Travel…

By [email protected] , in Du lịch Singapore , at Tháng Năm 14, 2019

Lưu ý mua Vé Universal Singapore qua Kite Travel

Xuất trình Vé Universal Studio Singapore qua ứng dụng Kite Travel để tận hưởng dịch vụ đưa đón miễn phí từ Resorts World Sentosa! Vui lòng xem phần Hướng dẫn sử dụng để biết thêm chi tiết

Đi xuyên màn ảnh với Ride The Movies ở Universal Studios Singapore. Trải nghiệm những chuyến đi tân tiến, màn biểu diễn và các điểm tham quan của bộ phim bom tấn cũng như series truyền hình bạn yêu thích!

Đặt mua vé universal singapore giá rẻ vé 1 ngày Universal Studios Singapore và tận hưởng trọn vẹn một ngày vui vẻ, giải trí cho tất cả mọi người, từ các bé nhỏ đến các “bé lớn”.

Trải nghiệm Tour VIP Universal Studios Singapore với quyền cho các trò chơi và xem biểu diễn

Di chuyển dễ dàng và thuận tiện từ khách sạn của bạn trong thành phố với Vé Xe Trung Chuyển đến Universal Studios Singapore

Di chuyển dễ dàng và thuận tiện đến Sentosa bằng Vé Tàu Sentosa Express!

Tham khảo Hướng dẫn tham quan Universal Studios Singapore để khám phá tối đa công viên trong ngày bạn đến tham quan!

Ngán xếp hàng đợi lâu? Chọn ngay Vé Universal Studio Singapore Express Pass để cuộc vui tuyệt vời hơn nữa!

Khám phá ngay dịch vụ Kite Travel Độc Quyền gói khách sạn Bay Hotel cùng USS!

Coupon mua Vé Universal Studio giá rẻ 2019

Sử dụng Coupon dưới đây để mua Vé Universal Studios Singapore với giá chỉ 50.3 USD. Đây là mức giá rẻ nhất mà bạn có thể tìm thấy khi mua vé Universal Online. Các chương trình khuyến mãi mua vé Tham quan tại các điểm khác ở Singapore cũng được mình cập nhật tại đây.

Lưu ý: Coupon giảm giá 3.6 USD ở trên chỉ áp dụng được một lần cho mỗi 1 tài khoản khách hàng mới. Nếu gia đình bạn đi nhiều người thì mỗi người có thể đăng ký 1 tài khoản Kite Travel để được giảm tối đa nhé. Nếu bạn mua các đơn hàng có giá trị lớn thì có thể tham khảo thêm các Mã giảm giá Kite Travel để lấy các mã giảm giá khác nữa nhé.

Vé điện tử vào Universal Studio Singapore

Khi đặt vé universal studio giá rẻ mua Vé Universal Studio Online bạn sẽ nhận được vé điện tử như hình dưới đây. Bạn chỉ cần mang vé này tới cổng Universal Studio là được vào luôn, không cần xếp hàng mua hay đổi vé giấy.

Lưu ý vé này là Open Date Ticket, vì vậy bạn có thể vào Universal Studio bất cứ ngày nào trước ngày hết hạn của vé. Ví dụ như vé dưới đây có hạn là 31 Tháng 12 năm 2018.

http://tintuc.hoatuoionline.net/ve-universal-studio-1-ngay/