Saturday, September 23, 2023


Lý do nên chọn du lịch yên bái bằng cách Thuê xe du lịch

Lý do nên chọn du lịch yên bái bằng cách Thuê xe du lịch Cho Thuê xe ô tô đi…

By admin_@congacon , in Thuê xe 29 chỗ , at Tháng Hai 14, 2023

Lý do nên chọn du lịch yên bái bằng cách Thuê xe du lịch

Cho Thuê xe ô tô đi yên bái giá rẻ tại hà nội

Có khá nhiều thông tin mà bạn cần chú ý khi lựa chọn Thuê xe ô tô hà nội đi yên bái cho hành trình sắp tới của mình. Với mong muốn giúp bạn có được một chuyến đi hoàn hảo, công ty TNHH Thuê Xe Vạn An đã mang dịch vụ xe họp đồng cho thuê vào phục vụ khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty cam kết mang đến cho bạn những chuyến đi an toàn, chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất. https://chothuexe4chohanoi.com/bao-gia-thue-xe-29-cho-di-yen-bai-tai-ha-noi-gia-re.html Dịch vụ xe Vạn An đang được coi là sự lựa chọn hàng đầu của cho rất nhiều bạn trẻ, gia đình, công ty hiện nay.

Các dòng xe đi Yên Bái đang phục vụ

Cho Thuê xe 4 chỗ đi Yên Bái: Vios, Altis, Kia 3, Civic, Mazda 3

Cho Thuê xe ô tô 7 chỗ đi Yên Bái: Innova, Fortuner, Kia Sedona

Cho Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Yên Bái: Sprinter, Ford Transit, Hyundai Solati

Cho Thuê xe du lịch 29 chỗ đi Yên Bái: Hyundai County

Cho Thuê xe 35 chỗ đi Yên Bái: Isuzu Samco, Hyundai Thaco

Cho Thuê xe ô tô 45 chỗ đi Yên Bái: Aero Space, Aero Hi-class, Hyundai Universe…

Với đội ngũ tài xế lái xe nhiều kinh nghiệm, thông thạo các tuyến đường Tây Bắc(Yên Bái, Sơn La, Cao Bằng, Bắc Cạn), đồng thời được được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Chính vì thế mà Vạn An luôn tự tin cung cấp khách hàng có nhu cầu Thuê xe ô tô sẽ được sử dụng một dịch vụ tốt nhất.

Cho Thuê xe hợp đồng đi Yên Bái, bảng giá và dịch vụ tốt nhất Hà Nội

Có rất nhiều du khách nước ngoài cho rằng ruộng bậc thang ở Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái, là đẹp nhất Việt Nam. Khu vực rộng lớn này, chạy về phía bắc Hà Nội đến các tỉnh có biên giới với Trung Quốc, là một viên ngọc quý của núi non, làng mạc và văn hóa dân tộc thiểu số..

Yên Bái có gì thú vị?

Yên Bái là một tỉnh miền núi, nằm ở trung tâm Tây Bắc Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội 200km. Tỉnh có phía bắc giáp tỉnh Lào Cai, phía tây giáp tỉnh Sơn La, phía đông giáp tỉnh Hà Giang và tỉnh Tuyên Quang, phía nam giáp tỉnh Phú Thọ.

Vùng đất Yên Bái của những núi non hiểm trở ẩn chứa biết bao ghi chép của lịch sử, của những cung đường đèo ngoạn mục làm nên bao trận chiến đi vào huyền thoại, của những đồi chè xanh ngắt, của những ruộng bậc thang lúa chín vàng.. Nếu bạn sắp có hành trình khám phá Yên Bái trong thời gian tới không thể bỏ qua các điểm du lịch như: Mù Cang Chải, Xã La Pán Tẩn, Suối Giàng

Hồ Thác Bà, Thác Pú Nhu, Xã Tú Lê, Bản Lìm Mông, Cánh đồng Mường Lò, Bản Hốc, Hồ Chóp Dù..

Các lễ hội vùng quê thường diễn ra vào mùa xuân, thu hút đông đảo người dân tham gia. Gắn liền với lễ hội là các trò chơi truyền thống của các dân tộc như: ném pao, tung còn, đánh đu, đẩy gậy, đua đĩa, kéo co, đua ngựa, đánh quay …

Ngoài ra; bảng giá thuê xe 29 chỗ du lịch Yên Bái từ tháng 9 khá thích hợp, hiện tại mùa mưa Tây Bắc đã hết, thời tiết chưa chuyển sang cái lạnh giá mùa đông. Nếu muốn ngâm mình trong suối nước nóng giữa cái lạnh mùa đông thì hãy đến vào khoảng từ tháng 12 đến tháng 1 hàng năm.

Với mong muốn mang đến bạn những thông tin hữu ích cùng dịch vụ cho Thuê xe du lịch hà nội để chọn cho mình dòng xe phù hợp. Dat xe viet sẽ giới thiệu chi tiết dưới bài viết này, lựa chọn Thuê xe du lịch đi Yên Bái là giải pháp hữu ích nhất cho các hành trình.
hồ thác bà xanh trong nổi tiếng